Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mất ngủ có tốt không?

Chữa mất ngủ bằng Y học cổ truyền là xu hướng đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa. Tuy nhiên, giữa hàng nghìn cơ sở chữa bệnh Đông y hiện nay, rất khó để người bệnh tìm ra được nơi điều trị uy tín và chất lượng. Thời gian gần đây, chuyên trang nhận được rất nhiều email của độc giả hỏi về việc chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không? Để trả lời những thắc mắc này, ban biên tập đã bắt tay tìm hiểu và thu thập được những thông tin dưới đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa bệnh mất ngủ bằng Đông y hàng đầu 

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, tính đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã có tròn một thập kỷ hình thành vào phát triển với những thành tựu to lớn. Chỉ trong 10 năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc cả về quy mô và chất lượng dịch vụ. Từ một cơ sở chính đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã có 3 cơ sở lớn đặt tại các thành phố Hà Nội, Hạ Long, TP. Hồ Chí Minh với hàng trăm cán bộ, bác sĩ, kỹ thuật viên đang làm việc.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu

Không chỉ làm công tác khám chữa bệnh thông thường, Trung tâm Thuốc dân tộc còn tham gia vào các đề tài nghiên cứu khoa học nhằm ứng dụng các dược liệu quý vào điều trị nhiều căn bệnh. Trong những năm qua, đơn vị đã có nhiều công trình nghiên cứu đáng chú ý, với thành quả là sự ra đời của nhiều bài thuốc Nam chữa bệnh hiệu quả và an toàn. Trung tâm trở thành đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu được đông đảo người bệnh tin tưởng và đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành

Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa nhiều chuyên khoa, trong đó chuyên khoa Thần kinh nổi danh khắp cả nước với hàng nghìn lượt bệnh nhân tới khám chữa căn bệnh mất ngủ mỗi năm. Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền, mang đến sự an tâm tuyệt đối về chuyên môn và chất lượng khám chữa bệnh. Tiêu biểu có thể kể đến các bác sĩ như:

 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trương.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư, Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Vi Văn Thái, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược học cổ truyền Quảng Ninh.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên, hơn 20 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.
 • Cùng đông đảo các bác sĩ, chuyên gia giỏi khác.
Đội ngũ các bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ các bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trên cả nước trong khám chữa căn bệnh mất ngủ bằng Y học cổ truyền.

Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam nhận định: “Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị thành viên của Hội Nam y Việt Nam. Với sự hoạt động năng nổ, tích cực Trung tâm đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển của Hội Nam y Việt Nam và nền Y học cổ truyền Việt Nam nói chung.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền rất uy tín hiện nay. Trung tâm Hội tụ đội ngũ đông đảo các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức luôn tận tụy hết mình vì bệnh nhân. Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc còn sở hữu nhiều bài thuốc quý chữa bệnh hiệu quả, trong đó có bài thuốc điều trị bệnh mất ngủ rất nổi tiếng.

Với nhiều thành tựu quan trọng và những đóng góp cho nền Y học nước nhà, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý.

Trung tâm Thuốc dân tộc được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng lớn
Trung tâm Thuốc dân tộc được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng lớn

Đơn vị uy tín được VTV2 lựa chọn đồng hành trong các chương trình sức khỏe

Với uy tín cao trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều lần vinh dự được VTV2 lựa chọn đồng hành trong những chương trình có nội dung về sức khỏe như: Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt, Cơ thể bạn nói gì.

Mới đây, trong chương trình Vì sức khỏe người Việt với chuyên đề “Bệnh mất ngủ và cách chữa trị hiệu quả bằng thảo dược Đông y”, VTV2 gửi lời mời hợp tác đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng hành cùng VTV2, chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Thần kinh – Trung tâm Thuốc dân tộc đã cung cấp những thông tin hữu ích về căn bệnh mất ngủ và cách điều trị hiệu quả đến khán giả truyền hình. 

VTV2 đặc biệt dành thời thời lượng để giới thiệu về bài thuốc quý chữa bệnh mất ngủ do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp nghiên cứu và bào chế có tên Định tâm An thần thang. Đồng thời, chương trình có sự góp mặt của nghệ sĩ ưu tú Hương Dung và bác Hoàng Thị Đức là những bệnh nhân mất ngủ được điều trị thành công bỏi Trung tâm Thuốc dân tộc.

>> Xem chi tiết: Chương trình Vì sức khỏe người Việt với sự đồng hành của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nơi sở hữu tinh hoa YHCT và bài thuốc quý đặc trị bệnh mất ngủ Định tâm An thần thang

Yếu tố quan trọng giúp Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành đơn vị khám chữa bệnh mất ngủ bằng Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay, là việc sở hữu nền tảng YHCT vững chắc và bài thuốc quý Định tâm An thần thang. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu khoa học của đội ngũ các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Công trình nghiên cứu nhằm tìm ra giải pháp hiệu quả và an toàn nhất, giúp người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon, khắc phục các vấn đề sức khỏe do mất ngủ gây ra.

Định tâm An thần thang tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền để xây dựng công thức thành phần với sự kết hợp biện chứng Nhóm thuốc Trừ tà và Nhóm thuốc Phục chính. Đây cũng là phép chữa mất ngủ căn bản và hiệu quả nhất của Y học cổ truyền.

Sự kết hợp chặt chẽ của 2 nhóm thuốc này mang đến tác động kép ưu việt, vừa điều trị, loại bỏ căn nguyên gốc rễ gây ra tình trạng mất ngủ, vừa phục hồi chính khí, tăng cường thể trạng giúp đẩy lùi bệnh toàn diện. Định tâm An thần thang giúp dưỡng tâm, an thần, kiện tỳ, ích khí, làm giảm căng thẳng, lo âu, hồi hộp. Từ đó giúp bệnh nhân dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ sâu hơn, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Bài thuốc phối hợp 30 loại thảo dược quý hiếm, trong đó có nhiều vị thuốc là “vị quân’, “vị chủ” trong những bài thuốc chữa mất ngủ nổi tiếng của các bậc danh y thời xưa như: Phục Thần, Lạc tiên, Toan táo nhân, Dạ dao đằng, Củ Bình vôi, Liên nhục…

Xem ngay: Giải mã liệu pháp đặc trị bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Định tâm An thần thang kết hợp nhiều dược liệu quý hiếm
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều dược liệu quý hiếm

Điểm khác biệt của bài thuốc này so với những phương pháp chữa trị mất ngủ thông thường nằm ở chỗ, Định tâm An thần thang mang đến giấc ngủ tự nhiên nhất. Bài thuốc không trực tiếp tạo ra cơn buồn ngủ gượng ép, mà đi vào điều dưỡng, phục hồi các tạng phủ, kích thích cơ thể tự sản sinh ra hormone tạo dựng giấc ngủ.

Nhờ đó bệnh nhân tự đi vào giấc ngủ dễ dàng, ngủ ngon giấc, khi tỉnh dậy không mệt mỏi, khó chịu. Đặc biệt Định tâm An thần thang không gây phụ thuộc thuốc, không có xu hướng tăng liều gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Kết quả nghiên cứu về hiệu quả của bài thuốc này cho thấy, các bệnh nhân cảm thấy khỏe khoắn hơn, không còn tình trạng lo âu, căng thẳng, hồi hộp chỉ sau 4 tuần điều trị. 80% bệnh nhân giảm hẳn tình trạng mất ngủ chỉ sau 2 – 3 tháng điều trị. 100% bệnh nhân không gặp phải tác dụng phụ.

Với lợi thế nền tảng YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp liệu pháp trị liệu châm cứu, xoa bóp bấm huyệt song song với việc sử dụng thuốc. Vì vậy, hiệu quả điều trị mất ngủ đạt được tối đa, rút ngắn thời gian trị liệu và duy trì hiệu quả lâu dài.

Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh – Bí quyết lan tỏa thương hiệu Thuốc dân tộc

Ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đặt ra cho mình sứ mệnh “Nâng tầm Y học cổ truyền”. Để thực hiện sứ mệnh này, bên cạnh việc tích cực nghiên cứu khoa học để tìm ra các giải pháp chữa trị hiệu quả bằng Y học cổ truyền. Trung tâm Thuốc dân tộc còn nỗ lực hết mình trong cải tiến và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bệnh nhân, củng cố uy tín và xây dựng thương hiệu cho đơn vị.

Với sự đầu tư bài bản Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng 3 cơ sở khám chữa bệnh lớn, khang trang, hiện đại với đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh. Tất cả các phòng khám đều được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu với phòng khám riêng biệt, khu vực phòng chờ rộng rãi, thoáng mát, giúp bệnh nhân có cảm giác dễ chịu nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Đặc biệt mô hình khám một bác sĩ – một bệnh nhân được áp dụng triệt để trên toàn hệ thống của Trung tâm Thuốc dân tộc. Điều này giúp bệnh nhân có được sự thoải mái và riêng tư nhất, để dễ dàng trao đổi về tình hình sức khỏe của mình với bác sĩ mà không phải e ngại bất cứ vấn đề gì.

Bên cạnh đó Trung tâm Thuốc dân tộc còn xây dựng nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm, nhằm hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân. Trong đó có thể kể đến:

 • Dịch vụ tư vấn bệnh online với chuyên gia hàng đầu dành cho bệnh nhân ở xa.
 • Dịch vụ đun sắc sẵn thuốc và gửi về tận nhà qua đường bưu điện.
 • Bác sĩ theo sát trong suốt quá trình điều trị.
 • Dịch vụ thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính phục vụ các bệnh nhân bận rộn.

Với tinh thần cầu tiến, sự nỗ lực hết mình, những năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong ngành Y học cổ truyền, được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng và gửi gắm sức khỏe bản thân.

Hàng triệu bệnh nhân tin tưởng và khỏi hẳn mất ngủ nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Với liệu pháp đặc trị mất ngủ toàn diện, tính đến đầu năm 2020, Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị thành công bênh mất ngủ và các bệnh lý liên quan cho 1.256.890 trường hợp. Hầu hết bệnh nhân đều có phản hồi tích cực về bài thuốc và chất lượng dịch vụ cảu Trung tâm. Có thể kể đến những phản hồi điển hình sau:

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung – Nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam lấy lại giấc ngủ ngon sau 7 năm mất ngủ kinh niên nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc. Đánh giá về Trung tâm, nữ nghệ sĩ cho biết: “Mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm rất là quy mô, khang trang với sự kết nối với tinh hoa y học của cha ông giúp mình an tâm và tin tưởng. Bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình là bác sĩ Lệ Quyên thì rất tận tình, tư vấn và hướng dẫn điều trị chi tiết. Thuốc của Trung tâm dễ uống, được sắc sẵn rồi nên là tiện dụng, dễ mang theo khi đi quay. Mình dùng thuốc được 1 tuần đã thấy hiệu quả và sau 1 tháng thì ngủ ngon, khỏe khoắn và tinh thần thoải mái”.

>> Xem chi tiết: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của NSƯT Hương Dung

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị mất ngủ và được con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa trị. Trong quá trình điều trị tôi được bác sĩ Quyên tận tình tư vấn và hướng dẫn. Các cháu nhân viên y tế cũng rất nhiệt tình chu đáo. Thuốc được sắc sẵn rồi nên tôi chỉ cần hâm nóng lại và uống hàng ngày. Tôi rất cám ơn Trung tâm vì sau 2 tháng điều trị thì tôi đã ngủ ngon trở lại, tinh thần phấn chấn hơn”.

Bác Hoàng Thị Đức chia sẻ hành trình thoát khỏi mất ngủ

Phản hồi về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị rối loạn giấc ngủ, chị Ngọc Nguyên (TP HCM) thì cho biết: “Mình bị rối loạn mất ngủ và hiện tại đã thuyên giảm đến 80-90% bệnh sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Lần đầu khám chữa bệnh bằng Đông y nhưng mình thấy rất hài lòng. Từ bác sĩ cho đến nhân viên y tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều rất tận tình, chu đáo. Mình rất hài lòng về hiệu quả cũng như dịch vụ ở Trung tâm”.

Xem video chị Nguyên chia sẻ hiệu quả chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trên đây là thông tin giải đáp băn khoăn Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mất ngủ tốt không? Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc và người bệnh an tâm khi thăm khám và điều trị tại đây. Để được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp tư vấn tình trạng bệnh và hỗ trợ điều trị mất ngủ tốt nhất, quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Thuốc dân tộc theo địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thông tin hữu ích:

Ẩn

Bình luận

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mất ngủ có tốt không?

Bình luận

 1. Hoài An Trả lời

  Cả tuần nay mình mất ngủ rồi mắt thâm quầng, người mệt chả muốn làm gì ý, mình có ra hiệu thuốc bảo họ bán cho thuốc ngủ nhưng mà uống được 2, 3 hôm nay thấy người cứ lơ mơ, lả lướt không tỉnh táo gì cả, không biết là do không quen hay do tác dụng của thuốc nữa, tình trạng của mình giờ thì có nên dùng thuốc đông y của bên trung tâm chưa hay cứ dùng tây y 1 đợt trước vậy mọi người

 2. Thu Vũ Trả lời

  Cháu hay bị mất ngủ và thường xuyên uống thuốc zonphidem, uống vào thì ngủ ngon mỗi tội là sau khi tỉnh dây cháu bị đau đầu và người ê ẩm lắm, uống được mấy hôm cháu sợ quá không dùng thuốc ngủ nữa, nhưng mà không dùng thuốc thì lại khó ngủ trở lại, cháu tìm hiểu thấy được bài thuốc của trung tâm nên muốn dùng nhưng sợ lại bị đau đầu, trung tâm tư vấn giúp cháu với ạ

 3. Linh Linh Trả lời

  Muốn uống thuốc nhưng nghĩ đến cảnh sắc thuốc là em ngán lắm luôn ý. Có bệnh nhưng em vẫn lười quá chỉ muốn mua thuốc nào tiện uống luôn thôi ạ

  1. Như Quỳnh Trả lời

   Thuốc này có phải sắc đâu cô, cô chỉ cần uống thôi mà, giờ trung tâm họ sẵ luôn cho rồi, tiện lắm cô ạ :))

  2. Lan Anh Trả lời

   Trung tâm sắc luôn rồi e ơi, chị ngày trước cũng từng có suy nghĩ giống em mua thuốc gì uống luôn cho tiện chứ bảo chị sắc thfif chăc chị không nghĩ đến, nhưng may sao giờ trung tâm sắc luôn thuốc cho chỉ việc uống thôi, tiện thật đấy

  3. Linh Linh Trả lời

   Ôi em không tìm hiểu kỹ cứ nghĩ đông y là phải sắc nên nhiều khi muốn dùng mà cái tính lười nên cứ phân vân, vậy để em đặt luôn thuốc chứ bấy lâu không tìm hiểu kỹ,khổ thế đấy

 4. Linh Thùy Trả lời

  Cháu mới thi tốt nghiệp xong có nhiều thời gian để ăn chơi ngủ nghỉ nhưng không hiểu tại sao gần 1 tháng nay cháu lại bị mất ngủ không ngủ được ạ. Không biết có phải do đợt trước ôn thi thức khuya thành thói quen hay không nhưng cháu đã cố gắng đi ngủ từ rất sớm nhưng vẫn không ngủ được. Đợt này không ngủ được da mặt cháu cũng bị nổi mụn rất nhiều ạ. mọi người biết cách gì giúp cháu lấy lại được giấc ngủ không ạ?

 5. tran van ninh Trả lời

  Dạo này cuối năm công việc nhiều tôi thường xuyên làm việc đến sáng, có những hôm chỉ chợp mắt được 2-3 tiếng, mà không làm việc thì tôi cũng chẳng thể ngủ ngon được, không biết có phải do ở tuổi trung niên nên giấc ngủ không được sâu và được nhiều như trước không?

 6. Chu Vân Anh Trả lời

  Bà ngoại mình đang ở tuổi tiền mãn kinh dạo này thấy không ngủ được nhưu trước nữa? Không biết có nên sử dụng thuốc này không mọi người nhỉ hay chỉ cần uống nội tiết tố là được ạ?

  1. Ngân Thạch Trả lời

   Ở cái tuổi tiền mãn kinh hay gặp nhiều bệnh lắm, đặc biệt là mất ngủ, mẹ mình cũng vậy đấy, ngủ ít đi hẳn, mình cũng mua thuốc định tâm an thần thang về cho mẹ uống thấy mẹ bảo ngủ ngon hơn rất nhiều, bạn nên mua cho bác uống luôn nhé đừng để bác mất ngủ lâu mà ảnh hưởng đến sức khỏe

  2. Chu Vân Anh Trả lời

   Thuốc đông y nên chắc hầu hết toàn các vị thuốc bổ nên uống cũng rất tốt cho sức khỏe bạn nhỉ? chắc mình phải tìm hiểu thêm để mua về cho bà uống vậy

  3. Ngân Thạch Trả lời

   Bạn có thể tham khảo mấy bài báo này nữa nè https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html
   mình cũng tìm hiểu rất kỹ xong mới quyết định mua cho mẹ mình uống đó

 7. 25 tuổi thôi mà đã bị mất ngủ là sao hả mọi người? chưa có gia đình chưa phải lo kinh tế không hiểu sao lại bị mắc bệnh mất ngủ, ai có cách nào mách em chứ không em mất ngủ thêm thời gian nữa là thành bà cô luôn ý ạ

  1. Mai Mặn Trả lời

   Thế thì bạn lại giống mình rồi, mình cứ tưởng chỉ có 1 mình mình bị mất ngủ ở độ tuổi trẻ như vậy. 4 tháng gần đây hầu như mình chẳng thể nào ngủ được 5-6 tiếng, mỗi lần đi ngủ thì phải trằn trọc xoay đủ các tư thế cũng không tài nào vào giấc ngủ được, mà có ngủ thì cũng chập chờn thậm chí như kiểu nhắm mắt để đấy thôi chứ cũng chẳng sâu giấc. Mà cũng không hiểu vì lý do gì mà mất ngủ, đầu óc thì chẳng phải lo toan buồn phiền vì điều gì cả. Mình cũng đã thử ăn cóc đồ ăn lợi ngủ rồi nhưng cũng không cải thiện nhiều, nên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người khen Định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc, có người sử dụng 3 tháng đã khỏi dứt điểm, mình cũng đang có ý định điều trị bằng đông y xem sao

  2. Bạn thử dùng định tâm an thần thang đi, ít tuổi uống nhanh có hiệu quả lắm đấy, mẹ mình mất ngủ kinh niên mà uống 5 tháng đã khỏi này, bạn ít tuổi vậy chắc chỉ dùng 3 tháng là khỏi hoàn toàn ý

  3. Mai Mặn Trả lời

   Thuốc có dễ uống không bạn ơi? chắc thuốc đông y thì không có tác dụng phụ gì đâu bạn nhỉ. mình uống thuốc tây hay bị nổi nốt nên sợ lắm

  4. Thuốc làm bằng thảo dược nên rất dễ uống bạn nhé, đặc biệt là không hề có tác dụng phụ gì cả nên bạn yên tâm. Thậm chí ai uống thuốc này ăn uống còn ngon miệng hơn, da dẻ cũng đẹp hẳn lên ý. Mẹ mình từ khi chữa được căn bệnh mất ngủ thấy trẻ hơn cả chục tuổi

  5. Cảm ơn bạn nhiều nhé, để mình tìm hiểu thuốc này xem sao, nếu tốt khéo mình phải điều trị ngay và luôn

 8. Phan Kim Liên Trả lời

  Mình cũng tìm hiểu có rất nhiều cách chữa mất ngủ tại nhà, nhưng không biết cách nào hiệu quả nhất để áp dụng ạ

  1. Thỏ Trả lời

   Dạo trước em mất ngủ toàn mua hạt sen về ninh với gà hoặc chân giò thôi ạ. Lưu ý hạt sen phải để cả tâm sen mới có hiệu quả nha mọi người, sẽ có vị đắng nhưng không phải đắng gắt, ăn một hai lần sẽ quen thôi, cách này em thấy tốt, vừa tầm bổ cơ thể vừa ngủ tốt

  2. hạnh vinh Trả lời

   Chồng mình cũng hay bị mất ngủ, mỗi lần mất ngủ mình cũng ninh cháo hạt sen cho chồng ăn, thấy ông ý kêu ăn vào ngủ ngon hơn

  3. Hương Lê Trả lời

   Các cách này chỉ phù hợp cho những ai thỉnh thoảng bị mất ngủ thôi chứ không thể chữa khỏi cho những người bị bệnh lý mất ngủ được.

 9. Hoa19xx Trả lời

  Sức khỏe của mình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều do căn bệnh mất ngủ này, mình cũng đã từng đi chưa nhiều nơi nhưng thấy không hiệu quả, tìm hiểu về thuốc định tâm an thần thang thì thấy có rất nhiều phản hồi tốt và khỏi, không biết ở đây đã có ai chữa bệnh mất ngủ mà thấy khỏi chưa ạ?

  1. Nhi Mèo Trả lời

   mình đã từng bị mất ngủ 2 năm , chưa có đêm nào đi ngủ được trước 12h giờ, để đi ngủ được thì phải nằm trằn trọc xoay người cả tiếng đồng hồ, khoảng thời gian đấy sức khỏe suy giảm trông thấy, người lúc nào cũng như mất hồn, mắt thâm quầng, cũng tìm hiểu và thử đủ các cách nhưng chẳng thấy ăn thua. May mắn sao lên các diễn đàn kêu tha thì được mọi người mách cho thuốc của trung tâm. kết quả sau 1 tháng giấc ngủ của mình cải thiện rõ rệt, giờ mình đang dùng được 2 tháng rồi thì thấy ngủ ngon hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm hiểu về thuốc thì bạn tham khảo link này nữa nè https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

  2. why not me Trả lời

   Không biết uống thuốc của trung tâm có cần phải kiêng khem gì không ạ ?

  3. Nhi Mèo Trả lời

   Thật ra cũng không phải kiêng khem quá nhiều đâu ạ, nhưng đang dùng thuốc điều trị với đang bị bệnh thì tốt nhất bạn nên kiêng đồ có chất kích thích, hạn chề đồ ăn cay nóng và nên thường xuyên tập thể dục thể thao, thư giãn

 10. Huyền Thu Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc nổi tiếng lắm mọi người ạ, trước mình có theo dõi và thấy nghệ sĩ Trần Nhượng đến đây khám bệnh dạ dày, giờ lại thấy nghệ sĩ Hương Dung đến chữa khỏi căn bệnh mất ngủ. Quá tuyệt vời luôn

  1. Pội Pội Trả lời

   Trung tâm nổi tiếng mà bạn ơi, hầu hết nơi nào khám chữa bệnh tốt thì được mọi người giới thiệu và nhắc đến liên tục, giống bản thân mình chữa quen ở đây có người nhà hay người thân bị sao là nghĩ và mách đến luôn trung tâm

  2. Nhi Nguyen Trả lời

   Mình thấy trung tâm còn chiếu lên cả tivi và nhắc đến báo chí rất nhiều nữa, đội ngủ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, thuốc tốt thì chuyện nổi tiếng và nhiều người tin cậy là chuyện quá bình thường

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *