Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mất ngủ có tốt không?

Chữa mất ngủ bằng Y học cổ truyền là xu hướng đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa. Tuy nhiên, giữa hàng nghìn cơ sở chữa bệnh Đông y hiện nay, rất khó để người bệnh tìm ra được nơi điều trị uy tín và chất lượng. Thời gian gần đây, chuyên trang nhận được rất nhiều email của độc giả hỏi về việc chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không? Để trả lời những thắc mắc này, ban biên tập đã bắt tay tìm hiểu và thu thập được những thông tin dưới đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa bệnh mất ngủ bằng Đông y hàng đầu 

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, tính đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã có tròn một thập kỷ hình thành vào phát triển với những thành tựu to lớn. Chỉ trong 10 năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc cả về quy mô và chất lượng dịch vụ. Từ một cơ sở chính đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã có 3 cơ sở lớn đặt tại các thành phố Hà Nội, Hạ Long, TP. Hồ Chí Minh với hàng trăm cán bộ, bác sĩ, kỹ thuật viên đang làm việc.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu

Không chỉ làm công tác khám chữa bệnh thông thường, Trung tâm Thuốc dân tộc còn tham gia vào các đề tài nghiên cứu khoa học nhằm ứng dụng các dược liệu quý vào điều trị nhiều căn bệnh. Trong những năm qua, đơn vị đã có nhiều công trình nghiên cứu đáng chú ý, với thành quả là sự ra đời của nhiều bài thuốc Nam chữa bệnh hiệu quả và an toàn. Trung tâm trở thành đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu được đông đảo người bệnh tin tưởng và đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành

Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa nhiều chuyên khoa, trong đó chuyên khoa Thần kinh nổi danh khắp cả nước với hàng nghìn lượt bệnh nhân tới khám chữa căn bệnh mất ngủ mỗi năm. Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền, mang đến sự an tâm tuyệt đối về chuyên môn và chất lượng khám chữa bệnh. Tiêu biểu có thể kể đến các bác sĩ như:

 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trương.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư, Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Vi Văn Thái, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược học cổ truyền Quảng Ninh.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên, hơn 20 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.
 • Cùng đông đảo các bác sĩ, chuyên gia giỏi khác.
Đội ngũ các bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ các bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trên cả nước trong khám chữa căn bệnh mất ngủ bằng Y học cổ truyền.

Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam nhận định: “Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị thành viên của Hội Nam y Việt Nam. Với sự hoạt động năng nổ, tích cực Trung tâm đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển của Hội Nam y Việt Nam và nền Y học cổ truyền Việt Nam nói chung.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền rất uy tín hiện nay. Trung tâm Hội tụ đội ngũ đông đảo các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức luôn tận tụy hết mình vì bệnh nhân. Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc còn sở hữu nhiều bài thuốc quý chữa bệnh hiệu quả, trong đó có bài thuốc điều trị bệnh mất ngủ rất nổi tiếng.

Với nhiều thành tựu quan trọng và những đóng góp cho nền Y học nước nhà, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý.

Trung tâm Thuốc dân tộc được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng lớn
Trung tâm Thuốc dân tộc được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng lớn

Đơn vị uy tín được VTV2 lựa chọn đồng hành trong các chương trình sức khỏe

Với uy tín cao trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều lần vinh dự được VTV2 lựa chọn đồng hành trong những chương trình có nội dung về sức khỏe như: Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt, Cơ thể bạn nói gì.

Mới đây, trong chương trình Vì sức khỏe người Việt với chuyên đề “Bệnh mất ngủ và cách chữa trị hiệu quả bằng thảo dược Đông y”, VTV2 gửi lời mời hợp tác đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng hành cùng VTV2, chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Thần kinh – Trung tâm Thuốc dân tộc đã cung cấp những thông tin hữu ích về căn bệnh mất ngủ và cách điều trị hiệu quả đến khán giả truyền hình. 

VTV2 đặc biệt dành thời thời lượng để giới thiệu về bài thuốc quý chữa bệnh mất ngủ do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp nghiên cứu và bào chế có tên Định tâm An thần thang. Đồng thời, chương trình có sự góp mặt của nghệ sĩ ưu tú Hương Dung và bác Hoàng Thị Đức là những bệnh nhân mất ngủ được điều trị thành công bỏi Trung tâm Thuốc dân tộc.

>> Xem chi tiết: Chương trình Vì sức khỏe người Việt với sự đồng hành của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nơi sở hữu tinh hoa YHCT và bài thuốc quý đặc trị bệnh mất ngủ Định tâm An thần thang

Yếu tố quan trọng giúp Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành đơn vị khám chữa bệnh mất ngủ bằng Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay, là việc sở hữu nền tảng YHCT vững chắc và bài thuốc quý Định tâm An thần thang. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu khoa học của đội ngũ các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Công trình nghiên cứu nhằm tìm ra giải pháp hiệu quả và an toàn nhất, giúp người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon, khắc phục các vấn đề sức khỏe do mất ngủ gây ra.

Định tâm An thần thang tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền để xây dựng công thức thành phần với sự kết hợp biện chứng Nhóm thuốc Trừ tà và Nhóm thuốc Phục chính. Đây cũng là phép chữa mất ngủ căn bản và hiệu quả nhất của Y học cổ truyền.

Sự kết hợp chặt chẽ của 2 nhóm thuốc này mang đến tác động kép ưu việt, vừa điều trị, loại bỏ căn nguyên gốc rễ gây ra tình trạng mất ngủ, vừa phục hồi chính khí, tăng cường thể trạng giúp đẩy lùi bệnh toàn diện. Định tâm An thần thang giúp dưỡng tâm, an thần, kiện tỳ, ích khí, làm giảm căng thẳng, lo âu, hồi hộp. Từ đó giúp bệnh nhân dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ sâu hơn, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Bài thuốc phối hợp 30 loại thảo dược quý hiếm, trong đó có nhiều vị thuốc là “vị quân’, “vị chủ” trong những bài thuốc chữa mất ngủ nổi tiếng của các bậc danh y thời xưa như: Phục Thần, Lạc tiên, Toan táo nhân, Dạ dao đằng, Củ Bình vôi, Liên nhục…

Xem ngay: Giải mã liệu pháp đặc trị bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Định tâm An thần thang kết hợp nhiều dược liệu quý hiếm
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều dược liệu quý hiếm

Điểm khác biệt của bài thuốc này so với những phương pháp chữa trị mất ngủ thông thường nằm ở chỗ, Định tâm An thần thang mang đến giấc ngủ tự nhiên nhất. Bài thuốc không trực tiếp tạo ra cơn buồn ngủ gượng ép, mà đi vào điều dưỡng, phục hồi các tạng phủ, kích thích cơ thể tự sản sinh ra hormone tạo dựng giấc ngủ.

Nhờ đó bệnh nhân tự đi vào giấc ngủ dễ dàng, ngủ ngon giấc, khi tỉnh dậy không mệt mỏi, khó chịu. Đặc biệt Định tâm An thần thang không gây phụ thuộc thuốc, không có xu hướng tăng liều gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Kết quả nghiên cứu về hiệu quả của bài thuốc này cho thấy, các bệnh nhân cảm thấy khỏe khoắn hơn, không còn tình trạng lo âu, căng thẳng, hồi hộp chỉ sau 4 tuần điều trị. 80% bệnh nhân giảm hẳn tình trạng mất ngủ chỉ sau 2 – 3 tháng điều trị. 100% bệnh nhân không gặp phải tác dụng phụ.

Với lợi thế nền tảng YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp liệu pháp trị liệu châm cứu, xoa bóp bấm huyệt song song với việc sử dụng thuốc. Vì vậy, hiệu quả điều trị mất ngủ đạt được tối đa, rút ngắn thời gian trị liệu và duy trì hiệu quả lâu dài.

Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh – Bí quyết lan tỏa thương hiệu Thuốc dân tộc

Ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đặt ra cho mình sứ mệnh “Nâng tầm Y học cổ truyền”. Để thực hiện sứ mệnh này, bên cạnh việc tích cực nghiên cứu khoa học để tìm ra các giải pháp chữa trị hiệu quả bằng Y học cổ truyền. Trung tâm Thuốc dân tộc còn nỗ lực hết mình trong cải tiến và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bệnh nhân, củng cố uy tín và xây dựng thương hiệu cho đơn vị.

Với sự đầu tư bài bản Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng 3 cơ sở khám chữa bệnh lớn, khang trang, hiện đại với đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh. Tất cả các phòng khám đều được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu với phòng khám riêng biệt, khu vực phòng chờ rộng rãi, thoáng mát, giúp bệnh nhân có cảm giác dễ chịu nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Đặc biệt mô hình khám một bác sĩ – một bệnh nhân được áp dụng triệt để trên toàn hệ thống của Trung tâm Thuốc dân tộc. Điều này giúp bệnh nhân có được sự thoải mái và riêng tư nhất, để dễ dàng trao đổi về tình hình sức khỏe của mình với bác sĩ mà không phải e ngại bất cứ vấn đề gì.

Bên cạnh đó Trung tâm Thuốc dân tộc còn xây dựng nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm, nhằm hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân. Trong đó có thể kể đến:

 • Dịch vụ tư vấn bệnh online với chuyên gia hàng đầu dành cho bệnh nhân ở xa.
 • Dịch vụ đun sắc sẵn thuốc và gửi về tận nhà qua đường bưu điện.
 • Bác sĩ theo sát trong suốt quá trình điều trị.
 • Dịch vụ thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính phục vụ các bệnh nhân bận rộn.

Với tinh thần cầu tiến, sự nỗ lực hết mình, những năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong ngành Y học cổ truyền, được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng và gửi gắm sức khỏe bản thân.

Hàng triệu bệnh nhân tin tưởng và khỏi hẳn mất ngủ nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Với liệu pháp đặc trị mất ngủ toàn diện, tính đến đầu năm 2020, Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị thành công bênh mất ngủ và các bệnh lý liên quan cho 1.256.890 trường hợp. Hầu hết bệnh nhân đều có phản hồi tích cực về bài thuốc và chất lượng dịch vụ cảu Trung tâm. Có thể kể đến những phản hồi điển hình sau:

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung – Nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam lấy lại giấc ngủ ngon sau 7 năm mất ngủ kinh niên nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc. Đánh giá về Trung tâm, nữ nghệ sĩ cho biết: “Mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm rất là quy mô, khang trang với sự kết nối với tinh hoa y học của cha ông giúp mình an tâm và tin tưởng. Bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình là bác sĩ Lệ Quyên thì rất tận tình, tư vấn và hướng dẫn điều trị chi tiết. Thuốc của Trung tâm dễ uống, được sắc sẵn rồi nên là tiện dụng, dễ mang theo khi đi quay. Mình dùng thuốc được 1 tuần đã thấy hiệu quả và sau 1 tháng thì ngủ ngon, khỏe khoắn và tinh thần thoải mái”.

>> Xem chi tiết: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của NSƯT Hương Dung

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị mất ngủ và được con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa trị. Trong quá trình điều trị tôi được bác sĩ Quyên tận tình tư vấn và hướng dẫn. Các cháu nhân viên y tế cũng rất nhiệt tình chu đáo. Thuốc được sắc sẵn rồi nên tôi chỉ cần hâm nóng lại và uống hàng ngày. Tôi rất cám ơn Trung tâm vì sau 2 tháng điều trị thì tôi đã ngủ ngon trở lại, tinh thần phấn chấn hơn”.

Bác Hoàng Thị Đức chia sẻ hành trình thoát khỏi mất ngủ

Phản hồi về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị rối loạn giấc ngủ, chị Ngọc Nguyên (TP HCM) thì cho biết: “Mình bị rối loạn mất ngủ và hiện tại đã thuyên giảm đến 80-90% bệnh sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Lần đầu khám chữa bệnh bằng Đông y nhưng mình thấy rất hài lòng. Từ bác sĩ cho đến nhân viên y tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều rất tận tình, chu đáo. Mình rất hài lòng về hiệu quả cũng như dịch vụ ở Trung tâm”.

Xem video chị Nguyên chia sẻ hiệu quả chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trên đây là thông tin giải đáp băn khoăn Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mất ngủ tốt không? Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc và người bệnh an tâm khi thăm khám và điều trị tại đây. Để được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp tư vấn tình trạng bệnh và hỗ trợ điều trị mất ngủ tốt nhất, quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Thuốc dân tộc theo địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thông tin hữu ích:

Ẩn

Bình luận

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mất ngủ có tốt không?

Bình luận

 1. Huyền Thu Trả lời

  Đúng là trung tâm có tiếng mà, lần trước thấy có nghệ sĩ Trần Nhượng gì đó chữa khỏi bệnh dạ dày, nay thấy có nghệ sĩ Hương Dung chữa khỏi bệnh mất ngủ, tuyệt vời quá

  1. Pội Pội Trả lời

   tiếng lành đồn xa mà bạn, người nổi tiếng cũng bị bệnh như mình thôi, khi có bệnh phải tìm đến các cơ sở uy tín thì chữa mới hiệu quả chứ

  2. Nhi Nguyen Trả lời

   Toi con thay trung tam len tivi o kenh vtv2, phai uy tin va tot thi moi duoc len chu nhi, toi khong bo 1 chuong trình suc khỏe nào tren kenh do ca, cac bac si noi toi cung biet nhieu hon , cung de biet them nhieu cach phong tranh nua

 2. Hoa19xx Trả lời

  Da ai chua mat ngu bang bai thuoc nay chua co hieu qua that khong a, e chua nhieu noi roi nhung ma van bi mat ngu, tam ly cung bi anh huong rat nhieu, thu su lo lang lam, chi mong sao co the dieu tri duoc khoi beng nay thoi

  1. Nhi Mèo Trả lời

   m dã chữa đc bệnh mất ngủ nhờ bài thuốc của trung tâm đây, m bị mất ngủ hơn 1 năm rồi, đêm nào cũng chỉ ngủ được tiếng hai tiếng là cùng rồi trằn trọc chờ trời sáng, thời gian ấy m mệt mỏi vô cùng lại hay quên may mà đọc trên báo mạng thấy có bài thuốc định tâm an thần thang đc nhiều ng tin dùng và chữa khỏi nên m cũng đến khám ở trung tâm, kết quả sau 1 tháng giấc ngủ của m cải thiện lên nhiều, giờ dùng được hơn 2 tháng rồi thì chỉ sợ ko có thời gian ngue thôi. b tham khảo bài viêt đây nè, thuốc không cần phải sắc uống gì cả nên tiện lắm, bạn cứ dùng thì sẽ rõ tác dụng, thông tin thêm thì ở đây này https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

  2. why not me Trả lời

   Điều trị bằng thuốc này có cần kiêng ăn uống gì không ạ?

  3. Nhi Mèo Trả lời

   trong quá trình dùng thuốc b nên kiêng các chất kích thích như rượu bia, cà phê, ko ăn thức ăn cay nóng và thường xuyên thể dục thể thao để tinh thần thoải mái hơn. Nói chung là gần như thuốc gì là cũng đều cần phải kiêng hết đó tại mấy cái này dễ gây khó ngủ hơn cho mình

 3. Thu Vũ Trả lời

  Cháu hay bị mất ngủ và thường xuyên uống thuốc zonphidem, uống vào thì ngủ ngon mỗi tội là sau khi tỉnh dây cháu bị đau đầu và người ê ẩm lắm, uống được mấy hôm cháu sợ quá không dùng thuốc ngủ nữa, nhưng mà không dùng thuốc thì lại khó ngủ trở lại, cháu tìm hiểu thấy được bài thuốc của trung tâm nên muốn dùng nhưng sợ lại bị đau đầu, trung tâm tư vấn giúp cháu với ạ

  1. Phan Kim Liên Trả lời

   Có cách nào chữa mất ngủ tại nhà an toàn không nhỉ

  2. Thỏ Trả lời

   Có dạo em mất ngủ thì toàn ăn sen hầm thôi, sen hầm với chân giò, hầm với gà nhưng hạt sen phải để nguyên tâm sen cơ ạ, hơi đắng một chút nhưng thế mới có tác dụng, ăn nhiều chỉ sợ béo, em là thỉnh thoảng mới mất ngủ còn mất ngủ kinh miên thì em k biết có tác dụng không nữa.hihi

  3. hạnh vinh Trả lời

   ông xã mình hay bị mất ngủ m cũng nấu chè hạt sen với đỗ xanh cả nhà ăn luôn, thấy ông ý bảo ăn vào thấy ngủ ngon hơn đấy

  4. Hương Lê Trả lời

   E thấy các cách như này chỉ hiệu quả với những ng thỉnh thoảng mất ngủ thôi chứ mất ngủ kinh miên thì chắc không ăn thua đâu phải chữa bằng thuốc mới hiệu quả được

 4. Hoài An Trả lời

  Cả tuần nay mình mất ngủ rồi mắt thâm quầng, người mệt chả muốn làm gì ý, mình có ra hiệu thuốc bảo họ bán cho thuốc ngủ nhưng mà uống được 2, 3 hôm nay thấy người cứ lơ mơ, lả lướt không tỉnh táo gì cả, không biết là do không quen hay do tác dụng của thuốc nữa, tình trạng của mình giờ thì có nên dùng thuốc đông y của bên trung tâm chưa hay cứ dùng tây y 1 đợt trước vậy mọi người

  1. Ngọc Ánh Trả lời

   Mới bị thì bạn nên chữa luôn đi không để lâu tình trạng mất ngủ kéo dài cơ thể lại càng mệt mỏi hơn ý, tình trạng như bạn mình thấy còn nhẹ hơn chị hàng xóm nhà mình ấy, chị ấy còn bị nửa năm nay rôi fcơ, mình thấy chị ấy kể chuyện đang điều trị thuốc trị mất ngủ tại trung tâm hiệu quả đấy bạn, dùng được hơn 1 tháng thấy bảo ngủ ngon hơn thấy chị ý tươi tỉnh hẳn lên, bảo khen thuốc tốt lắm, nên mình nghĩ bạn dùng thuốc này ok đấy, sẽ không bị lơ mơ mệt mỏi như thuốc tây bạn đang dùng đâu

 5. tui bị mất ngủ hơn 1 tuần nay rùi, ai cíu tui zới, ăn k ăn đc ngủ cũng k ngủ đc hay do tui thiếu chất gì k mn?

 6. Mai Mặn Trả lời

  Em không nghĩ là ở tuổi em lại có thể bị mất ngủ, khi em mới 22t nhưng cả tháng trời cứ bị mất ngủ suốt, đêm nào ngủ nhiều nhất chắc được 2 tiếng còn không thì cứ thao thức mơ màng, những ngày như vậy em rất mệt mỏi mặt thì đầy mồ mả, da sạm lại mắt thâm quầng nhìn không có tí sức sống nào, cả ngày chỉ thèm ngủ mà nhắm mắt vào lại không ngủ được, con bạn em nó còn bảo nhìn em như con ma đi dọa người ý nhưng biết làm sao được có ai muốn như vậy đâu. Em cũng ăn các loại thức ăn bổ dưỡng dễ ngủ như hạt sen hầm gà rồi các loại nước ép như mẹo trên mạng nhưng cũng không ăn thua, mẹ em nhìn thế sót ruột quá cũng đi cắt thuốc bắc về sắc cho em uống thì cũng thấy dễ ngủ hơn. Thầy lang bảo uống hết 1 tháng là sẽ không bị mất ngủ nữa, em cũng kiên trì uống trong 1 tháng đó em ngủ ngon thật 1 tuần sau đó thì em lại bắt đầu khó ngủ và hay tỉnh dậy lúc nửa đêm, lại bắt đầu chuỗi ngày không ngủ được. Tình cờ 1 hôm em xem trên tivi ở kệnh vtv2 tháy có bài thuốc của TT nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc chữa mất ngủ rất hiệu quả, trên chương trình đó cũng có chị chỉ hơn em vài tuổi thôi cũng chữa khỏi được bệnh mất ngủ thấy thế em tìm địa chỉ đến trung tâm tại Hà Nội để khám. Mọi người ở đây ai cũng thân thiện nhiệt tình, từ chị lễ tân đến bác sĩ, em được bác sĩ Quyên bắt mạch và kê đơn cho, bác sĩ nói em bệnh cũng tương đối nặng nhưng còn khá trẻ nên liệu trình điều trị của em sẽ khoảng 3 tháng, cứ cố gắng uống thuốc đều theo hướng dẫn của bác sĩ là sẽ khỏi. Phải mất tầm 2 tuần đầu để cho thuốc ngấm được vào cơ thể nên khi em uống thuốc được nửa tháng thì mới bắt đầu thấy dễ ngủ hơn, tinh thần khoan khoái hơn. Em cứ uống thuốc đều trong 3 tháng em thấy khỏe hẳn ra, mỗi đêm giờ đã ngủ được tầm 5 – 6h, ngủ cũng sâu giấc hơn không còn tỉnh giwcs lúc nửa đêm nửa, ngủ được nên da dẻ nó cũng tươi tắn hơn. Bây giờ dừng thuốc được 1 thời gian rồi nhưng em chưa thấy có hiện tượng tái lại nên cũng yên tâm với cả uống thuốc này cũng không có tác dụng phụ nên mừng lắm

  1. Công nhận ko ngủ được ng ko ra ng ngợm ko ra ngợm, chán lắm vừa xấu vừa mệt

  2. Trương Hằng Trả lời

   Thuốc này uống có bị nóng trong không ạ? em uống thuốc bắc hay bị nổi mụn lắm ạ?

  3. Bông hồng trắng Trả lời

   k biết b thế nào chứ nhà m cả hai vk ck đều uống thấy bình thường mà uống vào thấy ăn ngon ngủ được nên tinh thần khoan khoái lắm, mà trong thuốc m thấy có thành phần hoàng kì hay hoàng tì gì đấy có tác dụng giải nhiệt mà nên chắc k bị mọc mụn đâu

  4. Lê Lý Trả lời

   Mình thì trước khi đi ngủ uống 1 cốc sữa nóng là ngủ ngon lành

 7. Chu Vân Anh Trả lời

  mẹ ck t bị mất ngủ mấy tháng nay rồi bà bị huyết ap cao thì có dùng được thuốc này không bác sĩ?

 8. Ngân Thạch Trả lời

  Ông xã em cũng bị mất ngủ hơn tháng trời cũng qua trung tâm lấy thuốc và bấm huyệt đấy ạ, uống được khoảng 20 ngày thấy ngủ ngon hơn trước ạ, hôm đó hai vợ chồng em mới lấy 1 tháng, bác sĩ Lan bảo liệu trình 2 tháng, chắc sang tuần lại qua trung tâm lấy tiếp, vậy em có phải gọi điện đặt lịch trước không ạ?

  1. Kim Hiệu Trả lời

   Ui hiệu quả vậy à b? ông ck mk cũng bị mất ngủ cứ trằn trọc rồi 1 đêm dậy đi vệ sinh mấy lần làm mk cũng k ngủ đc

  2. Thùy Dương Trả lời

   Bài thuốc này tôi cũng đã đọc được nhiều bài báo, tạp chí đăng các chia sẻ của những người bị mất ngủ nhiều năm đã chữa khỏi và tìm lại được giấc ngủ ngon nhờ bài thuốc định tâm an thần thang của Trung tâm thuốc dân tộc này đấy, tôi thấy có bài viết trên tạp chí đông y rất hay nha, đúng là địa chỉ uy tín, cuối tuần này là tôi cũng đến khám và điều trị đây, mọi người đang tìm thông tin về bài thuốc này thì nên đọc thêm cả bài báo này nữa này https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

 9. tran van ninh Trả lời

  toi 58 tuoi bị mat ngu gan 1 thang nay roi, 1 dem chi ngu duoc khoang 2 tieng thoi, sang day thì dau dau nguoi met moi lam, uong thuoc tay thì các con no khong cho uong chỉ mua cho trà thao moc nhung toi van khong ngu duoc mong bac si tu van cho toi voi

 10. Linh Thùy Trả lời

  có ai còn trẻ mà bị mất ngủ không ạ, em mới học năm nhất đại học mà bị mất ngủ gần tháng rồi, chán quá ai có cách nào giúp ngủ ngon không chỉ em với

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *