Viên ngủ thảo dược Sleep Well đã ai dùng thử chưa?

Cho em hỏi, có ai dùng qua viên ngủ thảo dược Sleep Well  chưa ạ? Em bị mất ngủ cả tháng nay, dùng đủ phương pháp nhưng vẫn không khỏi, đợt rồi được chị bạn giới thiệu cho dùng loại này nhưng vẫn chưa dám thử vì không biết công dụng ra sao, ai dùng rồi cho em xin tí ý kiến. Cám ơn mọi người!”.

(Ánh Ngọc -25 tuổi – Lâm Đồng).

vien-ngu-thao-duoc-sleep-well-da-ai-dung-thu-chua

Thuốc thảo dược Sleep Well sử dụng có tốt không?

Phản hồi:

Một số phản hồi dưới đây từ người dùng sẽ giúp bạn có một cái nhìn chính xác hơn về thuốc thảo dược Sleep Well. Bạn có thể đọc và tham khảo thêm thông tin từ internet:

Linh Miu: chào bạn, mình có dùng qua loại này rồi, khá tốt đó bạn. Mình bị mất ngủ hơn hai tháng, có hôm thức đến 3-4 giờ sáng mà vẫn chưa ngủ được, cũng ra tiệm thuốc Tây mua đủ loại về dùng nhưng thấy không ổn nên chuyển sang dùng loại này, uống chừng 3-4 hôm là lại ngủ được ngay.

Ngọc Tâm: cái này là viên thảo dược thiên nhiên bạn nhé, công dụng của nó là tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, giảm hồi hộp căng thằng thần kinh, tạo giấc ngủ sâu và giữ cho tinh thần luôn được thoải mái. Mình bị mất ngủ hồi ôn thi đại học được mẹ mua loại này cho dùng thấy đỡ hẳn, nhờ vậy mà thi cử cũng có hiệu quả hơn.

Phương Linh: loại này dùng tốt nha bạn. Nếu bạn muốn biết cụ thể công dụng và cách dùng thì mình chia sẽ thêm.

Công dụng của thuốc:

-An thần, điều chỉnh giấc ngủ theo nhịp điệu sinh học.

-Giúp người bệnh ngủ ngon, giải tỏa stress, căng thẳng.

-Hình thành giấc ngủ sinh lý, lâu dài và ổn định.

-Giữ trạng thái khoan khoái, khỏa mạnh sau mỗi giấc ngủ.

Cách dùng: mỗi lần dùng một viên, dùng từ 1-2 viên một ngày. Uống trước khi ngủ 30 phút.

Ngoài ra, bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin và thành phần có trong sản phẩm thì có thể tra google hoặc hỏi chi tiết dược sĩ khi mua thuốc. Giá thuốc của sản phẩm là 390.000 đồng/hộp 60 viên.

Bệnh mất ngủ có thể tự khắc phục được nếu tìm ra được nguyên nhân chính xác. Vì thế, khi mất ngủ kéo dài thì nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân. Mất ngủ kéo dài dễ khiến sức khỏe bị sa sút, dễ mắc những căn bệnh khác vì thế hãy chú ý hơn tới giấc ngủ của mình.

Hi vọng với những lời chia sẻ của người dùng đã phần nào giúp bạn có câu trả lời cho mình vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Bạn nên đọc: Nên ngủ lúc mấy giờ và dậy lúc mấy giờ là hợp lí

Ẩn

Bình luận

Viên ngủ thảo dược Sleep Well đã ai dùng thử chưa?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.