Danh sách bác sĩ trị rối loạn tiền đình giỏi tại Hà Nội & TPHCM

Thứ Bảy, 18-11-2017

Rối loạn tiền đình là một chứng bệnh khá phổ biến hiện nay, bệnh có xu hướng ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cũng tăng cao. Dưới đây là danh sách bác sĩ trị rối loạn tiền đình giỏi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Người bệnh có thể tham khảo khi cần đi khám, chữa bệnh rối loạn tiền đình.

Danh sách bác sĩ trị rối loạn tiền đình giỏi tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách 10 bác sĩ chuyên khoa Nội Thần kinh và Tai mũi họng uy tín ở Hà Nội. Người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ cũng như bác sĩ uy tín khi cần đi khám, chữa bệnh rối loạn tiền đình.

∗ Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh:

1. Giáo sư Lê Đức Hinh

Giáo sư Lê Đức Hinh là chuyên gia đầu ngành về Thần kinh, Nguyên chủ tịch Hội thần kinh Việt Nam; Nguyên trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai. Chính vì vậy, đây chính là một trong những bác sĩ trị rối loạn tiền đình giỏi tại khu vực Hà Nội. Hiện nay, bác sĩ đã về hưu nhưng vẫn trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh tại: Bệnh viện An Việt, bệnh viện Trí Đức, bệnh viện đa khoa Hà Nội.

Giáo sư Lê Đức Hinh chữa rối loạn tiền đình giỏi

Giáo sư – Tiến sĩ Lê Đức Hinh 

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Ngô Đăng Thục

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Ngô Đăng Thục từng giữ những chức vụ như: Nguyên Trưởng khoa Nội tổng hợp – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Cán bộ giảng dạy Bộ môn Thần kinh – Trường Đại học Y Hà Nội… Với hơn 35 năm kinh nghiệm Bác sĩ Ngô Đăng Thục đã khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan tới thần kinh như rối loạn tiền đình, đau dây thần kinh tọa, động kinh, trí nhớ kém, suy nhược thần kinh, điều trị các bệnh nội thần kinh ở trẻ em.

Hiện bác sĩ có lịch khám tại: Phòng khám Thần kinh – Bác sĩ Ngô Đăng Thục: Địa chỉ: Số 51 Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hưng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về Thần kinh, Phó Giáo sư Nguyễn Trọng Hưng đã thăm khám và chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh như: Chóng mặt, ù tai do rối loạn tiền đình; suy nhược thần kinh; mất ngủ kéo dài; đau nhức đầu; run các chi, run toàn thân; tai biến mạch máu não. Vì vậy, đây chính là một trong những bác sĩ khám khám và điều trị rối loạn tiền đình giỏi ở Hà Nội.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng có có lịch khám tại: Phòng khám Meditec, phòng khám số 1 – Bệnh viện đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hưng chữa rối loạn tiền đình giỏi

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hưng

4. Giáo sư Hoàng Văn Thuận

Giáo sư Hoàng Văn Thuận chuyên khám và điều trị các bệnh về chuyên khoa Nội – Thần kinh như: Đau dây thần kinh tam thoa, đau đầu, chóng mặt, hội chứng tiền đình; kém trí nhớ, suy nhược thần kinh; đau dây thần kinh mặt, hầu, họng; đau dây thần kinh chi dưới. Hiện bác sĩ đang khám và điều trị tại: Phòng khám Thần kinh Bác sĩ Hoàng Văn Thuận: Địa chỉ: Số A32 – TT13 Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Liệu

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Liệu là một trong những chuyên gia đầu ngành về Thần Kinh, ông giữ chức vụ Phó trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai. Ông trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh như: Đau dây thần kinh mặt, hầu họng; đau dây thần kinh cổ, vai, gáy; đau thần kinh chi dưới, chữa trị rối loạn tiền đình.

Hiện tại Phó Giáo sư Liệu ngoài lịch khám tại Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ còn có lịch khám tại một số địa chỉ như: Bệnh viện Đông Đô, bệnh viện đa khoa Trí Đức.

∗ Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng:

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An cũng là một trong những danh sách các bác sĩ điều trị rối loạn tiền đình giỏi ở khu vực Hà Nội. Bà từng giữ chức vụ Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương; Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng, có kinh nghiệm trên 25 công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Hiện bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An có lịch khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến Tai mũi họng tại: Bệnh viện đa khoa An Việt – Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An thăm bệnh nhi

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An đang thăm bệnh nhi

2. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Lý

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Lý – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng, bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Giảng viên sau đại học chuyên ngành Tai Mũi Họng – Học viện Quân Y. Người bệnh muốn được thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến Tai mũi họng có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2- Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lương Hồng Châu

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lương Hồng Châu – Nguyên trưởng khoa Tai – Tai Thần kinh – Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương; Phó Giám đốc Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương. Là một trong những bác sĩ giỏi về khám và điều trị các bệnh liên quan đến Tai mũi họng, trong đó có bệnh rối loạn tiền đình. Hiện bác sĩ có lịch khám ngoài giờ tại: Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Lương Hồng Châu.

Danh sách bác sĩ trị rối loạn tiền đình giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh

∗ Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh:

1. Bác sĩ Nguyễn Minh Anh

Bác sĩ Nguyễn Minh Anh là một trong những bác sĩ giỏi về thăm khám và điều trị các chứng bệnh về thần kinh, trong đó có rối loạn tiền đình. Hiện ông đang là Bác sĩ tại phòng khám Thần kinh – Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1.

Bác sĩ Nguyễn Minh Anh đang khám bệnh cho bệnh nhân

Bác sĩ Nguyễn Minh Anh đang khám cho người bệnh

2. Bác sĩ Nguyễn Lê Trung Hiếu

Một trong những bác sĩ khám và chữa trị chứng rối loạn tiền đình giỏi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh được kể đến đó là Bác sĩ Nguyễn Lê Trung Hiếu. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Thần kinh – Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 1.

3. Bác sĩ, Tiến sĩ Ngô Tích Linh

Bác sĩ, Tiến sĩ Ngô Tích Linh là một trong những bác sĩ giỏi trong việc thăm khám và điều trị các chứng thần kinh trong đó có rối loạn tiền đình. Hiện tại, ông đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1.

∗ Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng:

1. PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung Nguyên là Giám đốc của bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh, là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những bác sĩ khám chữa trị rối loạn tiền đình giỏi khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, bà đang công tác tại địa chỉ: 27 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung chữa bệnh rối loạn tiền đình

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung (Thứ 3 từ phải qua)

2. Bác sĩ Trần Minh Tỏ

Bác sĩ Trần Minh Tỏ là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi tại TP.HCM, Nguyên trưởng khoa tai mũi họng bệnh viện Chợ Rẫy, người đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nên đây được xem là một trong những bác sĩ khám chữa bệnh giỏi, để khám rối loạn tiền đình mọi người có thể tìm gặp bác sĩ tại địa chỉ: 14 Lý Nam Đế, Phường 17, quận 11, TPHCM

3. PGS. TS. BS Lâm Huyền Trân

Hiện tại bác sĩ Trân đang công tác tại 2 cơ quan là bệnh viện Nguyễn Tri Phương và bác sĩ tại khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm gặp bác sĩ được được thăm khám chữa trị rối loạn tiền đình tại địa chỉ phòng khám tư của bác sĩ: 194/46 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là danh sách bác sĩ trị rối loạn tiền đình giỏi tại Hà Nội & TPHCM. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một bác sĩ điều trị cũng như một địa chỉ tốt nhất khi cần thiết nhé!

→ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục