Xin hỏi khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào Hà Nội?

Thứ Bảy, 04-11-2017

Chào chuyên mục! Cho em hỏi khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào Hà Nội là tốt nhất? Em năm nay mới 35 tuổi, làm công việc văn phòng, nhưng không may mắc chứng bệnh rối loạn tiền đình, bệnh kéo dài cả nửa năm nay, em có uống rất nhiều loại thuốc Đông y nhưng vẫn không khỏi. Vì vậy, em quyết đinh đi khám và chữa theo phương pháp Tây y xem có tiến triển gì không? Nhưng trước khi đi em muốn tham khảo xem nên đi khám bệnh viện nào tốt nhất để đỡ mất thời gian, tiền bạc và công sức. Vậy nên, mong chuyên mục có thể giải đáp thắc mắc này giùm em càng sớm càng tốt! Cám ơn chuyên mục!

(Thanh Loan – Hà Nội)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

khám rối loạn tiền đình ở bệnh viện nào tốt tại Hà Nội

Chào bạn Thanh Loan! Rối loạn tiền đình là một chứng bệnh rất phổ biến hiện nay, bệnh gây ra một số triệu chứng như chóng mặt, mệt mỏi, đi đứng không vững, đau đầu, mọi vật như đảo lộn. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng lại gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống và chất lượng công việc. Đặc biệt, là đối với những người làm việc văn phòng như bạn. Vì vậy, khi thấy dấu hiệu xuất hiện bệnh, mọi người cần phải nhanh chóng đến bệnh viện để thăm khám và kiểm tra.

Nếu ở khu vực Hà Nội, khi bị rối loạn tiền đình bạn có thể đến các đơn vị chuyên môn khoa Nội Thần Kinh hoặc chuyên khoa Tai Mũi Họng sau đây để kiểm tra và thăm khám.

1. Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai

  • Địa chỉ: Khoa Thần Kinh – Bệnh viện Bạch Mai – 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3869 3731.

Khoa thần kinh nói riêng và bệnh viện Bạch Mai nói chung là một trong những bệnh viện lớn nằm tại khu vực phía bắc, được nhiều người biết đến và tin tưởng thăm khám. Khoa thần kinh phát triển các đơn vị chuyên khoa sâu về thần kinh như: Thần kinh nhiễm khuẩn, thần kinh mạch máu, tai biến mạch máu não, thần kinh chung, thần kinh trẻ em.

Khám rối loạn tiền đình tại bệnh viện Bạch Mai

Khám rối loạn tiền đình tại khoa thần kinh bệnh viện Bạch Mai

Tại đây, có trang bị các thiết bị thăm dò chức năng thần kinh như máy điện não, điện não vi tính, siêu âm Doppler xuyên sọ, điện cơ. Đồng thời, khoa thần kinh sử dụng các phương tiện hiện đại trong chẩn đoán và điều trị kết hợp với các chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân và phẫu thuật thần kinh tại bệnh viện Bạch Mai. Vì vậy, đây chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội bạn có thể đến để thăm khám chứng rối loạn tiền đình.

2. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

Ngoài khoa nội bệnh viện Bạch Mai, bạn cũng có thể đến khoa Tai -Mũi – Họng của bệnh viện để khám rối loạn tiền đình. Tại đây, trang thiết bị kỹ thuật rất hiện đại, ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới như: Mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, vi phẫu thuật thanh quản phục hồi giọng nói, phẫu thuật và tạo hình các khối u đầu mặt cổ, tạo hình tai – xương chũm phục hồi sức nghe, ứng dụng Laser trong điều trị các bệnh Tai Mũi họng.

3. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khám rối loạn tiền đình tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khám rối loạn tiền đình tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – thành phố Hà Nội

Chuyên khoa thần kinh – Phòng khám Số 1 do các chuyên gia Thần kinh đến từ các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Lão khoa Trung ương trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh. Kết hợp với các chuyên khoa khác và hệ thống trang bị hiện đại, đồng bộ đây là địa chỉ được nhiều bệnh nhân đến khám, vì vậy đây cũng chính là địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn để khám bệnh rối loạn tiền đình.

4. Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương

  • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3868 6050

Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương được xem là bệnh viện đầu ngành về Tai – Mũi – Họng. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa từ khám bệnh, cấp cứu, bệnh tai mũi họng người lớn và trẻ em. Đây cũng là nơi tập hợp đội ngũ chuyên gia giỏi và uy tín hàng đầu cả nước. Chính vì vậy, đây được xem là cơ sở uy tín hàng bạn có thể thăm khám chứng rối loạn tiền đình tại đây.

5. Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện 108

  • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội
  • Điện thoại:  024 6278 4146
  • Website: http://benhvien108.vn/

Bệnh viện 108 thăm khám rối loạn tiền đình hiệu quả

Bệnh viện 108 thăm khám rối loạn tiền đình hiệu quả

Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện 108 là nơi chuyên điều trị các bệnh về chuyên ngành thần kinh như tai biến mạch máu não, xơ vữa động mạch, loạn thần kinh chức năng, động kinh, Parkinson, viêm đa dây thần kinh, viêm não tuỷ, các bệnh thoái hoá hệ thần kinh, xơ cột bên teo cơ, nhược cơ, xơ não tuỷ rải rác.

6. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108

  • Địa chỉ: Số 1 – Trần Hưng Đạo – thành phố Hà Nội
  • Website: http://benhvien108.vn
  • Điện thoại:  024 6278 4109

Tại đây có những kỹ thuật thăm khám và thực hiện những thủ thuật như: Khám nội soi Tai Mũi Họng ống cứng, ống mềm, thăm dò chức năng tai giữa, tai trong, làm các thủ thuật chuyên khoa: chọc rửa xoang, khí dung mũi họng, chích rạch màng tai dẫn lưu, chích rạch áp xe, sinh thiết các khối u vùng đầu cổ dưới nội soi, làm proetz, rửa mũi xoang bằng máy nhịp xung dưới nội soi, rửa tai, rửa hút mũi trẻ em.

Ngoài ra, khoa tai mũi họng bệnh viện 108 còn tiến hành các kỹ thuật chuyên sâu khác về tai mũi họng.

Mong rằng, với một số thông tin cơ bản về những địa chỉ thăm khám rối loạn tiền đình tại Hà Nội trên đây, có thể giúp mọi người tìm kiếm cho mình một địa chỉ thăm khám bệnh uy tín và an toàn nhất! Chúc mọi người sớm khỏi bệnh!

→ Có thể bạn muốn biết:

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục