Địa chỉ khám bệnh dạ dày bằng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu Phương

Thứ Bảy, 24-09-2016

Hỏi địa chỉ khám chữa bệnh đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu Phương.

“Chào bạn Trường, tôi theo dõi Blog của bạn cũng đã được nhiều ngày rồi và thấy những gì bạn chia sẻ trên Blog rất hợp lý và sát với thực tế. Tôi tên là Hoàng Mạnh Hùng, hiện đang sống tại Đồng Tháp. Tôi thấy bạn có chia sẻ bài hướng dẫn cách mua thuốc nhà lương y Nguyễn Thu với các địa chỉ như:

  • Tại Hà Nội: 15A ngõ 37 – Ngách 21 – Phố Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tại Bắc Giang: Lâm Cốt – Tân Yên – Bắc Giang.

Tôi muốn hỏi bạn rằng ngoài hai địa chỉ ở miền Bắc trên thì liệu còn địa chỉ nào mà lương y Nguyễn Thu Phương mở tại Thành phố Hồ Chí Minh không? Vì tôi ở Đồng Tháp mà lặn lội ra Bắc mua thuốc thì khó khăn quá mà gửi bưu điện thì sợ bị mất thuốc. Vậy bạn có giải pháp nào cho việc này không? Mong Trường mau trả lời giúp tôi với.”

thuoc-dong-y-100-tu-thien-nhien

Chữa bệnh dạ dày bằng thuốc Đông Y ngày càng được chú ý

Trả lời: Tư vấn khám chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Dòng họ Nguyễn Thu.

Trường chào anh Hùng, về vấn đề địa chỉ mua thuốc thì rất tiếc với anh là hiện nay dòng họ Nguyễn Thu nhà lương y Nguyễn Thu Phương chỉ mới mở hai chi nhánh bán thuốc ở Hà Nội và Bắc Giang với địa chỉ mà anh đã đề cập trong thư. Trường nghĩ rằng sở dĩ chỉ có hai chi nhánh phía trên là vì Bắc Giang chính là quê nhà của lương y Thu Phương và Hà Nội là nơi mà lương y hiện tại đang công tác, vậy nên với hai địa chỉ trên thì lương y mới dễ dàng kiểm soát và có thể kết nối với mọi người cho tiện.

Tuy nhiên anh cũng có thể gọi cho lương y dòng họ Nguyễn Thu Phương để tư vấn qua số điện thoại 0947298929 để nói cho lương y biết bệnh tình của mình (anh nhớ nói theo giấy chuẩn đoán nội soi của bệnh viện nhé) để lương y có thể đưa ra những bài thuốc phù hợp với bệnh của anh hơn.

dau-bung-tung-con

Nên nói đúng bệnh tình của mình thông qua giấy xét nghiệm nội soi

Ngoài ra vấn đề mua thuốc ở tỉnh đặc biệt là các tỉnh ở phía Nam lương y dòng họ Nguyễn Thu Phương cũng rất chú tâm đến việc sẽ bị mất thuốc trên đường đi nên thuốc sẽ được chuyển qua dạng chuyển phát nhanh. Thời gian để các bệnh nhân ở tỉnh nhận được đơn thuốc là từ 3 đến 5 ngày, vậy nên anh có thể yên tâm rằng thuốc sẽ không bị mất đâu ạ. Nếu quá thời gian nhận thuốc kể từ ngày lương y thông báo chuyển thuốc thì anh có thể gọi lại cho lương y để hỏi về tình trạng thuốc được vận chuyển.

delivery-690

Thuốc sẽ được vận chuyển nhanh chóng và an toàn

Trường cũng thấy việc làm này là khá bất tiện với các bệnh nhân ở phía Nam nên sẽ cố gắng liên lạc lại với lương y để góp ý với lương y mở một chi nhánh ở tại miền Nam để mọi người có thể mua thuốc dễ dàng hơn.

Ngoài ra thì mọi người ai muốn biết thêm thông tin có thể tìm hiểu bài chia sẻ của Trường ở mục chia sẻ kinh nghiệm với tiêu đề là “Hướng dẫn mua thuốc dạ dày nhà lương y Nguyễn Thu Phương” nhé.

Nguyễn Văn Trường.

Bài Đọc Thêm:

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục