Dứt điểm chứng mất ngủ kinh niên bằng bài thuốc từ y học cổ truyền

Nếu không có biện pháp can thiệp và chữa trị kịp thời người mất ngủ kinh niên sẽ luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải, giảm trí nhớ thậm chí mất ngủ kéo dài còn là nguyên nhân gây ra một số các rối loạn thần kinh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Dứt điểm chứng mất ngủ kinh niên bằng bài thuốc từ y học cổ truyền
Mất ngủ kinh niên – nỗi ám ảnh của hàng nghìn người

Y học cổ truyền nhìn nhận như thế nào về chứng mất ngủ kinh niên?

Tâm tì hư: Đông y cho rằng mất ngủ, ngủ không ngon, giấc không sâu chính là do khí huyết trong cơ thể hư suy từ đó không nuôi dưỡng được tâm. Nhiều người vì lo lắng, sợ hãi quá độ mà gây tổn thương đến tâm tỳ mà ảnh hưởng đến tâm tỳ, khiến cho tâm đởm khí hư, thần hồn không yên dẫn đến chứng mất ngủ.

Do âm suy hỏa vượng:Căn nguyên từ thận thủy yếu, chân âm suy huyết kém không đưa được huyết lên tâm (tim), tâm thiếu huyết hỏa của tâm cang thịnh, tâm phải làm việc nhiều gây nên trằn trọc, mất ngủ. Bên cạnh, bản chất tạng thận cũng có thuỷ hoả tức âm dương vì vậy khi âm suy thì dương vượng, khiên bốc hoả gây ra chứng mất ngủ. Mất ngủ do hoả vượng âm suy thường có biểu hiện choáng váng, ù tai, tâm phiền, tân dịch ít, miệng khô. Những người trung lên thường hay mộng tinh, di tinh, lưỡi đỏ…

Do khí của tâm và đởm (túi mật) hư sinh chứng mất ngủ: Theo y học cổ truyền khí của tâm và đởm tốt sẽ giúp ngủ ngon. Mặt khác khi khí của tâm và đởm hư suy làm cho con người trở nên yếu đuối, đêm khó ngủ yên giấc có khi mất ngủ cả đêm. Cũng có nhiều trường hợp người bệnh gặp những biến cố hay những sự việc bất thường dẫn đến khiếp sợ, tâm khí hao tổn mà sinh ra mất ngủ. Mất ngủ do khí của tâm và đởm suy yếu sẽ gây ra sự hoang mang, sợ hãi, đêm ngủ hay mơ thấy chiêm bao, mạch huyền tế.

Nắm được nguyên lý này từ xa xưa ông cha ta đã có những bài thuốc giúp thư giãn và điều trị chứng mất ngủ kinh niên và vẫn còn được lưu truyền cho đến ngày nay.

Mất ngủ hàng đêm rất nguy hiểm đối với sức khỏe
Mất ngủ kinh niên là đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh

Thuốc ngủ – tác dụng tức thời nhưng hệ lụy lâu dài

Giấc ngủ được sử dụng với cơ chế giúp não nghỉ ngơi, mau hồi phục cơ thể, tỉnh táo tinh thần tăng năng suất lao động và chất lượng cuộc sống. Đặc biệt với trẻ sơ sinh giấc ngủ lại càng quan trọng hơn vì nó giúp trẻ phát triển trí tuệ. Những người bị thiếu ngủ thường xuyên bị nhức đầu, khó chịu, trí nhớ giảm sút, huyết áp tụt, tim đập nhanh và hay cáu gắt. Với những ưu điểm về tính hiệu quả nhanh, tiện lợi nên thuốc ngủ là giải pháp tức thời được nhiều người lựa chọn để đối phó với tình trạng mất ngủ.

Cơ chế của thuốc ngủ là ức chế hoạt động của hệ thần kinh. Các loại thuốc ngủ sẽ đưa cơ thể người vào trạng thái buồn ngủ nhanh nhất, giảm những triệu chứng khó chịu, gây mệt mỏi do mất ngủ gây ra một cách tức thời. Tuy nhiên, một số các thành phần trong thuốc ngủ sẽ khi lạm dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ và dẫn đến các rối loạn não bộ bởi bản chất thuốc mang đến những giấc ngủ “cưỡng ép”.

Lạm dụng kháng sinh rất nguy hiểm với sức khỏe
Lạm dụng kéo dài thuốc ngủ khiến nhiều người mắc bệnh trầm cảm

Lạm dụng thuốc ngủ sẽ khiến cho các vấn đề về thần kinh, tâm thần xuất hiện ngày một nhiều hơn. Cơ thể sẽ dễ bị rơi vào trạng thái rối loạn cảm xúc, lâu dần dẫn đến lo âu, căng thẳng thậm chí là trầm cảm. Bởi vậy, người bệnh cần thận trọng khi sử dụng các loại thuốc ngủ và phải sử dụng đúng theo chỉ định của bác sĩ.  Đồng thời cũng cần xác định đúng nguyên nhân để điều trị chính xác thì mới đạt hiệu quả tốt.

Định tâm an thần thang giải quyết tận gốc tình trạng mất ngủ kinh niên, giải pháp chữa mất ngủ của hàng chục nghìn người

Với mong muốn mang đến giải pháp điều trị bệnh mất ngủ cho hàng triệu người Việt các chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng thành công bài thuốc Định tâm an thần thang. Đến nay bài thuốc đã được áp dụng và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mất ngủ giúp họ tìm lại được giấc ngủ và nâng cao chất lượng sống. Định tâm An thần khang chủ trị các chứng mất ngủ, ngủ không sâu, suy nhược cơ thể và thần kinh. Trên thực tế bài thuốc còn giúp trị chứng hay quên và giúp khôi phục trí nhớ cho những người sử dụng.

Thành phần của bài thuốc đông y chữa bệnh mất ngủ Định tâm an thần thang có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như Phục thần, Toan táo nhân, Bình vôi, Hoàng kỳ, Viễn trí, Lạc tiên, đại táo,…
nên không có tác dụng phụ, an toàn với sức khỏe như:

  • Phục thần: Đây là vị thuốc quý đã được sử dụng từ hàng trăm năm trước bởi các lượng y trong dân gian để chữa suy nhược thần kinh, hay sợ hãi, mất ngủ, mệt mỏi, biếng ăn, kén ăn, chữa yếu tim, ngủ không yên,hay hồi hộp, giảm trí nhớ.
  • Toan táo nhân: Vị thuốc giúp dưỡng tâm, an thần, ninh tâm có tác dụng tốt trên các bệnh nhân điều trị mất ngủ, hồi hộp hay kinh sợ.
  • Bình vôi: Vị thuốc đã được cả Y học cổ truyền và y học hiện đại chứng minh là có tác dụng an thần,chống co quắp chân tay và hạ huyết áp.
  • Viễn trí: Viễn trí giúp trừ tà khí, bổ túc khí, định tâm, an thần trừ tà khí, định tâm, an thần, chủ trị hay quên, lo sợ, mộng tinh và khắc phục tình trạng mất ngủ, khó ngủ.
  • Hoàng kỳ: Có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, mát gan đồng thời cân bằng cơ thể, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể chống đỡ với bệnh tật.
  • Đại táo: Theo y học cổ truyền Đại táo vị ngọt, tính bình có thể an trung, dưỡng tỳ, giải độc, bổ huyết, an thần.
  • Dạ giao đằng:Có tác dụng trị mất ngủ, bồn chồn trong người, những trường hợp ra nhiều mồ hôi, thiếu máu và mất ngủ kéo dài.
  • Lạc tiên: là một loại dược liệu quý được sử dụng trong Đông y. Từ xưa, dân gian đã biết cách dùng Lạc tiên như một loại thuốc an thần để chữa mất ngủ kéo dài, mất ngủ kinh niên.
Bài thuốc định tâm an thần thang
Bài thuốc định tâm an thần thang giúp người bệnh thoát khỏi mất ngủ kinh niên chỉ sau một liệu trình

Khác với thuốc ngủ trên thị trường chỉ có tác dụng tạm thời, điều trị triệu chứng, bài thuốc Đông y Định tâm An thần thang vừa tác động vào căn nguyên gây bệnh, giúp điều trị tận gốc bệnh mất ngủ đồng thời giải quyết nhanh chóng các triệu chứng do bệnh mất ngủ gây ra. Các vị quý trong bài thuốc kết hợp với nhau sẽ như một liều thuốc giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng cho cơ thể, từ đó định tâm, an thần, giúp người bệnh loại bỏ những nguyên nhân gây mất ngủ, nhanh chóng lấy lại giấc ngủ.

Nguyên lý điều trị của bài thuốc chữa mất ngủ kinh niên Định tâm An thần khang sẽ giúp người bệnh cân bằng âm dương, điều hòa khí huyết trong cơ thể từ đó điều trị tận gốc chứng mất ngủ. Bài thuốc là kết quả nghiên cứu hơn 10 năm của các Chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Kết quả về tác dụng chữa mất ngủ kinh niên của bài thuốc đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn bệnh nhân tại trung tâm. Trong đó có rất nhiều trường hợp bệnh nhân gặp vấn đề nghiêm trọng với giấc ngủ, đã qua điều trị nhiều phương pháp, thậm chí là đã ở giai đoạn mà bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống đều đạt kết quả tốt khi áp dụng điều trị bằng bài thuốc Định tâm an thần thang. Đặc biệt, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì bài thuốc có nguồn gốc thiên nhiên 100%, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào với sức khỏe và không gây ra lệ thuộc vào thuốc như các loại thuốc ngủ trên thị trường. Người bệnh sẽ khỏi từ từ và khỏi hẳn chứng mất ngủ kinh niên, không tái phát lại.

Hiện tại, bài thuốc đang được phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Quý độc giả cần được tư vấn hay điều trị trực tiếp có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
HÀ NỘI

  • Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024)7109 6699

Bạn có thể tham khảo thêm:

Nhung Dương

Bình luận

Dứt điểm chứng mất ngủ kinh niên bằng bài thuốc từ y học cổ truyền

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *