Thực phẩm chức năng Vision chữa mất ngủ có tốt không?

Thứ Sáu, 15-04-2016

Xin chào cả nhà,

Em là Hoa, năm nay 28 tuổi. Hiện em đang vô cùng cảm thấy khó chịu vì căn bệnh mất ngủ kéo dài cả năm trời nay mà vẫn chưa có cách nào cải thiện được. Và hiện tại em muốn tìm mọi cách làm thế nào để có thể mau chóng thoát khỏi tình trạng bị mất ngủ. Em muốn hỏi mọi người một chút thông tin về thực phẩm chức năng Vision chữa mất ngủ đang được nhiều người nhắc đến hiện nay ạ. Mong mọi người bớt chút thời gian đọc và chia sẻ giúp đỡ em nhé.

Thực phẩm chức năng Vision chữa mất ngủ có tốt không?

Chữa mất ngủ bằng thuốc vision có tốt không?

Em bị mất ngủ từ sau khi sinh con đầu lòng. Những ngày đầu sau khi sinh thì chuyện ngủ ít và khó ngủ do việc chăm sóc con là bình thường và chắc hẳn tất cả các ông bố bà mẹ có con mọn đều như thế nên khi đó em cũng không mấy bận tâm và nghĩ là chỉ cần qua một thời gian là nhịp sinh học lại trở về bình thường. Trộm vía bé nhà em sau khi sinh chỉ khoảng hơn 1 tháng sau là đã không còn khóc đêm hay quấy như những ngày đầu mà rất ngoan, ăn ngủ nhẹ nhàng. Nhưng về phần em thì dù đã bớt vất vả chăm con và có thời gian nhiều hơn nhưng vẫn bị mất ngủ. Em đã tìm mọi cách nhưu uống mật ong, dùng trà thảo dược,… nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng bệnh. Cho tới bây giờ cũng đã gần cả năm trời nay em vẫn đang vật lộn với căn bệnh mất ngủ kéo dài, đêm đến trằn trọc không thể ngủ được mà không biết nguyên nhân tại sao. Haiz. Em lại không dám dùng thuốc tây bừa bãi vì sợ ảnh hưởng tới việc cho con bú.

Mới đây khi tình cờ đi gội đầu thư giãn em có nghe một chị trong tiệm nói về sản phẩm thực phẩm chức năng Vision chữa mất ngủ. Nghe chị ấy nói là cũng bị mất ngủ và được một người giới thiệu dùng sản phẩm này. Em nghe nói thuốc có nguồn gốc thảo dược toàn là từ các loại cây có tác dụng chữa mất ngủ, an thần rất tốt và nhiều người gặp phải các vấn đề về bệnh thần kinh, tim mạch cũng dùng…. Thấy vậy em có về tìm hiểu thêm thì thấy chắc có lẽ là sản phẩm Vision Passilat vì thấy có khá nhiều loại. Không biết dùng thực phẩm chức năng Vision chữa mất ngủ thì có hiệu quả thật không? Mọi người nếu ai biết rõ hơn về thông tin sản phẩm này hay có kinh nghiệm sử dụng thì chia sẻ cho em được biết với nhé. Em thì cũng có thiên hướng muốn dùng thử nhưng không biết hiệu quả có tốt thật không. Tham khảo qua thì cũng thấy giá hơi cao nên em cũng muốn chắc chắn hơn về hiệu quả xem có nên dùng không. Hehehe. Vậy mọi người giúp đỡ chỉ giùm em nha. Chân thành cảm ơn!

Độc giả: Tuyết Hoa – Dĩ An – Bình Dương.

Hi vọng bạn đọc gần xa nếu ai đã sử dụng sản phẩm này rồi thì vui lòng chia sẻ một số thông tin về sản phẩm Vision cho bạn Hoa được biết. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục