Giải mã bài thuốc Định tâm An thần thang đặc trị bệnh mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Định tâm An thần thang nổi danh là bài thuốc đặc trị mất ngủ và các bệnh lý liên quan của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc hội tụ tinh hoa từ hàng chục công thức thuốc bí quyền, thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính. Đây là liệu pháp điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả, an toàn phù hợp với mọi đối tượng. Hãy cùng chúng tôi khám phá giá trị thật của bài thuốc trong nội dung dưới đây.

Định tâm An thần thang liệu pháp điều trị mất ngủ nổi danh

Được biết, bài thuốc đặc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc hiện là liệu pháp ngủ ngon nổi danh được đông đảo người bệnh quan tâm tìm hiểu. Mới đây bài thuốc là liệu pháp thảo dược điều trị mất ngủ hoàn chỉnh được VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt chủ đề “Mất ngủ và cách chữa trị hiệu quả từ Đông y”. Đây là chương trình truyền hình về sức khỏe uy tín được đông đảo khán giả yêu mến.

Đặc biệt, bài thuốc Định tâm An thần thang cũng chính là bí quyết giúp nghệ sĩ ưu tú Hương Dung (Nữ diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt Nam) khỏi hẳn bệnh mất ngủ kinh niên đeo bám suốt 7 năm trời. Cũng trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, NS Hương Dung được mời làm khách mời đặc biệt chia sẻ kinh nghiệm ngủ ngon nhờ bài thuốc quý Định tâm An thần thang.

Xem ngay: Bí quyết giúp Nghệ sĩ Hương Dung chiến thắng bệnh mất ngủ từ thảo dược

VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa mất ngủ Định tâm An thần Thang

Được chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2016, tính đến nay “tiên dược” đặc trị mất ngủ Định tâm An thần thang đã giúp hàng triệu người bệnh thoát khỏi mất ngủ, ngủ ngon tự nhiên. 1. 256. 890 người mất ngủ cấp – mãn tính, kinh niên ở mọi lứa tuổi đã có được giấc ngủ ngon sau khi áp dụng liệu pháp mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đó là con số biết nói về hiệu quả của bài thuốc đã được công nhận.

Vậy, tại sao thảo dược ngủ ngon của Trung tâm Thuốc dân tộc lại tạo được tiếng vang và sự tin tưởng từ phía người bệnh? Những thông tin tiếp theo trong nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn đọc giải đáp được băn khoăn này.

Định tâm An thần thang liệu pháp vàng cho giấc ngủ ngon và sức khỏe thần kinh

Tiên dược ngủ ngon Định tâm An thần thang là bài thuốc đặc trị mất ngủ được nghiên cứu và hoàn thiện độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là bài thuốc Đông y nguồn gốc thảo dược được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Liệu pháp điều trị dứt điểm bệnh mất ngủ từ gốc kế thừa trọn vẹn tinh hoa YHCT

Theo quan niệm Đông y, chứng mất ngủ được gọi là “thất miên”, “bất mị”. Nguyên căn gây bệnh được xác định là do ngũ tạng suy yếu, tinh huyết hư tổn. Đồng thời, cơ thể bị xâm nhập bởi các yếu tố tà khí nên can khí uất kết, tà hỏa nhiễu động tâm thần mà gây mất ngủ. Để điều trị gốc rễ mất ngủ Đông y chủ trương điều hòa ngũ tạng, cân bằng âm dương, an thần, phục chính, trừ tà. Bên cạnh đó, Đông y chú trọng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang là kết quả của đề tài nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y đặc trị chứng mất ngủ. Chủ đề tài là tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc.

Bài thuốc chữa mất ngủ hội tụ trọn vẹn tinh hoa Y học cổ truyền
Bài thuốc chữa mất ngủ hội tụ trọn vẹn tinh hoa Y học cổ truyền

Kế thừa trọn vẹn tinh hoa chữa bệnh trong Đông y, các y bác sĩ đã hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang hỗ trợ trị mất ngủ từ gốc, mang tới giấc ngủ tự nhiên cho người bệnh. Đây là bài thuốc tích hợp những giá trị YHCT, dựa trên nền tảng nguyên tắc trị mất ngủ của Đông y và nghiên cứu khoa học bài bản. Trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đóng vai trò nòng cốt. 

Các vị thuốc được gia giảm theo nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ” tạo ra công thức thuốc đặc biệt mang lại giấc ngủ ngon, giấc ngủ sâu phù hợp với cơ thể người hiện đại. Ngoài việc định lượng vị thuốc phù hợp với từng thể trạng, thể bệnh, đội ngũ bác sĩ còn kết hợp liệu pháp YHCT như châm cứu, bấm huyệt giúp dễ ngủ hơn. 

Song song với đó, biện pháp trị liệu tâm lý để ổn định tinh thần cho người bệnh cũng được tiến hành. Việc kết hợp liệu pháp YHCT mang lại hiệu quả cao, loại bỏ mất ngủ kinh niên và các bệnh liên quan. Ngoài ra, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tư vấn chuyên sâu và cung cấp tài liệu hướng dẫn ăn uống, chế độ sinh hoạt khoa học để có được giấc ngủ dễ dàng và ngon hơn. 

Định tâm An thần thang vừa đặc trị vừa phục hồi, hiệu quả với mọi thể mất ngủ

Định tâm An thần thang là bài thuốc thảo dược Đông y điều trị mất ngủ duy nhất hiện nay kết hợp cùng lúc 2 phương thuốc nhỏ vừa đặc trị vừa phục hồi. Công thức thuốc được đánh giá cao bởi sự kết hợp hoàn hảo của 2 nhóm thuốc gồm:

 • NHÓM TRỪ TÀ: Hội tụ các vị thuốc Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên, Long nhãn,… Tác dụng loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ, đẩy lùi tà khí và khắc chế những yếu tố gây nhiễu loạn thần trí ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Người bệnh sẽ được phục hồi chính khí, bảo vệ tim mạch, không còn trằn trọc, lo âu mà dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 • NHÓM PHỤC CHÍNH: Là sự kết hợp của các vị thuốc dưỡng tâm, an thần như phục thần, đại táo, hoàng kỳ, bạch truật, toan táo nhân… Bài thuốc giúp điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, hồi phục sức khỏe giúp tâm lý ổn định cải thiện chất lượng giấc ngủ trọn vẹn.
Định tâm an thần thang đánh bại mất ngủ với 1 liệu trình
Sự kết hợp 2 nhóm thuốc cho tác động toàn diện đẩy lùi mất ngủ từ gốc

Sự kết hợp hài hòa của 2 nhóm thuốc tạo ra phép chữa hoàn hảo bổ trợ lẫn nhau vừa an thần, dưỡng tâm đặc trị mất ngủ, vừa phục chính, bồi bổ cơ thể, nuôi dưỡng hệ thần kinh. Bài thuốc đặc biệt phù hợp trong điều trị các chứng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên, suy giảm trí nhớ sau mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, rối loạn tiền đình…

Định tâm An thần thang “tiên dược” cho giấc ngủ ngon tự nhiên, an toàn với sức khỏe

Khác với phần lớn các bài thuốc trị mất ngủ với công dụng tức thì nhưng không bền vững, Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đánh bật mất ngủ an toàn, hiệu quả. Cơ chế thuốc thẩm thấu dần dần vào trong cơ thể, từ đó phát huy tác dụng hoàn hảo, không gây ra các kích thích đột ngột, ép buộc đối với hệ thần kinh.

Khảo sát từ 1.256.890 bệnh nhân đã điều trị bệnh mất ngủ tại hệ thống các phòng khám Trung tâm Thuốc dân tộc với Định tâm An thần thang cho thấy:

 • Sau 3 – 4 tuần đầu sử dụng: Những cơn mất ngủ kinh niên được cải thiện, bệnh nhân dễ đi vào giấc ngủ hơn, vào ban đêm không còn tình trạng thức giấc.
 • Sau 2 tháng sử dụng: Người bệnh dễ ngủ hơn, không còn căng thẳng, mộng mị tỉnh giấc nửa đêm. Chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện rõ rệt, cơ bản giải quyết được 85% chứng mất ngủ.
 • Sau 3 đến 5 tháng sử dụng: Bệnh nhân thuyên giảm hẳn tình trạng mất ngủ, giấc ngủ đến nhẹ nhàng, sâu và ngon giấc. Tinh thần sảng khoái, phấn chấn hơn sau khi tỉnh dậy.

Xem chi tiết: 5 ưu điểm giúp Định tâm An thần thang dứt điểm mất ngủ kinh niên

Người bệnh cảm nhận rõ sự thay đổi qua từng giai đoạn
Người bệnh cảm nhận rõ sự thay đổi qua từng giai đoạn

Sau khi dứt điểm mất ngủ kinh niên thành công bằng liệu pháp Định tâm An thần thang, người bệnh không cần phụ thuộc vào thuốc mà vẫn có thể đi vào giấc ngủ ngon, ngủ tự nhiên. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của bài thuốc. Định tâm An thần thang phù hợp với quy luật sinh học và cơ chế giấc ngủ tự nhiên của cơ thể.

Ngoài ra, tùy theo thể trạng, thể bệnh của mỗi người các bác sĩ sẽ gia giảm thành phần thuốc cho phù hợp để có tác dụng tuyệt vời nhất, an toàn nhất cho người bệnh. Vì vậy, tiên dược ngủ ngon của Trung tâm Thuốc dân tộc phù hợp với mọi đối tượng.

Định tâm An thần thang hội tụ nhiều thiên dược ngủ ngon thượng hạng

Định tâm An thần thang là bài thuốc hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ có sự góp mặt của các loại thảo dược vàng cho giấc ngủ. Nhiều vị thuốc được ví như “thần dược an thần” “tiên dược gây ngủ”… Tất cả đều được thu hái từ vườn dược liệu sạch được gieo trồng và phát triển tại các vườn thuốc Nam đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hơn 30 vị thuốc thượng hạng phù hợp có tác dụng định tâm, an thần, an trung, giải độc, bồi bổ cơ thể được phân tích, lựa chọn sử dụng. Một số chủ dược chính xuất hiện trong bài thuốc như sau:

 • Phục thần: Có tác dụng an thần, dưỡng tâm, phục hồi thần kinh, nâng cao sức khỏe.
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can có khả năng an thần, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, mất ngủ
 • Táo nhân: Hỗ trợ an thần, ích can khí loại bỏ mất ngủ, kinh sợ, hồi hộp
 • Dạ giao đằng: Còn gọi là hà Thủ ô có khả năng dưỡng tâm, dưỡng can thận, thông kinh lạc, đẩy lùi mất ngủ
 • Đại táo: Có khả năng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần
 • Củ bình vôi: Vị thuốc tạo ra những cơn buồn ngủ
 • Viễn chí: An thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ
 • Liên nhục ( Hạt sen): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong liệu pháp điều trị chứng mất ngủ. 
Thảo dược quý an toàn cho mẹ, lành tính cho con
Thảo dược quý an toàn cho mẹ, lành tính cho con

Các vị thuốc được gia giảm linh hoạt, phối chế dựa theo quy luật Đông y kết hợp thành tựu y học hiện đại. Các thảo dược chữa mất ngủ thượng hạng được cân nhắc lựa chọn, gia giảm phối chế linh hoạt theo nguyên tắc Đông y. Nhờ vậy, bài thuốc Định tâm An thần thang an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ, không gây ức chế thần kinh. Người bệnh khi sử dụng không bị nghiện thuốc, không phụ thuộc vào thuốc. Bài thuốc phù hợp với nhiều nhóm đối tượng như suy nhược thần kinh ở người già, phụ nữ sau sinh, trẻ em…

Định tâm An thần thang với sự cải tiến vượt trội trong cách bào chế, khắc phục được nhược điểm của thuốc Đông y. Ngoài sử dụng thuốc sắc thang truyền thống, người bệnh có thể dùng thuốc uống dưới dạng cao tinh chất tiện lợi, dễ uống, dễ dàng mang theo. 

Bác sĩ Lệ Quyên – Trưởng khoa Thần kinh Trung tâm Thuốc dân tộc, thành viên chuyên đề nghiên cứu bài thuốc chia sẻ: “Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị chứng mất ngủ, bản thân tôi và các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đã tiến hành phân tích dược tính của từng thảo dược quý trong Đông y. Không chỉ dừng lại ở các cuộc thí nghiệm, ban chuyên đề còn thực hiện nhiều chuyến công tác thực tế ở các địa phương. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng chúng tôi đã thành công đưa đến cho người bệnh bài thuốc loại bỏ mất ngủ hiệu quả, an toàn như hiện tại.

Xem ngay: Bác sĩ Lệ Quyên chữa mất ngủ bằng thảo dược cho giấc ngủ ngon trọn vẹn

Bài thuốc điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc được kiểm chứng bởi chuyên gia và người bệnh

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, liệu pháp đánh bay mất ngủ kinh niên của Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được cơn mưa lời khen của giới chuyên môn:

Bs Lê Thị Phương, GĐ Trung tâm Ứng dụng và thừa kế Đông y Việt Nam nhận xét: Tôi rất ấn tượng với liệu pháp loại bỏ mất ngủ từ gốc của Trung tâm thuốc dân tộc. Ngoài sử dụng bài thuốc cốt lõi Định tâm An thần thang với công thức thuốc đặc biệt còn là sự kết hợp chặt chẽ giữa các liệu pháp YHCT như: châm cứu, bấm huyệt, chế độ sinh hoạt từ đó mang lại tính hoàn hảo chỉ sau thời gian ngắn dùng thuốc. Hiếm có bài thuốc nào làm tốt như Định tâm An thần thang.”

Bác sĩ Lê Thị Phương có những đánh giá tích cực về bài thuốc
Bác sĩ Lê Thị Phương có những đánh giá tích cực về bài thuốc

Đánh giá của cô Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương : Sự kết hợp liệu pháp YHCT cho hiệu quả hoàn hảo khi đẩy lùi mất ngủ. Người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ ràng qua từng giai đoạn. Đặc biệt bài thuốc chính trong phép chữa Định tâm An thần thang được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn cho hiệu quả rộng. Người bệnh không gặp tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc. Đây chính là sự khác biệt tạo nên sự hoàn hảo khắc chế được những nhược điểm mà thuốc Tây gây ra cho người bệnh”. 

Từ khi đưa vào ứng dụng cho đến nay, bài thuốc đã giúp hàng triệu người có được ngủ ngon thuộc mọi lứa tuổi, mọi tình trạng mất ngủ:

NSƯT Hương Dung đã thoát khỏi mất ngủ kinh niên 7 năm liền nhờ liệu pháp của Trung tâm Thuốc dân tộc: “Bị mất ngủ kinh niên ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như công việc lưu diễn của mình. Qua quá trình thăm khám và chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc tôi được bác sĩ lên phác đồ cụ thể. Uống thuốc Định tâm An thần thang kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt lưu thông khí huyết. Ngoài ra tôi còn được tư vấn rất kỹ về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Kiên trì theo 1 tháng tôi đã lấy lại được giấc ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, phấn chấn hơn nhiều.”

[Video: Hành trình dứt điểm mất ngủ của NS Hương Dung]

Cũng bị mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ của tuổi trung niên, cô Hoàng Thị Lý ( Phúc Xuyên, Hà Nội) đã tìm lại giấc ngủ vàng nhờ bài thuốc thảo dược Định tâm An thần thang. Ghi nhận của phóng viên về hành trình điều trị của cô Lý, chỉ sau 1 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh của cô đã thuyên giảm 85%. Cô dễ dàng ngủ hơn, tinh thần thoải mái hơn, không còn suy nghĩ tích cực. Đặc biệt sau dùng thuốc da dẻ cô hồng hào, nhuận sắc hơn hẳn. 

[Xem thêm chia sẻ của cô Hoàng Thị Lý]

Bác Hoàng Thị Đức ( 63 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) bị mất ngủ 10 năm, đã thử chữa bằng nhiều cách nhưng không khỏi. Bác là một trong rất nhiều bệnh nhân đã dứt điểm mất ngủ ở đối tượng người già. Chia sẻ về hiệu quả trong quá trình trị liệu, bác Đức nói: “Hồi trước tôi bị mất ngủ rồi nhưng không thường xuyên. Kể từ khi về hưu thì bệnh nặng hơn, nhiều hôm tôi trắng đêm, tâm trạng lúc nào cũng lo lắng, bồn chồn chân tay. Tôi được con gái đưa tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và bốc thuốc. Sau liệu trình 3 tháng tôi đã không còn mất ngủ, khó ngủ, ngủ ngon hơn và không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa.

[Bác Đức chia sẻ hành trình thoát khỏi mất ngủ]

Bé Mạch Kim Anh (16 tuổi – Q.11 – TP HCM) bị mất ngủ do chịu tác dụng phụ của thuốc điều trị rụng tóc, chia sẻ: “Em bị rụng tóc còn bị cả mất ngủ nên tóc ngày càng rụng nhiều. Em được mẹ đưa đi nhiều nơi nhưng đều không hiệu quả. Sau khi sử dụng liệu pháp của Trung tâm Thuốc dân tộc 5 tháng thì em đã ngủ ngon trở lại, tóc cũng không bị rụng nữa. Em cảm ơn các bác sĩ nhiều lắm!

[Video chia sẻ hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang của em Kim Anh]

Chị Vũ Thị Ngọc Nguyên (31 tuổi – Sống tại Q.9 – TP HCM) bị chứng rối loạn giấc ngủ hành hạ. Tình trạng này ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như cuộc sống của chị. 

Chia sẻ về hiệu quả điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc chị Nguyên vui mừng cho biết: “Tôi tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc trên Facebook, hỏi người thân bạn bè thì cũng nhiều người khám chữa ở đây. Sau đó, tôi quyết định đến Trung tâm để thăm khám và điều trị. Sau khi dùng thuốc 2 tháng, chứng mất ngủ của tôi đã hết, mừng nhất là bệnh đau dạ dày cũng không còn nữa. Đến nay, tôi đã dùng thuốc gần 1 năm rồi nhưng không thấy có hiện tượng tái phát. Nhân đây thì tôi xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tùng đã hỗ trợ giúp tôi điều trị khỏi căn bệnh này”.

[Chị Nguyên chia sẻ hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang]

Với liệu pháp loại bỏ chứng mất ngủ từ gốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ tìm lại được giấc ngủ ngon, sâu hơn. Đồng thời sức khỏe cũng như tinh thần được cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống. Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc mời quý bạn liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được chuyên gia tư vấn.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu Việt Nam
 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi y thuật, giàu y đức
 • Hội tụ kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương quý
 • Sở hữu vùng dược liệu sạch đảm bảo quy chuẩn GACP – WHO
 • Dịch vụ khám online, dịch vụ sắc thuốc theo yêu cầu và gửi thuốc về tận nhà làm hài lòng người bệnh
 • Bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp khám chữa, đồng hành trong suốt quá trình điều trị
 • Trung tâm Thuốc dân tộc được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá: Top 50 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018; Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017, Xuất sắc lọt top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019…

Thông tin liên hệ:

Bài đọc thêm:

Ẩn

Bình luận

Giải mã bài thuốc Định tâm An thần thang đặc trị bệnh mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Bố em bị mất ngủ chục năm nay rồi, nhưng bố em lại bị tiểu đường, thế bố e có uống được thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc không ah?

  1. Voi Còi Trả lời

   Mẹ tớ cũng bị bệnh tiểu đường đang uống thuốc định tâm an thần thang được. Mẹ mình uống 20 hôm rồi , còn các thuốc khác thì mình khog rõ. Chắc ấy phải hỏi trực tiếp thầy thuốc để họ điều chỉnh các vị thuốc cho

 2. Quang Thieu Nguyen Trả lời

  Moi nguoi co ai biet o trung tam thuoc dan toc thi nen theo bac sy nao tot nhat khong? Toi dang tinh thu bay nay toi do cat thuoc nen muon hoi truoc de xem co chon duoc bac si khong

  1. hp là đây Trả lời

   E thấy mọi người mách nhau chữa ở trung tâm thuốc dân tộc thì chữa của bác Tuyết Lan vì bác ấy là thạc sĩ bác sĩ nguyên trưởng khoa nội trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT trung ương nhưng mà hôm e đến đấy khám thì bác ấy lại đi công tác nên e khám bác sĩ Quyên. E theo được gần 1 tháng rồi ăn ngủ cải thiện rõ lắm, e tăng 2 kg rồi, ngủ sâu giấc hơn, không bị chập chờn tỉnh giữa đêm nữa hihi. Chắc mấy bữa nữa tới lấy thuốc đợt 2 e vẫn khám bác sĩ Quyên thôi !!

 3. Linh566 Trả lời

  Thuốc định tâm an thần thang liệu có an toàn với mẹ bỉm sữa không mọi người? Từ lúc sinh song đến nay là 2 tháng mà tôi cư sbij mất ngủ thường xuyên, stress kinh khủng đâm ra cứ cằn nhằn, khó tính với ông xã. Với tôi sự cứ như này thì sẽ bị mất sưa luôn mất. Và cho tôi xin địa chỉ luôn để sắp xếp con cái đi khám.

  1. Yến Phan Trả lời

   Thuốc này an toàn cho mẹ bỉm sữa bạn nhé, Vì mình cũng đã từng trải qua thời kì khủng hoảng đó rồi nên cũng hiều, Lúc ý mình cũng sinh con đầu lòng, mất ngủ cũng thường xuyên nên cũng được 1 người giới thiệu thuốc của trung tâm này nên cũng đã đến khám và dùng thuốc 2 tháng thì bệnh mất ngủ của mình đã khỏi từ lúc đó rồi đấy. Đến nay là gần 2 năm rồi cũng chưa thấy tái phát gì đâu. Nó có 3 cơ sở ở HN, Quảng Ninh với HCM bạn gần đâu thì liên hệ trung tâm cơ sở đó cho tiện. Thông tin các nơi mình lấy từ trên trang web của họ xuống cho bạn xem cho tiện HÀ NỘI: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội, Điện thoại: (024)7109 6699.
   HỒ CHÍ MINH:Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM, Điện thoại: (028)7109 6699.
   QUẢNG NINH:Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Điện thoại: (028)7109 6699

  2. Trung Dũng Trả lời

   Vậy nếu tui ở xa 3 cơ sở đấy thì có thể tư vấn từ xa qua điện thoại cho tôi được không vậy. Hay lại phải đến tận nơi.

  3. Yến Phan Trả lời

   Được mà bạn ơi. Ở đây họi có dịch vụ tư vấn, khám trên điện thoại và vận chuyển thuốc về tận nhà cho bạn được mà nên không phải lo, tôi trước cũng có đến được đâu, phải gọi điện vào sđt trên xong họ tư vấn và ship thuốc về tận nhà cho tôi, yên tâm 1 điều về chất lượng nhé, đến khám hay khám từ xa cũng như nhau thôi. Tôi cũng thấy thuốc định tâm an thần thang này được mọi người khen rất nhiều nên cũng thấy có lòng tin, tôi đợt đấy có tham khảo thông tin trên diễn đàn này chia sẻ cho bác nào quan tâm: https://www.chuatribenhmatngu.com/cach-dieu-tri-benh-mat-ngu.html

 4. Bảo An Trả lời

  Ui mọi người ơi em này có ít tuổi mà bị mất ngủ với bị rụng tóc. Đã đi khám nhiều nơi nhưng chưa có cải thiện triệt để. Sau 1 thời gian điều trị bằng thuốc định tâm an thần thang của bên dân tộc này thì khỏi rồi đây nên mọi người cứ đến đây khám rồi mua thuốc này về mà dùng đi này, thuốc tốt thực sự luôn ấy

  1. Cẩm ANH Trả lời

   Oh, hay nhỉ, bạn nói thuốc tốt vậy mà tại sao tôi đây dùng được 1 tuần rồi vậy mà chưa thấy tiến triển gì vậy, hay là tôi không hợp thuốc này nhỉ. Chẳng lẽ lại dừng lại sao, một đống tiền cả đấy

  2. Yến Phan Trả lời

   Em ơi, không phải là do em không hợp thuốc đâu, mới dùng 1 tuần thì làm sao thấy tiến triển gì được, thuốc đông y này nó có tác dụng chậm lắm vì nó điều trị từ trong ra chứ không nhanh được như thuốc tây đâu. Nên cố gắng mà điều trị hết liệu trình đi để cho khỏi được bệnh, thường thì phải hết tháng thì mới thấy thuốc có tác dụng nhé. Chị cũng đã từng bị mất ngủ đây em đêm thì lên giường nằm từ lúc 10 h đêm mãi đến 2 h giờ sáng mới ngủ được tí, rồi tầm 2-3 tiếng lại thức giấc, khổ lắm e ơi! Chị cũng uống đủ các loại thuốc mà không dứt hết hẳn. May sao lại vô tình thấy bài báo của trung tâm thuốc dân tộc về thuốc định tâm an thần thang trị mất ngủ. Thấy được đánh giá tốt nên chị đã đến khám và bốc thuốc uống, uống hết tháng thứ nhất thì mưới thấy tiến triển tốt em nhé, chỉ sau 3 tháng điều trị thì chị đã nói tạm biệt chứng mất ngủ.Chị uống thêm 1 tháng nữa để khỏi bị tái lại. Đến nay la 4 năm rồi, chị không bị mất ngủ nữa.

  3. Thỏ con đáng eo Trả lời

   Mình cũng đang uống thuốc định tâm an thần thang được 2 tháng rồi. Thấy tình hình cũng khả quan lắm bạn. Từ đêm ngủ có 1-2 tiếng, giờ mình đã ngủ được 4_5 tiếng, giấc ngủ sâu, tuy nhiên lúc bắt đầu giấc ngủ thì cũng vẫn phải nằm trằn trọc một lúc mới đi vào giấc, nhưng mà ngủ được giấc dài hơn, sâu giấc nên dậy cũng đỡ mệt chứ k như dạo trước. Bs nói mình chỉ cần dùng thêm 1 tháng nữa là sẽ ổn rồi

 5. Đặng Thị nga Trả lời

  Mình 24 tuổi bị mất ngủ khoảng 1năm nay. Thường đêm chỉ ngủ dc 2tiếng là tỉnh dậy k thể ngủ lại dc nữa mà cứ nằm mơ linh tinh.mình đã uống qua nhiều thuốc mà k có tiến triển gì,định hết dịch lên hà nội chụp tâm đồ điện não nhưng nhiều người nói họ làm rồi, không tác dụng gì. Có bà chị làm bên dược bà khuyên nên dùng thuốc đông y để trị bệnh, đừng điều trị bằng thuốc tây sẽ có hại cho sức khỏe. Mình tìm hiểu trên các diễn đàn cũng thấy thuốc định tâm an thần thang này mọi người bàn tán bảo chữa được mát ngủ. Có ai dùng qua thuốc này chưa, cho mình xin ý kiến với!

  1. Nguyễn_huệ Trả lời

   E cũng chụp não tâm đồ điện hết bên VN đến nước ngoài mà trả tìm ra bệnh mất ngủ vẫn cứ mất ngủ, vì em đi công tác bên nước ngoài, tiện và rảnh nên em chụp luôn bên đó. E thì bị lo lắng hồi hộp. Lúc chưa đi khám thì sợ có bệnh gì. Đi khám tổng quát xem có bệnh gì không mà trả có bệnh gì. Mất ngủ vẫn cứ mất ngủ. Cũng vào bài này để xem có cách gì không này.

  2. Trung Dũng Trả lời

   Bệnh này đi chiếu chụp hay điện não đo lưu huyết não đều bt hết anh đã đi khám và trải qua rồi mình cứ lo đi chiếu chụp xem thế nào thoi. E mới bị a khuyên đừng nên uống thuốc Tây của Bv tâm thần làm gì. Cách đây 5 năm, tự nhiên anh tự mất ngủ, nằm trằn trọc mãi tới 2-3 giờ sáng mới ngủ, dễ bị thức giấc bởi 1 tiếng động nhẹ, đêm ngủ chừng 2-3 tiếng. Sáng dạy đi làm không nổi, người cứ đờ đờ, mặt mũi bơ phờ. Vợ anh cũng áp dụng các cách dân gian để trị mất ngủ cho anh như mua nụ tam thất để uống hàng ngày. Chiều mình tập thể dục khoảng 30p. Vậy mà cả tháng sau mèo vẫn hoàn mèo. Vì anh chẳng thích xài hàng Tây, chỉ thích xài hàng Việt. Nên cố tìm ra được 1 loại thuốc Đông trị mất ngủ. Sau anh đã tìm ra được thuốc định tâm an thần thang, vợ anh liền hối thúc anh tới đó khám. Đến trung tâm thuốc dân tộc thì bác sĩ khám và kê thuốc cho anh. Về nhà anh cố gắng uống thuốc đúng giờ và đúng liều lượng. Mới đầu uống thì chưa thấy tác dụng gì đâu tới khoảng 3 tuần đầu uống cũng chỉ thấy ngủ sâu giấc hơn thôi, chứ chưa được giấc ngủ dài như ngày xưa. Anh cũng đâm ra nản, nhưng vợ anh cứ động viên là nhiều người uống hiệu quả lắm, rồi cổ cũng tốn công sắc cho anh uống , nên anh gắng vì cổ. Thế là uống gần 2 tháng thì anh thấy người khỏe hơn, ngủ được ngon giấc hơn lúc trước. Rồi 3 tháng thì anh đã ngủ ngon rât nhiều, cả đêm ngủ không phẩy tai rồi, thỉnh thoảng cũng có hôm trằn trọc nhưng chốc lát thôi là cũng ngủ được. Đến hơn 3 tháng thì anh đã trở về giấc ngủ bình thường, cả hai vợ chồng mừng lắm. 2 tháng đầu a uống thuốc thang nhưng thuê họ sắc sẵn cho luôn, 2 tháng sau thì có việc đi công tác nên lấy dạng cao dùng rất là tiện. E đến đấy khám xem như nào bác sĩ họ tư vấn cho kết hợp dùng thuốc gì với thuốc gì

  3. Trần Trung Đông Trả lời

   Quan trọng là khi đã mất ngủ mình đừng bao giờ sợ và lo lắng suy nghĩ về việc mình bị mất ngủ quá thoi. Như vậy em sẽ không mơ thấy linh tinh nữa.

 6. Tiểu Tam Trả lời

  Bác ơi, cháu nghe nói ở trung tâm ngoài điều trị bằng thuốc còn có thêm dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ gì đó nếu dùng kết hợp với uống thuốc sẽ đẩy nhanh hiệu quả đấy ạ, bác gọi điện cho bác sĩ tư vấn xem sao

  1. Dalesstol Trả lời

   Bạn ơi, ở đó có cả cấy chỉ chữa mất ngủ hả bạn, vậy là thuốc thì mình tự uống ở nhà được, còn các dịch vụ kia mới phải đến trực tiếp trung tâm đúng ko

  2. Lizza Trả lời

   Giờ mới biết ở đấy có cả cấy chỉ, bấm huyệt, nếu kết hợp đc cả thuốc Đông y, cả châm cứu thì đúng là ít thì nhiều bệnh cũng sẽ cải thiện

  3. Ở đây có phân tích về Xoa bóp, bấm huyệt chữa bệnh mất ngủ có hiệu quả không, đọc rất hay và bổ ích mn à: http://www.dieutribenhmatngu.net/xoa-bop-bam-huyet-chua-benh-mat-ngu-co-hieu-qua-khong.html

 7. Chú Quậy Trả lời

  Cho tôi hỏi dùng thuốc này có cần kết hợp dùng thêm gì để hỗ trợ ko, tôi bị mất ngủ gần chục năm nay rồi, đã chữa nhiều nơi mà ko có thấy đỡ gì hết, thuốc an thần thì ko dám uống sợ tác dụng phụ

 8. Lăng Nhăng Trả lời

  Quá trình ăn uống của người bệnh mất ngủ thì nên ăn và nên tránh các loại thực phẩm nào.

 9. Nguyễn Thành LOng Trả lời

  Tôi đang là lái xe đường dài, dù ban ngày lái xe rất mệt nhưng tôi lại thường xuyên bị mất ngủ vào buổi tối mỗi khi dừng chân nghỉ ngơi. Có mua một số thuốc ở quầy thuốc về dùng thì thấy triệu chứng mất ngủ cũng đỡ nhưng cũng ảnh hưởng đến viêc lái xe của tôi. Như kiểu kích thích vậy. Thấy nói thuốc định tâm an thần thang này nhiều lắm, tháy bảo chữa mất ngủ tốt, không biết thế nào nhỉ, ai đã dùng chưa vậy? Với thời gian và chi phí điều trị sao?

  1. Hồng Hài Nhi Trả lời

   Tôi đang dùng này ông bạn, được gần 3 tháng rồi thấy khá ok. Uống thuốc này thì thấy cơn buồn ngủ đến tự nhiên mà ngủ sâu giấc nên lúc dậy thấy người khỏe hẳn ra. Thời gian điều trị thì từ 2- 4 tháng đấy ông bạn nhé, thuốc này phải kiên trì cơ, ông mà không kiên trì thì không khỏi được đâu. Ngoài ra ông bạn cần kết hợp một chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng, stress, thường xuyên tập luyện các bài tập thể dục thể thao vào mỗi buổi sáng để bệnh nhanh khỏi.

  2. Quế thăng Trả lời

   Chuyển qua dùng thuốc định tâm an thần thang là đúng đó bạn. Tôi lúc trước cũng bị nhưbạn luôn. Thế là cũng được bạn bè, người thân giới thiệu cho thuốc ấy. Có bệnh thì vái tứ phương, nên tôi liền đến trung tâm khám, được bs kê thuốc cho uống. Tôi uống thuốc đó được gần 3 tháng là dễ đi vào giấc ngủ, ngủ thẳng giấc luôn. Tới giờ chị tôi cũng không thấy bị tái phát gì cả. Thuốc này điều trị như bạn Hồng Hài Nhi niois đó, tuỳ từng người thì liệu trình thuốc sẽ khác nhau. Chi phí thì cũng tùy vào tình trạng bệnh mà bs kê cho các loại thảo dược với nhau, thường thì tầm hơn 2 triệu

  3. Nguyễn Thị Cẩm Anh Trả lời

   Oh, vậy à, tôi bị mất ngủ kinh niên, hơn 10 năm rồi mà chả khỏi đọc gì cả, hết viện nọ đến viện kia kể cả lão khoa cũng ra rồi, tốn bao nhiêu tiền mà cũng có khỏi được đâu, hôm nay thấy mọi người nói thế này thì chắc tôi cũng nghiên cứu thuốc này xem sao, mà thuốc này tốt chắc bệnh 10 năm như tôi vẫn chữa được chứ nhỉ

  4. Củ Sâm Trả lời

   Bạn làm nghề lái xe chuyển sang thuốc này là chuẩn lắm đấy, chứ không cái bệnh mất ngủ này mà không chữa khỏi là ảnh hưởng đến công việc và sức khoẻ kinh lắm, lái xe thì lại càng cần chứ nguy hiểm lắm đừng đùa, nên điều trị bệnh này sớm đi. Bạn xem nếu qua được trung tâm khám cho sớm đi, mà trước khi đến khám thì nhớ đặt lịch cho khám nhanh nhá không lại đợi lâu. Gọi qua số này đặt lịch là được này (024)7109 6699.

  5. HẰNG CHU 2k Trả lời

   Mình năm nay mới ngoài 30 tuổi nhưng đã gặp phải tình trạng mất ngủ khoảng nửa năm nay. Các giấc ngủ của mình không được sâu. chập chờn. Vì không ngủ được nên đi vệ sinh rất nhiều, mình có đi khám thì bác sĩ cũng chưa tìm ra nguyên nhân. Nay đang tìm cách điều trị nào cho hiệu quả chứ mất ngủ triền miên như này mình sút cân đi rất là nhiều, công việc trở nên nặng nề căng thẳng lắm !

  6. Nguyễn Thành LOng Trả lời

   Có nhiều cách chữa mất ngủ mà hiệu quả lắm chứ. Nhà em bố mẹ em cứ mất ngủ là hãm tâm sen để uống như uống trà. Uống hôm nào là hôm đấy bố mẹ em ngủ ngon lành. Tâm sen cũng rất tốt để chữa mất ngủ . Anh thử tìm mua và sử dụng xem sao !

  7. HẰNG CHU 2k Trả lời

   Tâm sen thì tốt nhưng đắng lắm. Vừa mới chạm vào môi mà đã đắng ngắt ra rồi thì làm sao có thể uống được nhỉ ?? Mà bố em uống suốt vẫn kêu mất ngủ

  8. Hồng Hài Nhi Trả lời

   Thuốc đắng mới dã tật chứ ! Nếu sợ đắng thì pha mật ong với sữa rồi uống xem cũng điều trị cũng khả quan phết

  9. Max Hài Trả lời

   Mình cũng có thử với tâm sen rồi nhưng không hiệu quả. Đợt đầu mất ngủ có sử dụng nhưng không thấy đỡ mấy, càng lúc càng thấy chả có tác dụng gì nữa. Bạn nên đi khám bác sĩ xem tình trạng của mình là do đâu. Như mình là do bị suy nhược đấy, nên uống tâm sen không được. Mình giờ đang sử dụng định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc này đấy. Sử dụng được khoảng 1 tháng nay rồi, mình cảm thấy dễ ngủ và không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa. Đang cố gắng sử dụng hết một liệu trình để cải thiện tình hình bệnh đây

 10. Luân Lực Trả lời

  Mình có nghe đến thuốc định tâm an thần thang này, định chuyển sang điều trị mất ngủ bằng thuốc này. Nhưng đang lo không biết khi mình mua thuốc về rồi thì có được bs chăm sóc, điều trị sau mua thuốc không nữa!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *