Bị mất ngủ triền miên nên đi khám ở đâu ?

Hỏi:

Em năm nay 22 tuổi, nhưng dạo gần đây em thường xuyên bị mất ngủ, giấc ngủ đến với em thường rất khó khăn ngủ cũng không được sâu giấc. Chỉ cần tiếng động nhẹ là cũng có thể làm em tỉnh ngủ. Hiện em đang học năm cuối Đại học, bài vở rất nhiều lại chuẩn bị thi tốt nghiệp. Tình trạng mất ngủ làm em rất mệt mỏi, sáng hôm sau em không muốn làm bất cứ việc gì. Tình trạng này mà kéo dài sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả thi tốt nghiệp của em mất. Mọi người cho em hỏi bị mất ngủ triền miên nên đi khám ở đâu ? Ai đã từng trải qua tình trạng này thì giúp em với ạ. Em chân thành cảm ơn.

(Thu Hương – SV Đại học Sài Gòn)

bi-mat-ngu-trien-mien-nen-di-kham-o-dau

Trả lời: Bị mất ngủ triền miên nên đi khám ở đâu ?

Hải Yến – Nhân viên văn phòng

Trước kia, khi mình chuẩn bị làm đề án tốt nghiệp mình cũng rơi vào tình trạng tương tự giống bạn. Mình có đi khám tại bệnh viện chuyên khoa thần kinh thì được biết do tình trạng căng thẳng đã gây ra tình trạng mất ngủ. Khi đó, tình trạng bệnh của mình chưa nặng lắm nên bác sĩ chỉ khuyên mình nên có chế độ sinh hoạt phù hợp, nghỉ ngơi hợp lý. Sau khi đi khám mình đã tự thưởng cho mình 1 tuần đi du lịch, để nghỉ ngơi. Sau 1 tuần, tình trạng mất ngủ được cải thiện hẳn ra, giờ thì mình sắp xếp cuộc sống khoa học hơn, dù có căng thẳng mình cũng không bị chứng mất ngủ nữa.

Mình đã áp dụng trị mất ngủ thành công qua: 6 món ăn bài thuốc chữa bệnh mất ngủ kéo dài

Lan Anh – SV ĐH Mở

Em đang học năm 3, năm em chuẩn bị thi ĐH em cũng mắc chứng mất ngủ ròng rã 2 tháng liền. Em sút mất 2 ký chỉ sau 2 tháng. Lúc đó, do áp lực học tập nên làm em mất ngủ, có đêm em thức trắng. Mẹ đã đưa em đi khám ở bệnh viện đa khoa tỉnh bác sĩ khuyên em nên nghỉ ngơi thoải mái, và có cho em dùng thuốc để hỗ trợ khắc phục tình trạng mất ngủ. Sau 1 tháng uống thuốc tình trạng mất ngủ được cải thiện, tới bây giờ thì em chưa mắc chứng mất ngủ nữa.

Thu Hà – Hải Phòng

Bạn bị mất ngủ triền miên như vậy tốt nhất bạn nên đi khám để điều trị kịp thời vì chứng mất ngủ có thể liên quan đến một số bệnh nguy hiểm khác. Tốt nhất, bạn nên đi khám tại các bệnh viện lớn, có uy tín liên quan đến vấn đề thần kinh. Việc phát hiện và điều trị bệnh mất ngủ sớm là việc làm rất cần thiết.

Trần Tâm – TP.HCM

Mình cũng có thời gian mắc bệnh mất ngủ kéo dài, làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như công việc của mình. Ở TP.HCM hiện có rất nhiều bệnh viện bạn có thể đi khám bệnh mất ngủ. Tốt nhất bạn nên đi khám tại những bệnh viện có uy tín, ở đó các bác sĩ sẽ giúp bạn trị bệnh mất ngủ hiệu quả.

Chia sẻ của Tâm bí quyết trị mất ngủ hiệu quả:

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục