Chữa mất ngủ trong 1 tuần với nước ép Cherry

Thứ Ba, 18-10-2016

Chào cả nhà!

Tôi năm nay 50 tuổi, mắc bệnh mất ngủ, trong thời gian mắc bệnh mất ngủ tôi thường xuyên bị mệt mỏi, chóng mặt, có thời gian bỏ ăn luôn người sút ký liên tục. Con cái lo lắng đưa tôi đi khám và tôi cũng đã điều trị mất ngủ theo đơn thuốc của bác sĩ nhưng cũng chỉ đỡ được một thời gian sau đó bệnh mất ngủ lại quay lại.

chua-mat-ngu-trong-mot-tuan-voi-nuoc-ep-cherry

Tôi đã tìm rất nhiều cách trị mất ngủ, tôi ăn chủ yếu các loại thực phẩm giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ như: hạt sen, uống sữa ấm trước khi đi ngủ, thường xuyên tập thể dục… Nhưng cũng không mấy hiệu quả. Hôm nay, tôi xin chia sẻ tới bạn đọc hành trình tìm bài thuốc chữa mất ngủ cho bố của các con tôi. Nhờ các con tôi mà giờ bệnh mất ngủ của tôi đã không còn, tôi ăn ngon ngủ tốt.

Khi biết tôi mắc bệnh mất ngủ các con tôi không chỉ đưa tôi đi khám không mà còn tìm đủ cách để có thể chữa bệnh mất ngủ của tôi. Mỗi ngày các con lại nấu cho tôi chè hạt sen, tôi ăn chè hạt sen hàng ngày, bỏ thói quen uống cafe, ăn các loại thực phẩm giúp ngủ nhưng cũng không thấy hiệu quả. Nghe ở đâu có bài thuốc chữa mất ngủ hay con tôi đều đến tìm hiểu và mua về sau một thời gian không thấy hiệu quả tôi nghĩ mình sẽ bỏ cuộc và sống chung với lũ. Nhưng bất ngờ đã đến với tôi.

Chữa mất ngủ trong 1 tuần với nước ép Cherry

chua-mat-ngu-trong-mot-tuan-voi-nuoc-ep-cherry1

Trong dịp về nghỉ tết con trai út của tôi mang về cho tôi một bịch trái cherry, nó nói mang về để chữa bệnh mất ngủ cho bố. Nghe xong tôi hơi bất ngờ vì tôi uống các loại thuốc còn chưa ăn ai mà chỉ bằng cái trái nhỏ xíu kia mà có thể chữa được sao. Ban đầu tôi tính không uống nhưng vì thương con không muốn phụ lòng con, nên tôi bắt đầu sử dụng.

Mỗi ngày con trai tôi lại lấy trái cherry ép lấy nước cho tôi uống, mỗi lần tôi uống khoảng 30ml nước ép cherry, mỗi ngày uống 2 lần. Tôi uống liên tục trong 1 tuần, bất ngờ đã đến với tôi. Sau 1 tuần tôi có giấc ngủ dài và sâu hơn mà tôi mong chờ đã mấy năm nay. Tôi thầm cảm ơn vì đã tìm được cách chữa bệnh mất ngủ vừa đơn giản, hiệu quả lại rất an toàn.

Mặc dù đã khỏi bệnh mất ngủ nhưng mỗi ngày tôi vẫn uống nước ép cherry vừa để phòng ngừa bệnh mất ngủ, vừa ngăn chặn bệnh tăng huyết áp. Mong rằng những ai đang gặp phải tình trạng mất ngủ như tôi có thể đọc được bài viết này để giúp trị chứng mất ngủ.

Chúc cả nhà luôn vui khỏe.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*