Xin địa chỉ chữa bệnh trầm cảm uy tín tại Hà Nội

Thứ Hai, 04-03-2013

“Chào chuyên mục, gia đình tôi có người thân mắc chứng trầm cảm. Gia đình có ý muốn đưa người nhà tìm gặp bác sĩ để điều trị, nhưng lại không biết địa chỉ nào chữa bệnh trầm cảm uy tín. Hiện chúng tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, xin chuyên mục tư vấn giúp một số địa chỉ khám chữa bệnh trầm cảm uy tín. Mong sớm nhận được phản hồi”.

(Độc giả Trúc Linh – Ba Đình, Hà Nội)

PHẢN HỒI

Chào bạn Linh.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn một số địa chỉ khám chữa bệnh trầm cảm uy tín tại Hà Nội như sau:

Xin địa chỉ chữa bệnh trầm cảm uy tín tại Hà Nội

1. Viện Sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai

Viện Sức khỏe tâm thần được thành lập trên cơ sở kết hợp với khoa Tâm Thần -Bệnh viện Bạch Mai. Đội ngũ cán bộ công tác và làm việc tại Viện Sức khỏe tâm thần đề đã qua đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, đặc biệt thấu hiểu những khó khăn trong tính chất công việc .

Hiện nay, người đang trực tiếp thăm khám và điều trị chứng trầm cảm tại đây là TS.BS Nguyễn Văn Tuấn (Chủ nhiệm Bộ môn Tâm thần – Trường Đại học Y Hà Nội).

• Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

• Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 (7g – 16g30).

2. Bệnh viện Tâm thần Trung Ương – Cơ sở 1

Được thành lập từ ngày 4/3/1969 trên cơ sở tiếp quản từ khu điều dưỡng của cán bộ tập kết miền Nam. Đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã ngày càng lớn mạnh và dần trở thành bệnh viện chuyên khoa tâm thần đầu ngành trong cả nước, với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, bệnh nhân điều trị tại bệnh viện sẽ luôn được chăm sóc và theo dõi chặt chẽ 2-3 tuần để tránh trường hợp người bệnh nảy sinh ý định tự tử.

Một trong những vị bác sĩ uy tín đang công tác tại bệnh viện là ThS.BS. Đinh Hữu Uân (Phó trường phòng Đào tạo – Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1).

• Địa chỉ: Tỉnh lộ 71, Hòa Bình, Thường Tín, Hà Nội

• Lịch làm việc: thứ hai đến chủ nhật (7g – 21g).

3. Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Được xếp hạng là bệnh viện tâm thần đầu ngành của khu vực Hà Nội, bệnh viện Tâm thần Hà Nội được trang bị hệ thống trang trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh tại khu vực.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và tậm tâm vì người bệnh. Một trong số đó là BSCKII. Lý Trần Tình người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm gắn bó với các bệnh nhân tâm thần, TH.BS Trần Quyết Thắng – hiện là Phó giám đốc tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội cũng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm theo dõi và điều trị cho bệnh nhân mắc chứng trầm cảm.

• Địa chỉ: 467 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

• Lịch làm việc: thứ 2 – thứ 6 (8g – 17g).

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn gửi gắm người thân điều trị tại một trong 3 địa chỉ trên.

Chúc người nhà bạn sớm khỏe. Thân chào!.

THÔNG TIN THÊM:

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*