Thuốc trị mất ngủ tốt nhất hiện nay là gì ?

Thứ Ba, 10-05-2016

Chào mọi người,

Em tên Loan, năm nay 28 tuổi. Mọi người cho em hỏi nhờ chút nhé. Em bị mất ngủ sau sinh đã mấy tháng nay mà không biết phải làm gì để chữa khỏi bệnh. Không chỉ em mà cả mẹ chồng cũng bị mất ngủ nhưng cụ thì bị lâu hơn em nhiều. Oái oăm quá!!! Lúc trước khi mới bị, em có theo mẹ chồng uống một số loại thuốc bắc hay thuốc nam gì đó. mấy hôm đầu khi uống thuốc cũng thấy buồn ngủ và dễ ngủ thật nhưng sau đó ít ngày thì đâu lại vào đấy, chỉ thấy là ăn được và tăng cân thôi. Hjk. Em dừng uống liền vì sinh xong muốn giảm kg không được lại còn tăng nữa thì chết.

Thuốc trị mất ngủ tốt nhất hiện nay là gì ?

Sau đó em có tìm kiếm một số cách chữa mất ngủ trong dân gian thường áp dụng và làm thử nhưng cũng không thấy khả quan mấy. Mất ngủ nhiều khiến cho người luôn trong trạng thái mệt mỏi, lờ đờ. Con đêm ngủ ngoan, mẹ thì không ngủ được, ban ngày trong cháu mà người như trên mây. Chán lắm. Hiện em chỉ muốn tìm được loại thuốc nào có thể nhanh chóng chấm dứt ngay tình trạng bị mất ngủ để không phải khó chịu như thế này nữa. Vậy có ai biết về loại thuốc nào trị mất ngủ tốt nhất hiện nay hoặc tốt nhất là đã từng sử dụng có hiệu quả chữa được bệnh mất ngủ thì mách giùm em nhé. Em đang rất cần ạ. Bất cứ loại thuốc đông y, thực phẩm chức năng hay gì miễn là hiệu quả cao thì nhờ mọi người chỉ giùm em nha. Em cảm ơn rất nhiều!!!

 (Độc giả: Nguyễn Thị Loan – Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh).

Thuốc trị mất ngủ tốt nhất hiện nay là gì ?

Chào Bạn Loan! Mình cũng có theo dõi trang mục https://www.chuatribenhmatngu.com/. Trước đây mình cũng gặp phải tình trạng giống như bạn đấy, từ khi được các chị em đồng nghiệp trong công ty mình giới thiệu sản phẩm thuốc trị mất ngủ Bonisleep, mình cũng tìm hiểu thông tin thuốc qua chuyên mục này rồi mua về sử dụng sau 1 thời gian sử dụng hiệu quả bất ngờ đó. Hiện tại mình không còn sử dụng sản phẩm này nữa nhưng vẫn duy trì giấc ngủ điều đặn.

(Email: Thanhhang***@gmail.com)

Tớ đã dùng một số loại thuốc ngủ như thuốc ăn ngủ ngon Nguyên Sinh, Thuốc ngủ dạng nước Alcover Soluzione Orale, Thuốc ngủ Schiff Melatonin Ultra 3mg của Mỹ,  thuốc ngủ thảo dược Rotunda loại nào cũng ok, mang lại hiệu quả sau 2-3 tuần rất tuyệt vời, bạn có thể tham khảo xem sao.

(Facebook: Em Là My My)

Tôi tên là Nga hiện đang là nhân viên bán thuốc tại khu vực TP HCM. Tôi thấy tình trạng của bạn hiện tại không nên tự tiện sử dụng các loại thuốc ngủ trên thị trường hiện nay, cách tốt nhất bạn nên đến các bệnh viện thuộc khoa thần kinh để khám và điều trị theo hướng dẫn của Bác sĩ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc ngủ có tác dụng hỗ trợ và điều trị chứng mất ngủ rất tốt. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm điều là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc lạm dụng quá mức sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

(Lê Thanh Nga_ TP.HCM)

Chia sẻ bí quyết trị mất ngủ thành công của mình qua những cách sau đây:

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục