Tuệ Đức An Giấc Nữ chữa mất ngủ có tốt không ?

Thứ Năm, 31-03-2016

Xin chào bác sĩ! Tôi thường hay bị mất ngủ và ngủ không sâu giấc, cứ khoảng 2 giờ sáng lại thức giấc và rất khó ngủ lại, ngoài ra tôi còn cảm thấy hay khó chịu và cáu gắt. Tôi có thấy quảng cáo trên mạng về loại thuốc tên là Tuệ Đức An Giấc Nữ giúp ngủ ngon, thoải mái, an thần. Vậy cho tôi hỏi thuốc này có công dụng tốt như thế nào? và chữa mất ngủ có tốt không? Mong được bác sĩ trả lời tư vấn giúp tôi ạ! Xin cảm ơn!

tue-duc-an-giac-nu1

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn! Chuyên trang https://www.chuatribenhmatngu.com xin cảm ơn bạn đã  tin tưởng và gửi thư thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để không làm mất thời gian chờ đợi của bạn chúng tôi xin được trả lời câu hỏi bạn như sau:

Tuệ Đức An Giấc Nữ chữa mất ngủ có tốt không ?

Tuệ Đức An Giấc Nữ là loại thuốc được sản xuất từ 100% nguyên liệu từ thảo dược nên rất an toàn và rất tốt cho giấc ngủ của bạn và đặc biệt Tuệ Đức An Giấc Nữ không gây ra tác dụng phụ nên có thể sử dụng lâu dài mà không gây ảnh hưởng cũng như không gây phụ thuộc vào thuốc bạn nhé!

Đối với những trường hợp phụ nữ từ 45 tuổi trở lên hoặc người mất ngủ mãn tính thì cần sử dụng thuốc lâu dài mới có hiệu quả, thường ít nhất bạn phải sử dụng thuốc khoảng 2 tháng mới cho kết quả tốt. Sau khi sử dụng thuốc một thời gian và thấy xuất hiện những dấu hiệu như: ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn, thời gian đi vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ dậy không còn mệt mỏi, thời gian ngủ tăng dần theo thời gian khoảng 2, 3 tiếng mỗi đêm… Điều này chứng tỏ sản phẩm Tuệ Đức An Giấc Nữ đã có tác dụng và hiệu quả đối với bạn.

Tìm hiểu một số thông tin về Tuệ Đức An Giấc Nữ

▶ Thành phần:

Sản phẩm Tuệ Đức An Giấc Nữ được làm từ 100% lá cây cỏ Việt Nam bao gồm: Cao đinh lăng, cao lạc tiên, cao ích mẫu, cao hương phụ

▶ Đối tượng

tue-duc-an-giac-nu2

Tuệ Đức An Giấc Nữ dành cho những trường hợp phụ nữ mất ngủ mãn tính, mất ngủ kéo dài, khó ngủ, mệt mỏi, suy nhược thần kinh, dễ cáu gắt, stress

▶ Tác dụng

Tuệ Đức An Giấc Nữ là sản phẩm giúp dễ ngủ, tạo cho bạn một giấc ngủ tự nhiên, giảm stress, giảm mệt mỏi và cảm thấy thoải mái sau những giấc ngủ. Ngoài ra, Tuệ Đức An Giấc Nữ còn hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ lâu ngày, mất ngủ mãn tính ở phụ nữ, trấn tĩnh, an thần và điều hòa kinh nguyệt.

mat-ngu

▶ Hướng dẫn sử dụng

Mỗi ngày uống từ 2-4 viên trước khi đi ngủ, bạn nên sử dụng khoảng từ 30-90 ngày sẽ cho hiệu quả như mong muốn.

Tuệ Đức An Giấc Nữ  là sản phẩm được làm từ thuốc nam, 100% từ thiên nhiên, thuốc có tác dụng chữa bệnh mất ngủ, đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon và thoải mái. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm lựa chọn và sử dụng Tuệ Đức An Giấc Nữ. Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe và chất lượng giấc ngủ ngày càng tốt, cải thiện hơn.

Tin liên quan:

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục