HẾT mất ngủ kinh niên, AN giấc mỗi đêm sau 10 năm trằn trọc nhờ bài thuốc quý

Bị căn bệnh mất ngủ kinh niên đeo bám, bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội) chưa từng có được một giấc ngủ ngon trong suốt 10 năm trời ròng rã. May mắn tìm được bài thuốc quý và đơn vị Y học cổ truyền có TÂM, có TẦM, bà Đức đã tìm lại giấc ngủ ngon. Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của bà được chương trình “Vì sức khỏe người Việt” VTV2 đưa tin. Bài viết này sẽ ghi lại chi tiết hành trình chiến thắng bệnh mất ngủ của bà Đức, hy vọng sẽ hữu ích cho những ai đang loay hoay với chứng mất ngủ.

10 năm ròng mất ngủ kinh niên tuổi già nặng trĩu lo âu, tinh thần sa sút

10 năm ròng rã bà Hoàng Thị Đức phải sống chung với mất ngủ kinh niên khiến bà không thể sống vui, sống khỏe. Thời gian đầu bị tỉnh giấc giữa đêm sau đó không ngủ được tiếp, bà Đức cho rằng đây chỉ là chứng mất ngủ của tuổi già ập đến. Tuy nhiên tình trạng này ngày càng nghiêm trọng khiến nhiều đêm ròng bà thức trắng, không sao chợp mắt. Mất ngủ nhiều đêm đã khiến cơ thể bà Đức ngày càng suy nhược.

Bà Hoàng Thị Đức bị mất ngủ suốt 10 năm
Bà Hoàng Thị Đức bị mất ngủ suốt 10 năm

Do mất ngủ nên lúc nào bà cũng cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, không muốn làm gì. Chia sẻ về tình trạng mất ngủ, bà Đức cho biết:Tôi bị mất ngủ cách đây lâu rồi, khoảng trên dưới 10 năm. Đêm nào tôi cũng trằn trọc tới 2,3 giờ sáng không tài nào ngủ được. Nếu có ngủ thì cũng không sâu giấc, ngủ rồi lại tỉnh rồi rất khó ngủ lại. Ban đầu cứ nghĩ do tuổi mình già nên chuyện mất ngủ là bình thường vì thế nên tôi cũng hơi chủ quan.

Thế nhưng càng về sau tình trạng mất ngủ càng kéo dài và bệnh trở nặng hơn. Tôi bị mất ngủ từ tuần này sang tuần khác. Có những lúc người rất mệt mỏi nhưng hễ nằm xuống lại không thể vào giấc được. Do thức trắng nhiều đêm nên tôi cảm nhận được cơ thể mình yếu dần, kèm theo đó đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, lo lắng suy nghĩ nhiều. Có đêm cũng ngủ được nhưng 2, 3 tiếng là lại tỉnh rồi không ngủ được nữa. Sáng dậy chân tay tê bì, đầu óc thì quay cuồng, người như đi mượn vậy.

Thời tôi chưa nghỉ hưu, mất ngủ còn ảnh hưởng tới công việc hàng ngày. Khi về hưu rồi thì tôi không còn sức lực, niềm vui với con cháu hay thú vui tuổi già nữa. Tôi nhớ nhớ quên quên cả ngày. Tôi còn nhớ có lần con gái nhớ đi đón cháu hộ ấy vậy mà tôi lại quên cả giờ đón cháu tan học. Cảm thấy lúc đó tôi chỉ làm gánh nặng thêm cho con.

Không chỉ khiến cơ thể suy nhược, tinh thần giảm sút, căn bệnh mất ngủ kinh niên còn kéo theo các bệnh lý về huyết áp, xương khớp, tiền đình. Hơn nữa, những đêm trở mình liên tục vì không ngủ được, bà Đức còn trăn trở vì sợ làm ảnh hưởng tới con cháu. 

Chạy chữa nhiều nơi, thử nhiều phương pháp nhưng mất ngủ vẫn không buông tha

Khi thấy mẹ bị mất ngủ, cơ thể ngày một suy nhược, con gái bác Đức đã quyết định đưa bác đến các bệnh viện để thăm khám, chẩn đoán bệnh và lấy thuốc Tây y để điều trị. Uống thuốc Tây thì có một đặc điểm đó là cơn ngủ đến nhanh, tuy nhiên khi thức giấc cơ thể uể oải, mệt mỏi. Hơn nữa kể cả ban ngày cũng trong tình trạng buồn ngủ vô cùng khó chịu. Cứ ngưng dùng thuốc thì mất ngủ lại tái diễn. 

Bà Đức cho hay: “Thời gian đầu dùng thuốc Tây cứ tưởng là hợp vì tôi thấy hiệu quả lắm, vừa uống vào là ngủ được ngay. Thế nhưng cơ thể vẫn thấy mệt mỏi, đáng nói là ngưng thuốc cái là lại mất ngủ. Sau đó nhiều người cũng bảo tôi rằng dùng thuốc Tây lâu có thể bị nghiện thuốc, phụ thuộc thuốc cả đời đâm ra tôi cũng sợ, không dám dùng nữa. Chỉ hôm nào quá mệt tôi mới dùng thuốc để ngủ một giấc.

Bác Đức mặc dù đã uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh cũng không thuyên giảm
Bác Đức mặc dù đã uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh cũng không thuyên giảm

Khi dừng thuốc Tây bà Đức chuyển sang các mẹo vặt dân gian, ai mách gì làm gì bà cũng thử. Bà đã uống đủ loại từ trà tâm sen, lá vông tới cây xấu hổ,… nhưng những cách này chỉ mang lại cơn buồn ngủ tạm thời, về lâu về dài không thấy hiệu quả.

Tưởng chừng sẽ sống cùng căn bệnh mất ngủ này suốt đời nhưng may mắn đã mỉm cười với bà Đức. Góp mặt trong phóng sự “Vì sức khỏe người Việt” bà Đức đã có những chia sẻ về hành trình kỳ diệu thoát khỏi bệnh mất ngủ kinh niên của mình. 

Tìm được giấc ngủ ngon tự nhiên nhờ bài thuốc quý tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chị Hoàng Thị Hạnh (con gái của bà Đức) thương mẹ ngủ chẳng tròn giấc mà đã tìm hiểu hỏi han khắp nơi. Cuối cùng, chị biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ chữa mất ngủ uy tín, là đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng Đông y uy tín tại Việt Nam. Chị quyết định đưa bà Đức tới Trung tâm để thăm khám và chẩn đoán với hy vọng lần này mọi sự nỗ lực sẽ được đền đáp. 

Khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, bà Đức được bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên (Trưởng khoa Thần kinh, Trung tâm Thuốc dân tộc) trực tiếp thăm khám và điều trị. Qua tìm hiểu, bác sĩ Lệ Quyên cho biết chứng mất ngủ của bà Đức là mất ngủ kinh niên. Một số biểu hiện thường xuyên gặp đó là mất ngủ, khó ngủ, trằn trọc ngủ không sâu giấc, tỉnh lại nhiều lần trong đêm, người sáng dậy mệt mỏi, uể oải.

Do tình trạng mất ngủ đã kéo dài nên bà Đức đã gặp thêm một số bệnh lý về huyết áp, rối loạn tiền đình. Bác sĩ Lệ Quyên chia sẻ thêm: Do bệnh nhân trước đây đã từng điều trị bằng nhiều loại thuốc Tây nhưng hầu như các loại thuốc không mang lại hiệu quả cao. Theo người bệnh thì sau dùng thuốc thấy cơ thể mệt mỏi, choáng vàng. Chính điều này khiến cơ thể bệnh nhân đang có một vài dấu hiệu suy kiệt sức khỏe nặng.”

Bà Hoàng Thị Đức được bác sĩ Quyên kê phác đồ điều trị mất ngủ bằng bài thuốc thảo dược trong vòng 3 tháng phù hợp với thể trạng của bà. Sau khi được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn sử dụng bài thuốc bà Hoàng Thị Đức đã tuân thủ thực hiện đúng lộ trình và nhận thấy những chuyển biến tích cực chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. 

Đừng bỏ lỡ: Bác sĩ Lệ Quyên chữa mất ngủ bằng thảo dược cho giấc ngủ ngon trọn vẹn

Bà Đức quyết định tới Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám, điều trị mất ngủ
Bà Đức quyết định tới Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám, điều trị mất ngủ

Sau tháng đầu tiên dùng thuốc, bà đã thấy các triệu chứng mệt mỏi, khó đi vào giấc ngủ, bị tỉnh giấc nửa đêm đã thuyên giảm hẳn. Mừng hơn hẳn đó là sáng hôm sau dậy cơ thể rất khoan khoái, thoải mái, dễ chịu hơn trước khi điều trị bệnh rất nhiều. 

Bà Đức bộc bạch thêm: “Thú thật ban đầu tôi đến chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc là do con gái thúc ép quá chứ bản thân tôi không hy vọng gì lắm vì đã thử rất nhiều cách mà có ăn thua đâu. Thế nhưng chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc thảo dược của Trung tâm tôi đã thay đổi suy nghĩ đó. Sau 2 – 3 tuần đầu tôi thấy dễ đi vào giấc ngủ hơn, không trằn trọc hay tỉnh giấc nữa. Đặc biệt sáng hôm sau dậy cơ thể rất thoải mái, dễ chịu chứ không bị căng đầu như hồi dùng thuốc Tây. Tôi dùng thuốc hết 1 tháng thì thấy tình trạng mất ngủ cải thiện được 80%; cũng không còn hoa mắt chóng mặt nữa

Bài thuốc thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc có vị thảo dược rất thơm và dễ uống. Trong suốt quá trình sử dụng tôi cũng không gặp phải tác dụng phụ nào. Hiện tại khi đã dừng thuốc rồi nhưng tôi vẫn ngủ ngon, không bị lệ thuộc vào thuốc như những loại thuốc ngủ trước đây tôi sử dụng

Chất lượng dịch vụ khám chữa tại Trung tâm rất tốt, tôi được bác sĩ Lệ Quyên tận tình chỉ dẫn về cách dùng thuốc cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày sao cho đạt hiệu quả cao nhất.”

Xem ngay: Trung tâm Thuốc dân tộc tộc – Đơn vị Đông y điều trị mất ngủ hàng đầu

Sau 1 tháng kiên trì dùng thuốc tình trạng mất ngủ của bà Đức đã thuyên giảm hẳn
Sau 1 tháng kiên trì dùng thuốc tình trạng mất ngủ của bà Đức đã thuyên giảm hẳn

Sau liệu trình 1 tháng, bà Đức hầu như đã không còn bị mất ngủ hay tỉnh dậy nửa đêm như trước. Bà quay lại Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám thì được bác sĩ Quyên báo tin vui rằng cơ thể rất phù hợp với thuốc và đang có những chuyển biến tích cực: “Tình trạng của bác Đức đã thuyên giảm đáng kể. Qua tái khám thấy được huyết áp ổn định, khí huyết lưu thông tốt, sắc mặt hồng hào. Bệnh nhân kiên trì dùng thêm 1 đến 2 tháng thuốc nữa để bồi bổ cơ thể giúp liệu trình điều trị đạt hiệu quả lâu dài hơn.” 

Bà Hoàng Đức quyết định lấy thêm 2 tháng thuốc nữa để chấm dứt hẳn tình trạng mất ngủ. Đến nay mất ngủ kinh niên đã được loại bỏ hoàn toàn, cơ thể bà Đức khỏe khoắn trở lại, trí nhớ cũng được cải thiện rất nhiều. Giờ đây, bà Hoàng Thị Đức có thể hưởng trọn vẹn niềm vui của tuổi già mà không còn lo mất ngủ hành hạ nữa. 

[Xem chi tiết video: Hành trình điều trị khỏi mất ngủ của bác Hoàng Thị Đức[

Vậy bài thuốc quý chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc có những ưu điểm gì mà lại tuyệt vời tới vậy. Xin gửi tới bạn đọc thông tin bài thuốc đã giúp bà Hoàng Thị Đức tìm lại được giấc ngủ ngon trong phần chia sẻ dưới đây.

Bài thuốc Định tâm An thần thang – “Cứu tinh” giúp bà Đức thoát hoàn toàn mất ngủ kinh niên

Định tâm An thần thang là bài thuốc được phát triển và hoàn thiện độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc là kết quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng cây thuốc nam vào điều trị mất ngủ” được các chuyên gia đầu ngành YHCT thực hiện. 

Dựa trên kho tàng hàng chục phương thức cổ phương, trong đó lấy bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông làm tiền đề, bài thuốc ra đời là sự kết hợp hoàn hảo theo tỷ lệ vàng của các thảo dược quý. Các cây thuốc được gia giảm, phối hợp theo quy tắc quân – thần – tá – sứ trong Đông y.  Bài thuốc Định tâm An thần thang nổi bật khi chia thành 2 nhóm thuốc nhỏ tạo ra cơ chế hoạt động kép:

Công thức bài thuốc Định tâm An thần thang
Công thức bài thuốc Định tâm An thần thang
 • Nhóm Trừ tà: Là sự góp mặt của các thảo dược có tác dụng tốt vào kinh tâm, giúp tâm an, thần kinh ổn định, trấn an hệ tim mạch gồm có: Củ bình vôi, Dạ giao đằng, Liên nhục, Long nhãn, Viễn chí… Nhóm thuốc tập trung loại bỏ trực tiếp nguyên nhân gây mất ngủ: làm lành vùng thần kinh bị tổn thương, kích thích hoạt động tuần hoàn của mạch máu não. Người bệnh nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hồi hộp, âu lo, tim đập nhanh mà đi vào giấc ngủ.
 • Nhóm Phục chính: Với sự hội tụ của nhiều thần dược như Phục thần, Hoàng kỳ, Toan táo nhân, Đại táo, Bạch truật,… Bài thuốc giúp nâng cao chính khí và thể chất, đồng thời điều hòa tạng phủ giúp cơ thể cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết từ đó chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Cái hay của bài thuốc đó chính là thành phần thảo dược 100% thiên nhiên, cơ chế tác động từ từ, nhẹ nhàng giúp người bệnh không bị nghiện thuốc, phụ thuộc vào thuốc. Bài thuốc không chỉ có tác dụng dưỡng tâm, an thần mà còn bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng từ đó giúp người bệnh khỏe khoắn, hết âu lo, mệt mỏi. Người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả của bài thuốc qua từng giai đoạn.

Xem ngay: Giải mã liệu pháp xử lý từ gốc bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Người bệnh cảm nhận rõ sự thay đổi qua từng giai đoạn
Người bệnh cảm nhận rõ sự thay đổi qua từng giai đoạn

Các thảo dược góp mặt trong Định tâm An thần thang đều là dược liệu sạch đảm bảo chất lượng quốc tế GACP-WHO, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc. Thuốc phù hợp với nhiều đối tượng từ người già, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, những người có cơ địa yếu… 

Thảo dược ngủ ngon của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu là liệu pháp hoàn chỉnh cho bệnh mất ngủ với sự kết hợp nhiều bị thuốc quý. Góp mặt với vai trò là khách mời trong chương trình, NSƯT Hương Dung đã có  dịp chia sẻ tới toàn thể khán giả hành trình chiến thắng mất ngủ bằng bài thuốc Định tâm An thần thang. 

[Gửi bạn đọc hành trình chữa mất ngủ của NS Hương Dung]

Trên đây là kinh nghiệm điều trị mất ngủ thành công của bà Hoàng Thị Đức và thông tin chi tiết về liệu pháp thảo dược đã giúp bà ngon giấc mỗi đêm. Quý độc giả đang gặp vấn đề về mất ngủ, hãy liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất. Kết thúc bài viết chúng tôi xin gửi tới quý bạn địa chỉ của Trung tâm để tiện liên hệ thăm khám.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thông tin hữu ích:

Ẩn

Bình luận

HẾT mất ngủ kinh niên, AN giấc mỗi đêm sau 10 năm trằn trọc nhờ bài thuốc quý

Bình luận

 1. Nguyễn Đình Tuyến Trả lời

  Tôi cũng vậy nè. Tôi kiểu dễ bị xáo trộn giấc ngủ, tháng vừa rồi hàng xóm cứ hát karaoke 2-3 giờ sáng nên là tui không ngủ được. Rồi đến bây giờ tôi vẫn không ngủ lại được giờ cũ luôn. Bình thường tầm 10g30 là ngủ mất rồi, giờ là cả ngày vật vờ luôn tới 1-2g sáng tỉnh queo. Mặc dù đã không đụng tới đồ ăn uống có chất kích thích .rõ khổ luôn không biết làm sao để quay lại giấc cũ nữa đây

  1. Nguyễn_Nhài Trả lời

   Chắc là bị rối loạn giấc ngủ rồi ấy, bạn thử ra chợ mua lá chùm bao về, nó là vị thuốc lạc tiên đó. Nấu nước uống xem có cải thiện không. Uống thay nước hằng ngày đó.

  2. Hoài Thương Trả lời

   Bạn tham khảo thông tin của bài thuốc định tâm an thần thang này đi. Mình bị ngủ chập chờn không ngon giấc mà nhờ nó sau 2 tuần ngủ sâu hơn, êm ru rồi mà nó giúp mình da dẻ hồng hào lên. MÌnh bị cũng mấy năm rồi mà khỏi được thì bạn mới bị có tháng vừa rồi thì mình nghĩ uống sẽ rất ok đấy :https://www.thuocdantoc.org/tri-dut-diem-mat-ngu-kinh-nien-bang-bai-thuoc-thao-duoc-dong-y.html

 2. Chờ chi"s Trả lời

  Mình bị mất ngủ khoảng 2 tháng nay, mỗi ngày ngủ được khoảng 3-4 tiếng, trong lúc đang ngủ hễ có tiếng động nhỏ hay ánh sáng đèn cái là mình tỉnh ngay. Mình nghe theo các cụ trị bằng dân giân mãi không khỏi được, mình dùng cả hoạt huyết nhất nhất cả tháng nay rồi cũng không ăn thua. Cả nhà ai đã từng bị như mình thì giúp mình với.

  1. Hoa Cẩm Tú Cầu Trả lời

   Bạn thử dùng nhụy hoa nghệ tây xem sao, dạo này mình thấy nhiều người dùng lắm. Thấy bảo có tác dụng giảm stress, mệt mỏi, hỗ trợ giấc ngủ, làm ngủ ngon hơn. Nói chung mình nghe thấy nhiều công dụng tốt cho sức khỏe lắm.

  2. Nguyễn Thị Nhật Lệ Trả lời

   Em còn bị mất ngủ mấy năm nay cơ. Đã dùng nhiều loại thuốc rồi kết hợp với tập thể dục, tập yoga mà vẫn không được cải thiện. Em cũng nhảy vô đây ngồi hóng cao nhân ra tay giúp.

  3. Nguyễn Thành Đông Trả lời

   Trị mẹo không hiệu quả đâu. Mỗi người đều có các căn nguyên gây ra bệnh khác nhau, em nên đến cơ sở y tế khám chữa bệnh chứ dùng mẹo người hợp thì may mắn khỏi thôi. Trước mẹ anh bị mất ngủ kéo dài 2-3 năm cũng không chịu đi khám, cứ chữa mẹo dân gian. May có người quen chữa mất ngủ thành công ở trung tâm thuốc dân tộc nên mẹ anh mới chịu đi. Bác sĩ kê đơn thuốc định tâm an thần thang kết hợp với cao quy tỳ vì mẹ anh ăn uống cũng kém nữa. Sau khoảng 1 tháng tái khám bác sĩ lại gia giảm thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh. Đến khoảng tháng thứ 3 là việc ngủ gần như trở lai bình thường, bà ăn uống ngon hơn, người có da có thịt hẳn ra. Tính ra đến giờ cũng phải một năm rồi mà chưa thấy bà kêu mất ngủ gì đâu

  4. Cẩm Anh_Nguyễn Trả lời

   Cùng nỗi khổ nên em cũng nhảy vô góp vui. Em vừa đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc về nè. Hôm bữa đọc báo có tin NSUT Hương Dung chữa mất ngủ ở đây thành công nên là em tin tưởng chạy đến khám ngay. Ở đây thăm khám thủ tục nhanh chóng lắm, không giống như ở viện lớn ngồi chờ mất ngày mất buổi đâu. Bác sĩ kê em dùng định tâm an thần thang kết hợp với thuốc mất ngủ suy nhược. Trơi ơi, em mất ngủ đến gầy rộp cả người rồi. Mới hơn một tuần thôi mà đêm qua em có giấc ngủ ngon rồi, sáng dậy tỉnh táo hứng khởi chào ngày mới

 3. Nguyễn Thị Nhật Lệ Trả lời

  Mọi người cho em xin địa chỉ trung tâm và cách liên hệ luôn với ạ. Em muốn đi chữa trị càng sớm càng tốt để nhanh chóng lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

  1. Nguyễn Trịnh Hà Vy Trả lời

   Em đến địa chỉ số 135 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận nhé, trước khi đi thì em đặt lịch khám qua số máy này này 028.7109.6699 đến được xếp lịch vô khám luôn không mắc công chờ đợi gì nữa hết ah

  2. Quỳnh Châm Trả lời

   Dở quá em người ngoài Bắc không có điều kiện vào trong đó khám bệnh. Biết sao giờ chị, thực tình em cũng tìm hiểu sơ qua nghe nói thuốc bên đây cũng cao lắm mà lại còn thêm chi phí đi lại để vào HCM khám bệnh thì em không đủ khả năng á chị

  3. tOET"SSS Trả lời

   ui thế bạn gọi điện thoại đến trung tâm mình khám online rồi bác sĩ lên đơn thuốc gửi về tận nhà cho mình khoảng 4-5 ngày là nhận được rồi. Yên chí là dù không đến khám trực tiếp nhưng vẫn được chăm sóc hỏi han chu đáo lắm, đội ngũ y bác sĩ ở trung tâm thường xuyên gọi điện thoại về hỏi xem tình trạng tiến triển của bệnh và độ hiệu quả của thuốc để điều chỉnh đợt thuốc tới cho hợp lý. Mình ở nghệ an cũng thăm khám online nè chứ đi vào thành phố hcm thì tiền đi quá tiền thuốc gấp mấy lần mất

  4. Nguyễn Trịnh Hà Vy Trả lời

   nhà thuốc đó ngoài chi nhánh sài gòn còn có chi nhánh đặt ở hà nội quảng ninh nữa đó bạn ,bạn ở đâu có tiện thì đến khám tận nơi còn không , cũng không nhất thiết phải đến khám đâu bạn , tôi liên hệ với nhà thuốc qua điện thoại hoặc số zalo rồi chat , trao đổi vấn đề của mình cho bs họ nắm được rồi kê đơn thuốc chuyển bưu điện ship giùm chỉ 2 tới 3 hôm là nhận được rồi ah mà có Hướng dẫn dùng thuốc đầy đủ lắm tôi nhà cũng xa nên mua thuốc theo hình thức đó thấy rất tiện , họ chăm sóc rất nhiệt tình không hề có chuyện hời hợt bán được thuốc là xong đâu tôi dùng thuốc cứ độ 3 tuần 3 tuần hơn là họ điện hỏi thăm tình hình dùng thuốc , coi có cần điều chỉnh lại thuốc không , tận tình dặn dò nên ăn gì uống gì tập bộ môn gì để cải thiện thêm nên thấy yên tâm lắm bạn

 4. Solocu Trả lời

  Ai mất ngủ có thể tập yoga + kết hợp ăn hạt sen,ít nhãn, trà sen thử xem mình hay làm cho cả nhà uống thấy ai cũng ngủ ngon á

  1. guktres Trả lời

   Mình đồng ý nè, đi tập thể dục xem có cải thiện lắm mình cũng hay ngủ muộn mà đi tập gym về tối nào cũng đi ngủ sớm tầm khoảng 30ph-60ph/ngày , kết hợp ăn uống điều độ lạnh mạnh xíu là ổn.

 5. Hưng376 Trả lời

  Có bạn nào bị bệnh mất ngủ không? Mình bị gần 1 tháng rồi xong bị chậm kinh da dẻ thì thâm mụn. Có nên đi khám ở bệnh viện không ạ? Vì mình sợ khám xong cũng vậy mà lại còn bị phụ thuộc vào thuốc

  1. Quỳnh Hoa_Nguyễn Trả lời

   Bạn sợ phụ thuộc vào thuốc thì nghiên cứu dùng thuốc định tâm an thần thang này là chuẩn này. Thuốc này thuốc đông y nên cơ chế của thuốc là sẽ bồi bổ cở thể để mình tự khỏe lên, tự cân bằng lại nên mình sẽ ngủ được dần dần và sau khi không uống thuốc nữa thì vãn ngủ tốt. Cái này không giống như tây y là thuốc dạng ức chế thần kinh nên có thuốc mới ngủ được. Người nhà mình bị mất ngủ kinh niên ngủ chập chờn, cứ có cảm giác là ngủ như không nên rất mệt mỏi tinh thần làm việc cũng kém lại sa sút trí tuệ nhưng từ khi khi sử dụng thang thuốc này nhà mình ăn ngủ ngon hơn nhưng phải kiên trì vì nó giúp ngủ sâu hơn tầm khoảng 2 tuần mới điều hòa lại giấc ngủ ngủ bạn nên kiên trì nhé.

  2. Thu Thuý23 Trả lời

   Bạn thử tập thể dục thể thao, ăn uống đều đặn, mình cũng bị gầy và vàng da mặt, nay đi chạy bộ phòng gym và bơi đã được 1 tuần, ăn uống đủ bữa, nên có cải thiện hơn một chút. Chúc bạn chóng khỏe

 6. MAMAME Trả lời

  Hic cùng cảnh ngộ em mất ngủ hơn 2 năm nay vì con nhỏ giờ con lớn quen giấc thành mất ngủ kinh niên á. Có chị đẹp nào bị tình trạnh mất ngủ sau sinh như em không ạ?

  1. Trần thị Ngọc Trả lời

   Mẹ nó nên thư giãn đơn giản như: ngồi thiền, luyện khí công, yoga, tập dưỡng sinh, đều hiệu quả để chữa trị chứng mất ngủ.

  2. Phương Linh Trả lời

   mình nghĩ là bạn nên uống thuốc đông y sẽ tốt hơn vì đang cho con bú hoặc nuôi con nhỏ việc ăn uống của mình sẽ ảnh hưởng tới con rất nhiều Hồi trước mình cũng lăn tăn suy nghĩ về về việc chữa mất ngủ vì bà mẹ nào có con nhỏ cũng mất ngủ cả Mình sợ thuốc tây bị phụ thuộc nên tìm hiểu rất nhiều bên đông y.

  3. VƯƠNG_LOAN Trả lời

   Chia sẻ với mẹ nó là đợt vừa rồi sinh bé thứ 2 xong, bé nhà mình quấy kinh khủng, 3 tháng khóc dạ đề, bế trên tay cũng vẫn khóc, ưỡn ẹo không đồng ý, chồng mình thì đi công tác xa k ở nhà, thế là 2 mẹ con với bà nội vật lộn với nhau hết sức mệt mỏi. Đến giai đoạn 5, 6 tháng thì con mình trvia đỡ quấy hơn nhưng chuyển qua mình bị mất ngủ, mình k tài nào ngủ sâu giấc được, như ám ảnh bởi tiếng khóc của con vậy, mình chỉ chợp mắt được 1-2 tiếng ban đêm rồi là thức cho đến tận sáng. Mình cũng uống lá vông, tâm sen nhưng k ăn thua. Da dẻ sạm, khô da mặt mũi nhợt nhạt mà mình chỉ bị trong có 2 tháng mà như vậy. Và mình mất sữa đấy mẹ nó, sau phải đành cho con ăn sữa ngoài. Nghĩ thấy thương, mình đi hỏi han người quen thì đc mách chữa ở trung tâm thuốc dân tộc. Đến khám bs kê đơn cho mình dùng thuốc 2 loại thuốc là định tâm an thần thang với thuốc trị mất ngủ lo âu thì dần dần mình ngủ lại được, có cảm giác thèm ngủ, buồn ngủ, khi ngủ thì rất sâu giấc, tháng đầu thì vẫn ngủ chợp chờn chỉ được 3-4 tiếng là thức giấc nhưng hêt tháng thứ 2 mình 23h đi ngủ sáng hôm sau 6h dậy ngủ dậy thấy tinh thần thoải mái khỏe khắn, sau đấy dù k dùng thuốc nữa nhưng k bị mất ngủ lại, ăn được ngủ được nên da dẻ, sắc mặt nó cũng khác chứ k xuống sắc và xuống tinh thần như đợt mất ngủ. Mình mới mất ngủ có 2 tháng mà mình đã thấy khủng hoảng lắm rồi thì mình k thể tưởng tượng những người mất ngủ kinh niên, mấy năm rồi mấy chục năm sẽ thế nào đó mình chia sẻ đến mẹ nó như vậy hix. Không thì mẹ nó tham khảo vào đây cho rõ này: https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-dinh-tam-thang-chua-mat-ngu.html

 7. Không biết đã có ai dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này chưa? Không biết có uy tín và hiệu quả không nhỉ? Vì giờ xã hội có quá là nhiều phòng khám, trung tâm lừa đảo ý, cứ nói hay lắm nhưng đến htif không ra làm sao, còn toàn thuê bác sĩ Trung Quốc về khám, dùng thuốc thì tốn tiền lại còn không khỏi được cơ.

  1. Nguyễn Trịnh Hà Vy Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc luôn là top 1 trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền, bác sĩ bên này lúc mình tìm hiểu cũng đều từ viện yy cổ truyền trung ương về làm thôi. Với thấy rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chữa như bệnh trĩ và bệnh viêm da dày NSUT Trần Nhượng và Diễn Viên Bình Xuyên . Và trong bệnh mất ngủ này có nghệ sĩ Hương Dung đã điều trị và thoát khỏi bệnh mất ngủ ám ảnh suốt 7 năm của mình. Nên bạn cứ yên tâm mà điều trị nhé

  2. Cương Trả lời

   Thuốc ở đây uống như thế nào vậy bạn mình chưa uống thuốc đông y bao giờ ?

  3. VƯƠNG_LOAN Trả lời

   Bên trung tâm có sắc thuốc sẳn luôn bạn, người ta sắc xong sẽ đóng vào túi chịu nhiệt cho mình, mỗi túi cho 1 lần uống, mình đem về rồi bỏ vào ngăn mát bảo quản dùng trong 1 tháng . thuốc ngày 2 túi, khi nào uống mình đêm hâm lại là được, cách mấy ngày mình lại trao đổi với bác sĩ qua zalo, tin nhắn, có vấn đề gì bác sĩ đều tận tình đưa cho mình những hướng dẫn. Nên bạn cứ yên tâm mà điều trị nhé

 8. HUỲNH lập"ppp Trả lời

  Có ai biết bị mất ngủ kinh niên thì phải ăn uống như thế nào không?

  1. Thỏ con đáng yêu Trả lời

   Bạn nên ăn uống đầy đủ các chất, nên ăn nhiều hải sản, hạt sen, trứng, cá, đậu xanh, yến mạch các chế phẩm từ sữa và thường xuyên tập thể dục hàng ngày và yoga cũng rất tốt cho người bị mất ngủ đó. Uống nhiều mật ong, nước ép cà chua và uống trà thảo mộc bạn nhé.

 9. Delthy Trả lời

  E đang uống thuốc của trung tâm được 1 tuần cũng chưa thấy cải thiện giấc ngủ gì cả ,thực sự cảm thấy mệt mỏi

  1. Dogmait Trả lời

   Tôi mất ngủ kinh niên gần 10 năm và đã từng rất tuyệt vọng chán nản vì chữa mãi không khỏi. Bạc hết cả tóc và trí nhớ giảm sút nhiều. Phúc đức sao lại gặp được thuốc này và đã khỏi hoàn toàn, giờ mỗi đêm ngủ được gần 7 tiếng, người khỏe hơn và tinh thần cũng thoải mái hơn. Tôi đoán bạn còn trẻ bạn hãy lạc quan lên kiên trì điều trị, thuốc nam uống 1 tuần thì chưa có kết quả đâu, tôi uống thuốc 4 tháng kết hợp điều trị tâm lý suy nghĩ tích cực về cuộc sống mới được như vậy

  2. Đoong Trả lời

   Gắng lên cậu ơi trị bệnh này phải kiên trì nhiều lắm, trị cả mặt tâm lý cần suy nghĩ tích cực nữa, tớ uống sang tháng thứ 2 mới thấy có tác dụng tớ bị mất ngủ hơn 1 năm. Uống thuốc của bv tâm thần. Uống thuốc thì mới ngủ đc. K ngủ đc tự nhiên. Sau kết hợp uống thuốc của trung tâm lúc đầu k thấy gì rất thất vọng. Sang tháng thứ 2 thì thuốc bắt đầu có tác dụng. Bây giờ tớ k uống thuốc nữa rồi, dừng được 4 tháng rồi mà ngủ vẫn ok lắm bạn àh

 10. Phạm Thu Nhài Trả lời

  Tôi rất ít khi bị mất ngủ nhưng thời gian vừa rồi do áp lực công việc cộng với việc về nhà chăm sóc cho gia đình con cái nên tôi bị căng thẳng đầu óc đến 11h tối đi ngủ nhưng toàn phải 2h sáng mới ngủ được đến 4h là dậy đến nay tinh thần đã thư giãn hơn nhưng tôi vẫn không ngủ ngon giấc được, uống thuốc tây nhiều thì tôi lại sợ bị quen thuốc ý, ai có bí quyết gì chỉ tôi với chứ để tình trang này kéo dài tôi sợ ảnh hưởng đến sức khỏe

  1. Minh Tinh Trả lời

   Chị ơi chị tìm cách mà chữa đi chứ phụ nữ mình mà mất ngủ thì vừa hại sưc khỏe lại ảnh hưởng đến nhan sắc thì chán lắm, mắt thì thâm da thì sạm mình nhìn còn chán nữa là chồng

  2. Thu Huyền 1987 Trả lời

   Thế chị đã thử dùng tâm sen uống chưa, e nghe nói tâm sen chữa mất ngủ rất tốt

  3. My My Vũ Trả lời

   không thì chị thử chuyển sang điều trị mất ngủ bằng đông y đi sẽ an toàn và điều trị được lâu dài hơn đấy, dùng nhiều thuốc tây cũng gây hại sức khỏe mà chỉ có tác dụng lúc đấy thôi còn dùng lâu dài thì không ổn đâu chị. em thấy chị ở công ty em điều trị mất ngủ bằng bài thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc rất hiệu quả đấy, chị ý bị mất ngủ hơn 1 năm mà uống thuốc 2 hay 3 tháng gì đấy là từ đó không bị mất ngủ nữa đâu

 11. Huỳnh Thị THu Trả lời

  Mẹ em 56 tuổi, nhiều người ở tuổi mẹ cũng hay đau mỏi nọ kia rồi mất ngủ nhưng mẹ em thì lại được cái trời thương cho ăn được ngủ được nên nhìn mẹ lúc nào cũng trẻ hơn so với tuổi, bỗng dưng mẹ bị mất ngủ, đêm ngủ được độ 3 tiếng thôi là trằn trọc không ngủ được nữa, sau 1 tuần như vậy trông mẹ suy sụp hẳn, mắt thâm quầng, da thì sạm, người mệt mỏi, đau đầu, em cho mẹ đi khám thì bác sĩ nói mẹ bị rối loạn tiền đình nên mất ngủ, sau đó bác sĩ kê các loại thuốc bổ não bổ thần kinh để mẹ uống, về nhà em cũng hầm gà với hạt sen cho mẹ nhưng sau 1 tháng điều trị thuốc tây kết hợp với chế độ ăn uống bổ dưỡng mẹ vẫn không cải thiện được tình trạng, em thấy ai chỉ cho cách nào em cũng cho mẹ đi chữa chỉ mong mẹ tìm lại được giấc ngủ ngon như trước thôi, em tìm các bài thuốc chữa mất ngủ ở trên các trang báo mạng và facebook em thấy có bài thuốc Định tâm an thần thang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc được rất nhiều người tin dùng và cho hiệu quả cao, nhiều người mất ngủ mấy năm còn chữa được, em mừng quá hôm sau em thuê xe từ Thái Nguyên xuống Hà Nội để các bác sĩ khám, tại đây mẹ em được bác sĩ Lệ Quyên bắt mạch và kê đơn (bác sĩ trong hình) bác sĩ rất nhẹ nhàng chu đáo, bác sĩ dặn đi dặn lại trong lúc uống thuốc phải kiêng các chất kích thích, đồ cay nóng, dầu mỡ và tăng cường thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, mẹ em uống được hơn nửa tháng thấy ngủ ngon hơn, dễ đi vào giấc ngủ hơn, không còn trằn trọc nữa, uống hết 2 tháng thì mẹ đã ngủ ngon được như trước nhưng em vẫn mua thêm 1 tháng nữa để uống đủ liệu trình 3 tháng như bác sĩ tư vấn. Sau thời gian dùng thuốc đấy bây giờ mẹ em không còn phải sử dụng bất kỳ một loại thuốc mất ngủ nào hết nữa, sức khỏe của mẹ em lại cải thiện rất là nhiều. Từ khi bà khỏi bệnh là tâm trạng tốt lên, con cháu, gia đình ai cũng vui vẻ hết. Gia đình em thật là may mắn khi biết đến bài thuốc tuyệt vời như vậy. Vì tìm hiểu rất nhiều về thuốc nên em có lưu lại khá nhiều bài viết mọi người có thể tham khảo thêm biết đâu lại có khi cần https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

  1. Ngọc Nguyễn Trả lời

   má m cũng bị mất ngủ 2 năm, đến TT cơ sở Hoa Lan được bác sĩ Nhân Tâm bắt mạch và kê đơn khỏi từ đó lun á, đến nay là gần 3 năm rùi, được cái điều trị hết liệu trình 3 tháng thấy má ngủ được và khỏe hơn trước đó. Đúng là bệnh này không gì có thể bằng được thuốc đông y

  2. Thảo Trả lời

   Em cũng mới kêu ck qua đây khám uống thuốc sang tháng thứ 2 rồi, nghe vẻ dạo này ông ý ăn ngủ được mọi người ạ, chứ trước đó đêm toàn mất ngủ rồi đi về sinh làm em cũng bị tỉnh giấc theo. May là đọc được bài viết của cô Hương Dung nên mới biết đến tt này để điều trị, rồi tìm hiểu thêm các thông tin lại thấy quá nhiều người chữa khỏi

  3. Linh Linh Trả lời

   Bố mình cũng bị mất ngủ nhưng ông còn bị cao huyết áp nữa thì không biết có dùng được thuốc này không nhỉ

  4. Ngã Rẽ về Anh Trả lời

   Chị đưa bác đến trung tâm để bác sĩ băt mạch và kê đơn cho, tuy là mất ngủ nhưng mỗi người có 1 nguyên nhân khác nhau mà bố chị lại bị cao huyết áp nữa thì cứ đưa bác qua bác sĩ hướng dẫn cụ thể từ cách dùng thuốc dến chế độ ăn cho bác thì mình dùng thuốc sẽ yên tâm hơn chị ah. Chị cứ đưa bác đến đấy mà khám, bác sĩ hướng dẫn và khám cụ thể lắm. Mà thuốc thì tiện lợi, chả cần phải sắc gì đâu hết đấy, chỉ cần pha với nước sôi uống

 12. Trang Phạm Trả lời

  Năm nay tôi bị mất ngủ triền miên. Thời gian đầu mỗi đêm tôi chỉ ngủ được 2 – 3 tiếng, nhưng sau thì gần như thức trắng. Ban ngày tôi rất mệt mỏi, khó tập trung, mắt thâm quầng. Từ ngày bị mất ngủ tôi giảm cân nhanh, trí nhớ giảm sút rõ rệt, việc vừa làm xong đã quên ngay lại hay cáu gắt nữa mà tôi dùng nhiều biện pháp rồi không hiệu quả

  1. Ng Thị Phúc Hồng Trả lời

   Mình bị mất ngủ hơn 1 tuần thôi mà mệt phờ người đầu đau như búa bổ vậy mà bạn mất ngủ gần nừa năm thì chắc cơ thể phải suy nhược luôn, bạn đã đi khám ở đâu chưa, trước khi đi ngủ bạn thử đi bộ rồi uống 1 cốc sữa nóng xem có dễ ngủ hơn không

  2. Mây Mưa 1979 Trả lời

   Ui thỉnh thoảng bị mất ngủ thì dùng các cách đó còn đc chớ bị lâu r dùng ko ăn thua đâu ạ. em cũng bị mất ngủ hơn 2 tháng cách nào em cũng dùng hết rồi, em còn đăng kí 1 lớp yoga cơ vẫn ko thấy hiệu quả, nhưng từ lúc em biết đến bài thuốc định tâm an thần thang thì dùng thấy hiệu quả hẳn đấy , em uống được khoảng 20 ngày là thấy ngủ ngon hơn nhiều ý, em uống hết 1 liệu trình từ đấy thấy ko thấy bị mất ngủ nữa, tinh thần cũng phấn chấn hơn

  3. Doãn Linh Minh Trả lời

   Tôi cũng đang dùng thuốc của trung tâm được gần 1 tháng thấy dễ ngủ hơn đấy, không bị trặn trọc như trước, ngủ được nên người nó cũng khỏe hơn, mong là uống hết liệu trình 3 tháng tôi sẽ chữa khỏi được hoàn toàn bệnh mất ngủ

 13. Hương Chanh Nguyễn Trả lời

  Nhà tui ở gần trung tâm nên mẹ hay qua đây bấm huyệt nữa, nếu kêt hợp được cả uống thuốc và bấm huyệt thì sẽ nhanh khỏi hơn, mẹ tui dùng thuốc được khoảng hơn 1 tuần là thấy ăn ngon ngủ ngon hơn rồi, mà bấm huyệt ở đây giá cũng rẻ, mẹ tôi mua liệu trình 10 buổi là không cần làm nữa, sau chỉ cần uống thuốc thôi. Mà thấy bà khen ở đây phòng ốc sạch sẽ, thoáng, ga các thứ được thay thường xuyên…

  1. Nguyễn Luyễn Trả lời

   Chị ở gần thì tiện chứ em ở xa toàn mua thuốc qua điện thoại thôi, được cái ở đây họ gọi điện hỏi thăm mình thường xuyên kể cả mình mua thuốc rồi 5,6 ngày sau khi em nhận thuốc họ gọi hỏi xem nhận được chưa xong đến khoảng 20 ngày họ lại gọi hỏi xem dùng thuốc thế nào nên yên tâm là cả quá trình dùng thuốc mình được họ theo dõi rất sát sao không như những chỗ khác mua xong là xong. Còn chị ở xa nên bác sĩ bảo không cần xoa bóp bấm huyệt cũng được, thuống thuốc với mỗi ngày nếu có thời gian thì dành ra 30 phút tập thể dục

  2. hà thảo nguyên Trả lời

   m ở Điện Biên cũng muốn mua thuốc b chỉ cho mình mua qua điện thoại với

  3. Dolly Thy Trả lời

   Anh muốn mua thuốc thì cứ liên hệ theo số 0962448569 có cả zalo đấy ạ. các bác sĩ tư vẫn qua điện thoại và kê đơn rồi gửi thuốc qua đường bưu điện cho anh, nhà anh ở Điện Biên thì chắc sau 3 ngày là nhận được thôi ạ

 14. BoZin BoZin Trả lời

  Ui nghệ sĩ nổi tiếng như cô Hương Dung mà cũng tìm đến thuốc đông y thì chứng tỏ bài thuốc này phải tốt lắm đấy, cô bị mất ngủ những 7 năm rồi mà còn chữa được cơ mà

 15. Liên Lê Thị Trả lời

  Thuốc này sử dụng thế nào đấy ạ? em thấy các thuốc đông y hay phải sắc mà em sợ nhất là sắc xong cả tầng trên tầng dưới mùi thuốc nồng nặc ý

  1. Minh Anh Trả lời

   Em ơi thuốc này bác sĩ họ kê theo tình trạng từng người, sau đó nếu mình mong muốn sắc sẵn thì đăng ký họ sắc sẵn cho em ạ, họ đựng vào cái túi chuyên để thuốc sắc sẵn ý về mình cho vào tủ lạnh khi nào uống thì nhúng vào nước sôi hoắc hâm ấm (bắn lò vi sóng) và uống thôi tiện lắm em

  2. Nhung Hồng Trả lời

   e lại muốn mang về sắc có được không chị? Trung tâm có thuốc chưa sắc không ạ?

  3. Kim123@gmail.com Trả lời

   Em tự sắc thì cũng được mà, nhưng mà nói thật với em mình sắc mất thời gian lắm, lích kích chắt rồi bảo quản. Kia người ta sắc xong đóng túi (1 thang đóng thành 6 tui riêng) khi dùng lấy uống tiện lắm. Nhưng mà cái này thì tùy em.

  4. Thu Ly Trả lời

   Chuẩn đấy ạ, em cũng học YHCT nên em cũng biết nếu mình sắc thuốc không đúng nhiệt độ, thời gian và cả chất liệu của ấm sắc thì chất lượng của bài thuốc cũng giảm đi đấy ạ, mà những cái đó thì người có chuyên môn về YHCT mới nắm chắc được chứ bình thường mọi người được bác sĩ hướng dẫn cách sắc nhưng cũng không chính xác được đâu ạ, nên người ta sắc sẵn cho là tốt đấy vừa tiện lại hiệu quả nữa tội gì mà phải mang về sắc

  5. Tuyết Trinh Nguyễn Trả lời

   Ngoài thuốc sắc nhà thuốc này còn có thuốc dạng viên tôi thấy dùng còn tiện hơn nữa. Đợt vừa xong bác sĩ kê cho tôi dùng thuốc đặc trị mất ngủ với thuốc trị suy nhược uống vào có một tháng mà thấy người nó khoan khoái, đỡ mệt mỏi, ngủ cũng sâu giấc hơn bây giờ tôi đang uống tháng thứ 2 đây. Ngủ được, ăn uống tốt hơn nên cũng đỡ nhưng mà thuốc đắt quá

 16. Hiền AnNa Bun Trả lời

  Giờ nghĩ đến 11h đêm nằm trằn trọc đến sáng mà em không biết làm sao với 8 tiếng đó mọi người ạ. Xem máy tính thì mỏi mệt, nằm thì nóng lưng, mỏi mệt, kiệt sức. Thật sự em không chịu nổi. Em đã uống rất nhiều thuốc và thử rất nhiều cách nhưng đều tốn công vô ích em nên làm sao đây mọi người??

  1. Thuỳ Linh Phạm Trả lời

   Hoa thiên lý, hạt sen, tâm sen.
   Thân lá cây lạc tiên sắc nước uống ( không biết bác biết loài cây dây leo này ko?).
   Trước em cũng đã từng mất ngủ hơn tháng, kết hợp ăn uống các loại kể trên. Đợt đấy e dùng mà phải hơn 1 tuần mới bắt đầu ngủ lại được. Đêm nào cũng thức trắng đêm, mệt mỏi, sụt cân nhanh khủng khiếp. Rất hiểu và chia sẻ với bác
   Nếu ăn nhiều uống nhiều các loại trên mà vẫn ko ngủ đc thì em bó tay. khuyên bác đi viện sức khỏe tâm thần khám lập tức

  2. Hiền AnNa Bun Trả lời

   Viện SK tâm thần bv Bạch Mai à anh. Nhưng em sợ uống thuốc ngủ (thuốc tây) sẽ gây nghiện thuốc, nhờn thuốc ạ

  3. Cao trung hiếu Trả lời

   Bạn bị bệnh ở tâm thì nên chữa bằng tâm, thuốc của viện hỗ trợ nhưng không ăn thua đâu, lại nhờn thuốc thôi. Có một điều lưu ý là khi bạn khó ngủ đừng cố nằm ngủ, càng cố nhắm mắt đầu càng loạn. khi đó bạn nên dậy, đi bộ quanh quanh, hay nghe một bản nhạc êm dịu . Hoặc bạn có thể nhìn bóng đêm, đừng nhắm mắt, nghe nhạc thiền hoặc nhạc sóng não gì đó, vv nhiều cách lắm, bạn thử đi .

  4. Lê Thị Hiền Trả lời

   Bạn thử dùng bài thuốc này đi bạn, nhiều người dùng hợp cải thiện tốt lắm,gửi bạn tham khảo vì mình cũng từng trong hoàn cảnh đó nên rất hiểu
   https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

 17. Trương Thanh Vân Trả lời

  e 23t nằm ngủ đầu óc ngĩ lung tung như có ai ns chuyện trong đầu ko hề ngủ đc . ai có có biện pháp chỉ e vs ạ

 18. hoa bốn Trả lời

  co 58 tuoi bi mat ngu co hay uong thuoc an than thì de ngu hon nhung hom nao ma khong uong thi gan nhu thuc trang dem

  1. Myii Trà Trả lời

   Tình trạng của cô rất giống ba con đó, ba con bị mất ngủ gần 2 năm nay rồi ông toàn uống thuốc an thần cho dễ ngủ, đêm nào mà uống thì ngủ ngon hơn nhưng sáng ra ba hay kêu đau đầu á, con được 1 chị đồng nghiệp giới thiệu cho trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở Hoa Lan có bài thuốc định tâm an thần thang chữa mất ngủ rất hiệu quả nên con cho ba tới đó được bác sĩ Nhân Tâm bắt mạch và kê đơn, ba con uống thuốc được nửa tháng thấy ngủ ngon hơn ăn cũng ngon hơn nên người khỏe hơn trước, ba con uống hết liệu trình 3 tháng từ đấy không còn bị mất ngủ nữa cô ạ

  2. nguyệt nạnh nừng Trả lời

   ngưng dùng thuốc có bị mất ngủ lại không b? m thấy nhiều loại thuốc dùng bị phụ thuộc vào thuốc đó

  3. Anh phương Víds Trả lời

   Không hề, má tui uống hết liệu trình 3 tháng do bác sĩ đưa ra và ngưng dùng thuốc thấy vẫn ngủ ngon mà, uống hết liệu trình mình thấy má tui khỏe khoắn hơn, bây giờ má tui đã lấy lại được rất ngủ ngon nhưng vấn siêng tập thể thao lắm

  4. Đỗ Thanh Hoa Trả lời

   tiền thuốc hết nhiều không hã bạn?

 19. Kim Thành Trả lời

  Con buồn ngủ lắm nhưng vẫn không ngủ được cho rất buồn ngủ tối 11g ngu tới 4.5 giờ thức dậy vẫn buồn ngủ lắm mà không ngu lại được ạ không ngu được nên rất mệt mỏi

  1. Nối Tóc Tùng Linh Trả lời

   Mình cũng giống bạn. Bạn còn bị mất ngủ ko

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *