Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng Y học cổ truyền uy tín

Hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng Y học cổ truyền (YHCT) là xu hướng được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa bởi tính an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, giữa vô vàn các phòng khám YHCT hiện nay, rất khó để người bệnh tìm ra được địa chỉ uy tín và chất lượng. Ngoài các bệnh viện YHCT thì Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. Vậy, hỗ trợ điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không? Những thông tin chi tiết trong bài viết này sẽ giúp độc giả có được lời giải đáp thỏa đáng.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ xử lý từ gốc bệnh mất ngủ bằng Y học cổ truyền hàng đầu 

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, tính đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã có tròn một thập kỷ hình thành vào phát triển với những thành tựu to lớn. Chỉ trong 10 năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc cả về quy mô và chất lượng dịch vụ. Từ một cơ sở chính đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã có 3 cơ sở lớn đặt tại các thành phố Hà Nội, Hạ Long, TP. Hồ Chí Minh với hàng trăm cán bộ, bác sĩ, kỹ thuật viên đang công tác, nỗ lực hết mình vì sức khỏe người Việt.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT duy nhất hiện nay kết hợp song song công tác khám hỗ trợ chữa bệnh và nghiên cứu khoa học, sưu tầm, hoàn thiện và ứng dụng các bài thuốc, dược liệu quý vào chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong những năm qua, đơn vị đã có nhiều công trình nghiên cứu đáng chú ý, với thành quả là sự ra đời của nhiều bài thuốc Nam hiệu quả và an toàn. Trong đó, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp hàng ngàn người có được giấc ngủ ngon trọn vẹn.

Trung tâm trở thành đơn vị YHCT hàng đầu được đông đảo người bệnh tin tưởng và đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành thuộc thế hệ bác sĩ vàng của YHCT Việt Nam

Trung tâm Thuốc dân tộc có nhiều chuyên khoa, trong đó chuyên khoa Thần kinh nổi danh khắp cả nước, tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ luôn tận tâm, tận tình với bệnh nhân mang đến sự an tâm cho người bệnh. Tiêu biểu có thể kể đến các bác sĩ như:

 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trương – Cố vấn chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc.
 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh – Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hồ Chí Minh.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược học cổ truyền Quảng Ninh
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng – Bệnh viện Giao thông vận tải TP HCM.
 • Cùng nhiều các bác sĩ, chuyên gia giỏi khác…
Các bác sĩ đầu ngành YHCT công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Các bác sĩ đầu ngành YHCT công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trên cả nước trong khám và xử lý mất ngủ bằng Y học cổ truyền. Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam nhận định: “Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị thành viên của Hội Nam y Việt Nam. Với sự hoạt động năng nổ, tích cực Trung tâm đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển của Hội Nam y Việt Nam nói riêng và nền Y học cổ truyền Việt Nam nói chung. Trung tâm là một trong số ít đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành và là sự lựa chọn thay thế cho các bệnh viện YHCT công lập của người bệnh. Quy tụ đội ngũ bác sĩ thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam là điều mà tôi cho là rất đáng quý.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền rất uy tín hiện nay. Trung tâm hội tụ đội ngũ đông đảo các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức luôn tận tụy hết mình vì bệnh nhân. Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc còn sở hữu nhiều bài thuốc quý hiệu quả và an toàn, trong đó có bài thuốc cho bệnh mất ngủ Định tâm An thần thang.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu tinh hoa YHCT và bài thuốc xử lý mất ngủ hiệu quả Định tâm An thần thang

Yếu tố quan trọng giúp Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành đơn vị khám và hỗ trợ chữa bệnh mất ngủ hàng đầu hiện nay là việc sở hữu nền tảng YHCT vững chắc và bài thuốc quý Định tâm An thần thang. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu khoa học của đội ngũ các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Công trình nghiên cứu nhằm tìm ra hướng cải thiện giấc ngủ hiệu quả và an toàn nhất, giúp người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon, khắc phục các vấn đề sức khỏe do mất ngủ gây ra.

Định tâm An thần thang tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền để xây dựng công thức thành phần với sự kết hợp biện chứng NHÓM THUỐC TRỪ TÀ & NHÓM THUỐC PHỤC CHÍNH. Đây cũng là 2 nhóm thuốc hỗ trợ điều trị mất ngủ căn bản và hiệu quả nhất của Y học cổ truyền.

Định tâm An thần thang kết hợp 2 nhóm thuốc cải thiện chất lượng giấc ngủ
Định tâm An thần thang kết hợp 2 nhóm thuốc cải thiện chất lượng giấc ngủ

Sự kết hợp chặt chẽ của 2 nhóm thuốc này mang đến tác động kép ưu việt, vừa giải quyết bệnh từ căn nguyên gốc rễ gây ra tình trạng mất ngủ, vừa phục hồi chính khí, tăng cường thể trạng toàn diện duy trì hiệu quả lâu dài. Định tâm An thần thang giúp dưỡng tâm, an thần, kiện tỳ, ích khí, làm giảm căng thẳng, lo âu, hồi hộp. Từ đó, bài thuốc giúp bệnh nhân dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ sâu hơn, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Bài thuốc phối hợp 30 loại thảo dược quý hiếm, trong đó có nhiều vị thuốc là “vị quân’, “vị chủ” trong nhiều công thức thuốc nổi tiếng của các bậc danh y thời xưa như: Phục Thần, Lạc tiên, Toan táo nhân, Dạ dao đằng, Củ Bình vôi, Liên nhục… cùng nhiều vị thuốc khác.

Xem ngay: Giải mã liệu pháp đặc trị bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Định tâm An thần thang kết hợp nhiều dược liệu quý hiếm
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều dược liệu quý hiếm

Điểm khác biệt của bài thuốc này ở chỗ, Định tâm An thần thang mang đến giấc ngủ tự nhiên nhất. Bài thuốc không trực tiếp gây ngủ gượng ép, mà đi vào điều dưỡng, phục hồi các tạng phủ, kích thích cơ thể tự sản sinh ra hormone tạo dựng giấc ngủ. Nhờ đó bệnh nhân tự đi vào giấc ngủ dễ dàng, ngủ ngon giấc, khi tỉnh dậy không mệt mỏi, khó chịu. Đặc biệt Định tâm An thần thang không gây phụ thuộc thuốc, không có xu hướng tăng liều gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Kết quả nghiên cứu về hiệu quả của bài thuốc này cho thấy, các bệnh nhân cảm thấy khỏe khoắn hơn, không còn tình trạng lo âu, căng thẳng, hồi hộp chỉ sau thời gian ngắn dùng thuốc. 95% bệnh nhân giảm hẳn tình trạng mất ngủ chỉ sau 2 – 3 tháng, 100% bệnh nhân không gặp phải tác dụng phụ.

Với lợi thế nền tảng YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp trị liệu châm cứu, xoa bóp bấm huyệt song song với việc sử dụng thuốc. Vì vậy, hiệu quả hỗ trợ điều trị mất ngủ đạt được tối đa, rút ngắn thời gian và duy trì hiệu quả lâu dài.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ GỌI LẠI TƯ VẤN CÁCH NGỦ NGON MIỄN PHÍ

Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng dược liệu sạch trong hỗ trợ điều trị mất ngủ

Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của chất lượng nguồn dược liệu trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý và chăm sóc sức khỏe, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác phát triển dược liệu sạch. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm đã quy hoạch và phát triển hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO với diện tích lớn tại nhiều địa phương có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp.

Bên cạnh đó, Trung tâm hợp tác với các đơn vị cung cấp dược liệu chuẩn sạch, các hợp tác xã dược liệu, thu mua dược liệu tự nhiên của bà con tại các vùng chuyên canh dược liệu. Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ 80% dược liệu sạch trong công tác trị liệu và chăm sóc sức khỏe. Số dược liệu còn lại có nguồn gốc từ các đơn vị cung cấp dược liệu uy tín.

Hình ảnh hệ thống vườn dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc tại nhiều địa phương
Hình ảnh hệ thống vườn dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc tại nhiều địa phương

Với nguồn dược liệu tự chủ, Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng hoàn toàn dược liệu chuẩn sạch trong bào chế thuốc. Bên cạnh mức độ hiệu quả, các bài thuốc của Trung tâm được người bệnh đánh giá cao về tính an toàn. Trong suốt 10 năm qua, Trung tâm chưa ghi nhận trường hợp bệnh nhân gặp tác dụng phụ sau khi sử dụng thuốc.

Không ngừng nâng cao chất lượng, khẳng định thương hiệu Thuốc dân tộc

Ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đặt ra cho mình sứ mệnh “Nâng tầm Y học cổ truyền”. Để thực hiện sứ mệnh này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nỗ lực hết mình trong cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bệnh nhân. Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn trong chăm sóc sức khỏe.

Với sự đầu tư bài bản Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng 2 cơ sở lớn, khang trang, hiện đại với đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác khám và hỗ trợ chữa bệnh tại Hà Nội, TP HCM. Mục sở thị hệ thống phòng khám, cơ sở vật chất tại cơ sở Hà Nội ở địa chỉ B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân, nhóm phóng viên thực hiện bài viết không khỏi bất ngờ. Trung tâm tọa lạc tại một ngôi biệt thự khang trang, xung quanh là không gian thiên nhiên với cây xanh mát mắt.

Trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất khang trang với hệ thống phòng khám, phòng trị liệu, phòng thuốc, phòng chờ tiện nghi. Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ tạo ra không gian khám bệnh, chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho người bệnh. Nổi bật trong không gian phòng khám hiện đại là bức tượng Hải Thượng Lãn Ông cùng nhiều bài trí biểu trưng cho giá trị YHCT. Người bệnh đến với Trung tâm đều nhận được sự an tâm, tin tưởng.

Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ
Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Đặc biệt mô hình khám một bác sĩ – một bệnh nhân được áp dụng trên toàn hệ thống phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc. Mô hình này giúp bệnh nhân có được sự thoải mái và riêng tư nhất, để dễ dàng trao đổi về tình hình sức khỏe của mình với bác sĩ. Cơ sở vật chất, mô hình khám bệnh của Trung tâm được Bộ y tế đánh giá cao và lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng.

Nhằm mang lại cho người bệnh sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn cải thiện chất lượng dịch vụ. Nổi bật là dịch vụ tư vấn bệnh online với chuyên gia hàng đầu dành cho bệnh nhân ở xa, dịch vụ hỗ trợ sắc sẵn thuốc và gửi về tận nhà qua đường bưu điện, dịch vụ thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính phục vụ các bệnh nhân bận rộn…

Đặc biệt, chính sách chăm sóc trong và sau khi hỗ trợ điều trị mất ngủ được đông đảo người bệnh đánh giá cao và bày tỏ sự hài lòng. Theo đó, trong suốt quá trình sử dụng thuốc, người bệnh sẽ được bác sĩ đầu ngành trực tiếp đồng hành cho đến khi lành bệnh. Đều đặn mỗi mốc của liệu trình, bác sĩ sẽ gọi điện theo sát hiệu quả của bài thuốc, giải đáp mọi thắc mắc người bệnh gặp phải.

Với tinh thần cầu tiến, sự nỗ lực hết mình, những năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc đã khẳng định được vị thế trong ngành Y học cổ truyền, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và gửi gắm sức khỏe.

GỌI ĐẾN HOTLINE 0979 509 155 HOẶC CHIA SẺ TÌNH TRẠNG MẤT NGỦ GẶP PHẢI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN QUA NÚT CHAT DƯỚI ĐÂY

Hàng triệu bệnh nhân tin tưởng và dứt bệnh mất ngủ nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Với việc cải thiện chất lượng giấc ngủ toàn diện từ thảo dược, tính đến đầu năm 2020, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ điều trị thành công bênh mất ngủ và các bệnh lý liên quan cho 1.256.890 trường hợp. Hầu hết bệnh nhân đều có phản hồi tích cực về bài thuốc và chất lượng dịch vụ của Trung tâm. Có thể kể đến những phản hồi điển hình sau:

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung – Nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam lấy lại giấc ngủ ngon sau 7 năm mất ngủ kinh niên nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc. Đánh giá về Trung tâm, nữ nghệ sĩ cho biết: “Mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm rất là quy mô, khang trang với sự kết nối với tinh hoa y học của cha ông giúp mình an tâm và tin tưởng. Bác sĩ trực tiếp hỗ trợ mình là bác sĩ Lệ Quyên thì rất tận tình, tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Thuốc của Trung tâm dễ uống, được sắc sẵn rồi nên là tiện dụng, dễ mang theo khi đi quay. Mình dùng thuốc được thời gian ngắn thì ngủ ngon, khỏe khoắn và tinh thần thoải mái”.

Xem chi tiết: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của NSƯT Hương Dung

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị mất ngủ và được con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám. Trong quá trình thăm khám tôi được bác sĩ Quyên tận tình tư vấn và hướng dẫn rất tỉ mỉ. Các cháu nhân viên y tế cũng rất nhiệt tình chu đáo. Thuốc được sắc sẵn rồi nên tôi chỉ cần hâm nóng lại và uống hàng ngày. Tôi rất cám ơn Trung tâm vì sau liệu trình dùng thuốc thì tôi đã ngủ ngon trở lại, tinh thần phấn chấn hơn”.

Bác Hoàng Thị Đức chia sẻ hành trình dứt bệnh mất ngủ:

Phản hồi về chất lượng dịch vụ và hiệu quả đẩy lùi rối loạn giấc ngủ, chị Ngọc Nguyên (TP HCM) cho biết: “Mình bị rối loạn mất ngủ và hiện tại đã thuyên giảm đến 80-90% bệnh sau khi dùng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Lần đầu sử dụng thuốc và trị liệu bằng Y học cổ truyền nhưng mình thấy rất hài lòng. Từ bác sĩ cho đến nhân viên y tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều rất tận tình, chu đáo. Mình rất hài lòng về hiệu quả cũng như dịch vụ ở Trung tâm”.

Xem video chị Nguyên chia sẻ hiệu quả xử lý mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu, được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá

Với uy tín cao trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều lần vinh dự được VTV2 lựa chọn đồng hành trong những chương trình chuyên biệt về sức khỏe như: Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt, Cơ thể bạn nói gì… Mới đây, trong chương trình Vì sức khỏe người Việt với chuyên đề “Bệnh mất ngủ và cách giải quyết hiệu quả bằng thảo dược Đông y”, VTV2 dành thời thời lượng để giới thiệu về công tác thăm khám, hỗ trợ chữa trị bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem chi tiết chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 TẠI ĐÂY

Hoặc xem trực tiếp VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang qua video sau:

Với nhiều thành tựu quan trọng và những đóng góp cho nền Y học nước nhà, Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý. Tại phòng khám YHCT Thuốc dân tộc hình ảnh các giải thưởng danh giá được đặt trang trọng ghi nhận những nỗ lực của Trung tâm trong nhiều năm qua.

 • Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2 năm liền 2017 và 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017
 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019
 • Giải thưởng Hàng việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2020…
Trung tâm Thuốc dân tộc được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng lớn
Trung tâm Thuốc dân tộc được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng lớn

Nhiều trang báo uy tín đưa tin về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc và người bệnh lựa chọn được địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả bằng YHCT. Xin được khép lại nội dung bài viết bằng thông tin liên hệ tới Trung tâm Thuốc dân tộc để quý bạn đọc có thể dễ dàng liên hệ thăm khám và tìm lại giấc ngủ ngon nhờ bài thuốc thảo dược tại Trung tâm.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

CHIA SẺ VẤN ĐỀ MẤT NGỦ GẶP PHẢI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Thông tin hữu ích:

(Hiệu quả và công dụng của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người bệnh tùy vào cơ địa, mức độ nặng – nhẹ. Hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn chi tiết nhất).

xosotin chelseathông tin chuyển nhượngcâu lạc bộ bóng đá arsenalbóng đá atalantabundesligacầu thủ haalandUEFAevertonxosofutebol ao vivofutemaxmulticanaisonbethttps://bsport.fithttps://onbet88.ooohttps://i9bet.bizhttps://hi88.ooohttps://okvip.athttps://f8bet.athttps://fb88.cashhttps://vn88.cashhttps://shbet.atbóng đá world cupbóng đá inter milantin juventusbenzemala ligaclb leicester cityMUman citymessi lionelsalahnapolineymarpsgronaldoserie atottenhamvalenciaAS ROMALeverkusenac milanmbappenapolinewcastleaston villaliverpoolfa cupreal madridpremier leagueAjaxbao bong da247EPLbarcelonabournemouthaff cupasean footballbên lề sân cỏbáo bóng đá mớibóng đá cúp thế giớitin bóng đá ViệtUEFAbáo bóng đá việt namHuyền thoại bóng đágiải ngoại hạng anhSeagametap chi bong da the gioitin bong da lutrận đấu hôm nayviệt nam bóng đátin nong bong daBóng đá nữthể thao 7m24h bóng đábóng đá hôm naythe thao ngoai hang anhtin nhanh bóng đáphòng thay đồ bóng đábóng đá phủikèo nhà cái onbetbóng đá lu 2thông tin phòng thay đồthe thao vuaapp đánh lô đềdudoanxosoxổ số giải đặc biệthôm nay xổ sốkèo đẹp hôm nayketquaxosokq xskqxsmnsoi cầu ba miềnsoi cau thong kesxkt hôm naythế giới xổ sốxổ số 24hxo.soxoso3mienxo so ba mienxoso dac bietxosodientoanxổ số dự đoánvé số chiều xổxoso ket quaxosokienthietxoso kq hôm nayxoso ktxổ số megaxổ số mới nhất hôm nayxoso truc tiepxoso ViệtSX3MIENxs dự đoánxs mien bac hom nayxs miên namxsmientrungxsmn thu 7con số may mắn hôm nayKQXS 3 miền Bắc Trung Nam Nhanhdự đoán xổ số 3 miềndò vé sốdu doan xo so hom nayket qua xo xoket qua xo so.vntrúng thưởng xo sokq xoso trực tiếpket qua xskqxs 247số miền nams0x0 mienbacxosobamien hôm naysố đẹp hôm naysố đẹp trực tuyếnnuôi số đẹpxo so hom quaxoso ketquaxstruc tiep hom nayxổ số kiến thiết trực tiếpxổ số kq hôm nayso xo kq trực tuyenkết quả xổ số miền bắc trực tiếpxo so miền namxổ số miền nam trực tiếptrực tiếp xổ số hôm nayket wa xsKQ XOSOxoso onlinexo so truc tiep hom nayxsttso mien bac trong ngàyKQXS3Msố so mien bacdu doan xo so onlinedu doan cau loxổ số kenokqxs vnKQXOSOKQXS hôm naytrực tiếp kết quả xổ số ba miềncap lo dep nhat hom naysoi cầu chuẩn hôm nayso ket qua xo soXem kết quả xổ số nhanh nhấtSX3MIENXSMB chủ nhậtKQXSMNkết quả mở giải trực tuyếnGiờ vàng chốt số OnlineĐánh Đề Con Gìdò số miền namdò vé số hôm nayso mo so debach thủ lô đẹp nhất hôm naycầu đề hôm naykết quả xổ số kiến thiết toàn quốccau dep 88xsmb rong bach kimket qua xs 2023dự đoán xổ số hàng ngàyBạch thủ đề miền BắcSoi Cầu MB thần tàisoi cau vip 247soi cầu tốtsoi cầu miễn phísoi cau mb vipxsmb hom nayxs vietlottxsmn hôm naycầu lô đẹpthống kê lô kép xổ số miền Bắcquay thử xsmnxổ số thần tàiQuay thử XSMTxổ số chiều nayxo so mien nam hom nayweb đánh lô đề trực tuyến uy tínKQXS hôm nayxsmb ngày hôm nayXSMT chủ nhậtxổ số Power 6/55KQXS A trúng roycao thủ chốt sốbảng xổ số đặc biệtsoi cầu 247 vipsoi cầu wap 666Soi cầu miễn phí 888 VIPSoi Cau Chuan MBđộc thủ desố miền bắcthần tài cho sốKết quả xổ số thần tàiXem trực tiếp xổ sốXIN SỐ THẦN TÀI THỔ ĐỊACầu lô số đẹplô đẹp vip 24hsoi cầu miễn phí 888xổ số kiến thiết chiều nayXSMN thứ 7 hàng tuầnKết quả Xổ số Hồ Chí Minhnhà cái xổ số Việt NamXổ Số Đại PhátXổ số mới nhất Hôm Nayso xo mb hom nayxxmb88quay thu mbXo so Minh ChinhXS Minh Ngọc trực tiếp hôm nayXSMN 88XSTDxs than taixổ số UY TIN NHẤTxs vietlott 88SOI CẦU SIÊU CHUẨNSoiCauVietlô đẹp hôm nay vipket qua so xo hom naykqxsmb 30 ngàydự đoán xổ số 3 miềnSoi cầu 3 càng chuẩn xácbạch thủ lônuoi lo chuanbắt lô chuẩn theo ngàykq xo-solô 3 càngnuôi lô đề siêu vipcầu Lô Xiên XSMBđề về bao nhiêuSoi cầu x3xổ số kiến thiết ngày hôm nayquay thử xsmttruc tiep kết quả sxmntrực tiếp miền bắckết quả xổ số chấm vnbảng xs đặc biệt năm 2023soi cau xsmbxổ số hà nội hôm naysxmtxsmt hôm nayxs truc tiep mbketqua xo so onlinekqxs onlinexo số hôm nayXS3MTin xs hôm nayxsmn thu2XSMN hom nayxổ số miền bắc trực tiếp hôm naySO XOxsmbsxmn hôm nay188betlink188 xo sosoi cầu vip 88lô tô việtsoi lô việtXS247xs ba miềnchốt lô đẹp nhất hôm naychốt số xsmbCHƠI LÔ TÔsoi cau mn hom naychốt lô chuẩndu doan sxmtdự đoán xổ số onlinerồng bạch kim chốt 3 càng miễn phí hôm naythống kê lô gan miền bắcdàn đề lôCầu Kèo Đặc Biệtchốt cầu may mắnkết quả xổ số miền bắc hômSoi cầu vàng 777thẻ bài onlinedu doan mn 888soi cầu miền nam vipsoi cầu mt vipdàn de hôm nay7 cao thủ chốt sốsoi cau mien phi 7777 cao thủ chốt số nức tiếng3 càng miền bắcrồng bạch kim 777dàn de bất bạion newsddxsmn188betw88w88789bettf88sin88suvipsunwintf88five8812betsv88vn88Top 10 nhà cái uy tínsky88iwinlucky88nhacaisin88oxbetm88vn88w88789betiwinf8betrio66rio66lucky88oxbetvn88188bet789betMay-88five88one88sin88bk88xbetoxbetMU88188BETSV88RIO66ONBET88188betM88M88SV88Jun-68Jun-88one88iwinv9betw388OXBETw388w388onbetonbetonbetonbet88onbet88onbet88onbet88onbetonbetonbetonbetqh88mu88Nhà cái uy tínpog79vp777vp777vipbetvipbetuk88uk88typhu88typhu88tk88tk88sm66sm66me88me888live8live8livesm66me88win798livesm66me88win79pog79pog79vp777vp777uk88uk88tk88tk88luck8luck8kingbet86kingbet86k188k188hr99hr99123b8xbetvnvipbetsv66zbettaisunwin-vntyphu88vn138vwinvwinvi68ee881xbetrio66zbetvn138i9betvipfi88clubcf68onbet88ee88typhu88onbetonbetkhuyenmai12bet-moblie12betmoblietaimienphi247vi68clupcf68clupvipbeti9betqh88onb123onbefsoi cầunổ hũbắn cáđá gàđá gàgame bàicasinosoi cầuxóc đĩagame bàigiải mã giấc mơbầu cuaslot gamecasinonổ hủdàn đềBắn cácasinodàn đềnổ hũtài xỉuslot gamecasinobắn cáđá gàgame bàithể thaogame bàisoi cầukqsssoi cầucờ tướngbắn cágame bàixóc đĩaAG百家乐AG百家乐AG真人AG真人爱游戏华体会华体会im体育kok体育开云体育开云体育开云体育乐鱼体育乐鱼体育欧宝体育ob体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育开云体育开云体育棋牌棋牌沙巴体育买球平台新葡京娱乐开云体育mu88qh88

Bình luận

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng Y học cổ truyền uy tín

Bình luận

 1. Hoài An Trả lời

  Cả tuần nay mình mất ngủ rồi mắt thâm quầng, người mệt chả muốn làm gì ý, mình có ra hiệu thuốc bảo họ bán cho thuốc ngủ nhưng mà uống được 2, 3 hôm nay thấy người cứ lơ mơ, lả lướt không tỉnh táo gì cả, không biết là do không quen hay do tác dụng của thuốc nữa, tình trạng của mình giờ thì có nên dùng thuốc đông y của bên trung tâm chưa hay cứ dùng tây y 1 đợt trước vậy mọi người

 2. Thu Vũ Trả lời

  Cháu hay bị mất ngủ và thường xuyên uống thuốc zonphidem, uống vào thì ngủ ngon mỗi tội là sau khi tỉnh dây cháu bị đau đầu và người ê ẩm lắm, uống được mấy hôm cháu sợ quá không dùng thuốc ngủ nữa, nhưng mà không dùng thuốc thì lại khó ngủ trở lại, cháu tìm hiểu thấy được bài thuốc của trung tâm nên muốn dùng nhưng sợ lại bị đau đầu, trung tâm tư vấn giúp cháu với ạ

 3. Linh Linh Trả lời

  Muốn uống thuốc nhưng nghĩ đến cảnh sắc thuốc là em ngán lắm luôn ý. Có bệnh nhưng em vẫn lười quá chỉ muốn mua thuốc nào tiện uống luôn thôi ạ

  1. Như Quỳnh Trả lời

   Thuốc này có phải sắc đâu cô, cô chỉ cần uống thôi mà, giờ trung tâm họ sẵ luôn cho rồi, tiện lắm cô ạ :))

  2. Lan Anh Trả lời

   Trung tâm sắc luôn rồi e ơi, chị ngày trước cũng từng có suy nghĩ giống em mua thuốc gì uống luôn cho tiện chứ bảo chị sắc thfif chăc chị không nghĩ đến, nhưng may sao giờ trung tâm sắc luôn thuốc cho chỉ việc uống thôi, tiện thật đấy

  3. Linh Linh Trả lời

   Ôi em không tìm hiểu kỹ cứ nghĩ đông y là phải sắc nên nhiều khi muốn dùng mà cái tính lười nên cứ phân vân, vậy để em đặt luôn thuốc chứ bấy lâu không tìm hiểu kỹ,khổ thế đấy

 4. Linh Thùy Trả lời

  Cháu mới thi tốt nghiệp xong có nhiều thời gian để ăn chơi ngủ nghỉ nhưng không hiểu tại sao gần 1 tháng nay cháu lại bị mất ngủ không ngủ được ạ. Không biết có phải do đợt trước ôn thi thức khuya thành thói quen hay không nhưng cháu đã cố gắng đi ngủ từ rất sớm nhưng vẫn không ngủ được. Đợt này không ngủ được da mặt cháu cũng bị nổi mụn rất nhiều ạ. mọi người biết cách gì giúp cháu lấy lại được giấc ngủ không ạ?

 5. tran van ninh Trả lời

  Dạo này cuối năm công việc nhiều tôi thường xuyên làm việc đến sáng, có những hôm chỉ chợp mắt được 2-3 tiếng, mà không làm việc thì tôi cũng chẳng thể ngủ ngon được, không biết có phải do ở tuổi trung niên nên giấc ngủ không được sâu và được nhiều như trước không?

 6. Chu Vân Anh Trả lời

  Bà ngoại mình đang ở tuổi tiền mãn kinh dạo này thấy không ngủ được nhưu trước nữa? Không biết có nên sử dụng thuốc này không mọi người nhỉ hay chỉ cần uống nội tiết tố là được ạ?

  1. Ngân Thạch Trả lời

   Ở cái tuổi tiền mãn kinh hay gặp nhiều bệnh lắm, đặc biệt là mất ngủ, mẹ mình cũng vậy đấy, ngủ ít đi hẳn, mình cũng mua thuốc định tâm an thần thang về cho mẹ uống thấy mẹ bảo ngủ ngon hơn rất nhiều, bạn nên mua cho bác uống luôn nhé đừng để bác mất ngủ lâu mà ảnh hưởng đến sức khỏe

  2. Chu Vân Anh Trả lời

   Thuốc đông y nên chắc hầu hết toàn các vị thuốc bổ nên uống cũng rất tốt cho sức khỏe bạn nhỉ? chắc mình phải tìm hiểu thêm để mua về cho bà uống vậy

  3. Ngân Thạch Trả lời

   Bạn có thể tham khảo mấy bài báo này nữa nè https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html
   mình cũng tìm hiểu rất kỹ xong mới quyết định mua cho mẹ mình uống đó

 7. 25 tuổi thôi mà đã bị mất ngủ là sao hả mọi người? chưa có gia đình chưa phải lo kinh tế không hiểu sao lại bị mắc bệnh mất ngủ, ai có cách nào mách em chứ không em mất ngủ thêm thời gian nữa là thành bà cô luôn ý ạ

  1. Mai Mặn Trả lời

   Thế thì bạn lại giống mình rồi, mình cứ tưởng chỉ có 1 mình mình bị mất ngủ ở độ tuổi trẻ như vậy. 4 tháng gần đây hầu như mình chẳng thể nào ngủ được 5-6 tiếng, mỗi lần đi ngủ thì phải trằn trọc xoay đủ các tư thế cũng không tài nào vào giấc ngủ được, mà có ngủ thì cũng chập chờn thậm chí như kiểu nhắm mắt để đấy thôi chứ cũng chẳng sâu giấc. Mà cũng không hiểu vì lý do gì mà mất ngủ, đầu óc thì chẳng phải lo toan buồn phiền vì điều gì cả. Mình cũng đã thử ăn cóc đồ ăn lợi ngủ rồi nhưng cũng không cải thiện nhiều, nên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người khen Định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc, có người sử dụng 3 tháng đã khỏi dứt điểm, mình cũng đang có ý định điều trị bằng đông y xem sao

  2. Bạn thử dùng định tâm an thần thang đi, ít tuổi uống nhanh có hiệu quả lắm đấy, mẹ mình mất ngủ kinh niên mà uống 5 tháng đã khỏi này, bạn ít tuổi vậy chắc chỉ dùng 3 tháng là khỏi hoàn toàn ý

  3. Mai Mặn Trả lời

   Thuốc có dễ uống không bạn ơi? chắc thuốc đông y thì không có tác dụng phụ gì đâu bạn nhỉ. mình uống thuốc tây hay bị nổi nốt nên sợ lắm

  4. Thuốc làm bằng thảo dược nên rất dễ uống bạn nhé, đặc biệt là không hề có tác dụng phụ gì cả nên bạn yên tâm. Thậm chí ai uống thuốc này ăn uống còn ngon miệng hơn, da dẻ cũng đẹp hẳn lên ý. Mẹ mình từ khi chữa được căn bệnh mất ngủ thấy trẻ hơn cả chục tuổi

  5. Cảm ơn bạn nhiều nhé, để mình tìm hiểu thuốc này xem sao, nếu tốt khéo mình phải điều trị ngay và luôn

 8. Phan Kim Liên Trả lời

  Mình cũng tìm hiểu có rất nhiều cách chữa mất ngủ tại nhà, nhưng không biết cách nào hiệu quả nhất để áp dụng ạ

  1. Thỏ Trả lời

   Dạo trước em mất ngủ toàn mua hạt sen về ninh với gà hoặc chân giò thôi ạ. Lưu ý hạt sen phải để cả tâm sen mới có hiệu quả nha mọi người, sẽ có vị đắng nhưng không phải đắng gắt, ăn một hai lần sẽ quen thôi, cách này em thấy tốt, vừa tầm bổ cơ thể vừa ngủ tốt

  2. hạnh vinh Trả lời

   Chồng mình cũng hay bị mất ngủ, mỗi lần mất ngủ mình cũng ninh cháo hạt sen cho chồng ăn, thấy ông ý kêu ăn vào ngủ ngon hơn

  3. Hương Lê Trả lời

   Các cách này chỉ phù hợp cho những ai thỉnh thoảng bị mất ngủ thôi chứ không thể chữa khỏi cho những người bị bệnh lý mất ngủ được.

 9. Hoa19xx Trả lời

  Sức khỏe của mình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều do căn bệnh mất ngủ này, mình cũng đã từng đi chưa nhiều nơi nhưng thấy không hiệu quả, tìm hiểu về thuốc định tâm an thần thang thì thấy có rất nhiều phản hồi tốt và khỏi, không biết ở đây đã có ai chữa bệnh mất ngủ mà thấy khỏi chưa ạ?

  1. Nhi Mèo Trả lời

   mình đã từng bị mất ngủ 2 năm , chưa có đêm nào đi ngủ được trước 12h giờ, để đi ngủ được thì phải nằm trằn trọc xoay người cả tiếng đồng hồ, khoảng thời gian đấy sức khỏe suy giảm trông thấy, người lúc nào cũng như mất hồn, mắt thâm quầng, cũng tìm hiểu và thử đủ các cách nhưng chẳng thấy ăn thua. May mắn sao lên các diễn đàn kêu tha thì được mọi người mách cho thuốc của trung tâm. kết quả sau 1 tháng giấc ngủ của mình cải thiện rõ rệt, giờ mình đang dùng được 2 tháng rồi thì thấy ngủ ngon hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm hiểu về thuốc thì bạn tham khảo link này nữa nè https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

  2. why not me Trả lời

   Không biết uống thuốc của trung tâm có cần phải kiêng khem gì không ạ ?

  3. Nhi Mèo Trả lời

   Thật ra cũng không phải kiêng khem quá nhiều đâu ạ, nhưng đang dùng thuốc điều trị với đang bị bệnh thì tốt nhất bạn nên kiêng đồ có chất kích thích, hạn chề đồ ăn cay nóng và nên thường xuyên tập thể dục thể thao, thư giãn

 10. Huyền Thu Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc nổi tiếng lắm mọi người ạ, trước mình có theo dõi và thấy nghệ sĩ Trần Nhượng đến đây khám bệnh dạ dày, giờ lại thấy nghệ sĩ Hương Dung đến chữa khỏi căn bệnh mất ngủ. Quá tuyệt vời luôn

  1. Pội Pội Trả lời

   Trung tâm nổi tiếng mà bạn ơi, hầu hết nơi nào khám chữa bệnh tốt thì được mọi người giới thiệu và nhắc đến liên tục, giống bản thân mình chữa quen ở đây có người nhà hay người thân bị sao là nghĩ và mách đến luôn trung tâm

  2. Nhi Nguyen Trả lời

   Mình thấy trung tâm còn chiếu lên cả tivi và nhắc đến báo chí rất nhiều nữa, đội ngủ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, thuốc tốt thì chuyện nổi tiếng và nhiều người tin cậy là chuyện quá bình thường

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *