Chữa suy nhược thần kinh ở đâu tốt tại TPHCM?

Chủ Nhật, 06-11-2016

Chào mọi người, mình muốn hỏi ý kiến các bạn về việc chữa suy nhược thần kinh ở đâu tốt tại TPHCM, mọi người có kinh nghiệm chỉ giúp mình để mình đưa mẹ đi chữa bệnh với nhé.

Mẹ mình lên Bình Dương ở trọ đi bán xôi gần chục năm nay rồi, mấy tháng trước mẹ thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, đêm không ngủ được. Mình có đưa mẹ tới bệnh viện khám thì bác sĩ bảo mẹ mình bị suy nhược thần kinh phải nghỉ ngơi và uống thuốc dài ngày mới khỏi được. Đợt đó mẹ mình phải nghỉ hẳn ở nhà để dưỡng bệnh, mẹ đã uống thuốc ở bệnh viện nửa tháng nhưng sức khỏe cũng không khá lên được bao nhiêu. Do chi phí sinh hoạt và chữa bệnh trên thành phố khá đắt đỏ nên sau khi uống hết chỗ thuốc đó mẹ mình không đi tái khám nữa mà về quê tìm cách chữa bệnh.

chua-suy-nhuoc-than-kinh-o-dau-tot-tai-tphcm1

Nhà mình ở quê rất xa bệnh viện nên khi bị bệnh thì mọi người chủ yếu xuống xã khám bệnh lấy thuốc uống hoặc chữa bệnh bằng thuốc Nam, bằng cây cỏ thảo mộc là chính. Mẹ mình cũng vậy, ngoài uống thuốc an thần, thuốc trị mất ngủ bác sĩ ở xã đưa thì cứ thấy ai chỉ có cây thuốc nào chữa được bệnh là bố mình lại đi kiếm về nấu thuốc cho mẹ uống. Mẹ mình đã uống rất nhiều loại cây thuốc như cây lục lạc ba lá, cây thạch hộc, cây mã đề và các biểu hiện hoa mắt ,chóng mặt, khó ngủ có bớt chút nhưng không đáng kể.

Dạo gần đây bệnh của mẹ mình có biểu hiện nặng hơn,nếu như lúc trước mẹ có thể đi lại và làm những việc nhẹ nhàng trong nhà thì bây giờ mẹ hầu như phải nằm một chỗ, tính mẹ mình trở nên nóng nảy hơn, đêm mẹ không ngủ được, trí nhớ cũng bị suy giảm thấy rõ. Mình đã đi bốc thuốc Nam , rồi mua cả nấm linh chi đỏ về cho mẹ uống cũng không khá hơn là bao. Gia đình mình đã bàn bạc và quyết định đưa mẹ lên thành phố trị dứt điểm bệnh mới vềnhưng mình không biết bệnh viện nào chuyên khám chữa về bệnh này. Nhà mình ở Long An nên nếu lên Sài Gòn khám thì cũng gần. Bạn nào biết chữa suy nhược thần kinh ở đâu tốt tại TPHCM xin chỉ giúp gia đình mình với. Cảm ơn các bạn nhiều! ( Thanh Nguyên – Long An )

 

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục