Thực phẩm chức năng chữa bệnh cao huyết áp tốt nhất

Thứ Sáu, 15-07-2016

Hiện nay, tỉ lệ người mắc bệnh cao huyết áp trong xã hội ngày càng nhiều, trước đây bệnh chủ yếu xuất hiện ở những người trên 40 tuổi và người cao tuổi nhưng trong thời gian gần đây thì tỉ lệ người trẻ mắc bệnh này cũng tăng khá nhiều. Vì thế, nhu cầu chữa bệnh của mọi người là rất cao và cần thiết, rất nhiều người đang thắc mắc là thuốc chữa cao huyết áp nào tốt.

Thực phẩm chức năng chữa bệnh cao huyết áp tốt nhất

Thực phẩm chức năng chữa huyết áp cao tốt nhất?

Chào mọi người,

Có ai biết và đang dùng thuốc hay thực phẩm chức năng nào chữa bệnh cao huyết áp tốt không ạ. Em đang có nhiều dấu hiệu bị cao huyết áp nên muốn chữa trị và ngăn chặn sớm ạ.

Em năm nay 29 tuổi, là nhân viên văn phòng. Vì đặc điểm công việc thường xuyên ngồi một chỗ và ít vận động, cộng thêm với có thể em hơi bị thừa cân chút (em cao 1m56, nặng 58kg) nên em nghĩ đây là nguyên nhân dẫn đến bị tăng huyết áp. Với lại trong gia đình cũng có bố em đang bị căn bệnh này. Em khá lo lắng nên rất siêng tìm hiểu về căn bệnh, các cách chữa lẫn biện pháp phòng chống bệnh. Mọi chế độ sinh hoạt, ăn uống em đều cố gắng tuân thủ theo hướng dẫn và cũng kiêng khen một số thứ. Tuy nhiên, nhiều khi khó có thể kiểm soát được các biểu hiện tăng huyết áp gây ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt. Cho đến nay em cũng chưa dùng loại thuốc nào để điều trị mà chủ yếu là thực hiện phòng chống bệnh và các cách tự nhiên. Vì đây như là một căn bệnh mãn tính kéo dài, khó có thể chữa trị dứt điểm ngay mà cần kiên trì, mất thời gian và chủ yếu là các biện pháp phòng ngừa nên em muốn làm cách nào đó ngăn chặn bệnh tốt nhất.

Nghe nói có một số loại thực phẩm chức năng rất tốt dành cho ngươi bị cao huyết áp sử dụng, trong đó có một số loại tảo. Ví dụ như tảo Spir@ HA, Tảo Spirulina của Nhật,… dùng cho người bị cao huyết áp, thừa cân,… dùng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, làm giảm huyết áp. Không biết những sản phẩm này dùng có tốt không. Nếu dùng thực phẩm chức năng chữa tăng huyết áp thì hiệu quả ra sao và đâu mới là loại tốt nhất. Trước giờ em ít nghe nói về thực phẩm chức năng chữa bệnh huyết áp nên có phần hoang mang. Vậy qua đây em muốn nhờ mọi người giúp đỡ chỉ em có loại thực phẩm chức năng nào tốt để chữa bệnh tăng huyết áp nhé. Hoặc ai có kinh nghiệm gì thì xin truyền đạt để em tham khảo và áp dụng với nhé. Em cảm ơn rất nhiều!

Độc giả: Nguyễn Nhật Thanh – Hưng Yên.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*